• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Học tiếng Đức A1 như thế nào? (P2)
Học tiếng Đức A1 như thế nào? (P2) Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học tiêng Đức a1 đạt được hiệu quả cao.
Học tiếng Đức A1 như thế nào? (P1)
Học tiếng Đức A1 như thế nào? (P1) Những hướng dẫn dưới đây sẽ giúp các bạn mới bắt đầu học tiêng Đức a1 đạt được hiệu quả cao.
Học tiếng Đức miễn phí qua các website
Học tiếng Đức miễn phí qua các website Hiện nay có rất nhiều website hỗ trợ người học tiếng Đức hoàn toàn miễn phí với các bài học phong phú, đa dạng.
Những điều khiến bạn gặp khó khăn khi học tiếng Đức
Những điều khiến bạn gặp khó khăn khi học tiếng Đức Bạn cảm thấy học tiếng Đức vô cùng khó khăn có thể do bạn đang mắc phải những điều dưới đây. Hãy mau chóng sửa nó để học tốt tiếng Đức nhé!
Học tiếng Đức dễ hay khó với những người chưa biết gì?
Học tiếng Đức dễ hay khó với những người chưa biết gì? Học tiếng Đức dễ hay khó? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm nhức não bao người này nhé!
 Lý do vì sao nên chọn du học Đức và cách xin thị thực
Lý do vì sao nên chọn du học Đức và cách xin thị thực Nhiều người chưa biết nên chọn đất nước nào để đi du học. Trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn nên chọn đất nước Đức xinh đẹp để du học.
Chuẩn bị hồ sơ và chi phí du học đức
Chuẩn bị hồ sơ và chi phí du học đức Nếu bạn muốn du học Đức và sinh sống tại Đức, điều đầu tiên bạn nên quan tâm giá cả cũng như chi phí mà bản thân phải chi cho chuyến du học dài hạn này là bao nhiêu? Liệu mình có khả năng chứng...
Cần chuẩn bị những gì để du học Đức thuận lợi
Cần chuẩn bị những gì để du học Đức thuận lợi Đức luôn được biết đến như một nước có nền giáo dục tri thức lâu đời hoặc chất lượng hàng đầu thế giới, nên được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế  chọn du học tại đức.
Bí quyết du học Đức rẻ
Bí quyết du học Đức rẻ Làm sao để các bạn có thể săn học bổng du học Đức? Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam của chúng tôi tham khảo bài dưới đây.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học