• slider
  • slider

Bơm chân không gast giá rẻ cho gia đình bạn

Sản phẩm máy bơm chân không của Linh Mậu rất đa dạng và phong phú với các dải công suất lớn hơn nữa kèm theo độ chân không cao.
Hãng Linh Mậu là nhà sản xuất lớn về bom chan khong gast hàng đầu Hàn Quốc với những sản phẩm bơm chân không dùng dầu hay là không dầu,... đều có chất lượng cao và giá thành cạnh tranh lớn. Sản phẩm được Linh mậu nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam hiện nay, đáp ứng nhiều ứng dụng trong công nghiệp ở trên thị trường. Sản phẩm của Linh Mậu đa dạng và phong phú với dải công suất lớn hơn nữa độ chân không cao. Sản phẩm thiết kế trên dây chuyền khép kín công nghệ hiện đại, đạt những tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.

bơm
Bơm chân không giá rẻ
 

Bơm chân không giá rẻ và những thông tin cần biết


WOVP-0120 & 0200 là một máy bơm không chân giá rẻ trong những model được thiết kế sử dụng dầu trong dòng sản phẩm của WOVP Series. Có thiết kế: dạng cánh gạt quay và một cấp, Dầu tuần hoàn và Làm mát bằng không khí với trực tiếp bằng dầu chân không.

- Thiết kế nhỏ gọn, độ bền caovà cực dễ bảo trì và vận hành.
- Lắp đặt đơn giản với không yêu cầu nước làm mát.
- Kiểu khớp nối trực tiếp động cơ với cả đầu bơm mà không cần dây đai.

bơm chân không giá rẻ

Bơm chân không giá rẻ

- Có lọc tách dầu cổng xả và tách dầu cổng xả đến 99,99% cho khí xả ra không nguy hại đến môi trường, giảm tổn hao dầu tới mức tối đa.
- Có phễu lọc dầu để lọc hết cặn dầu cho mỗi chu kỳ tuần hoàn dầu của bơm chân không.
- Tiếng ồn hoạt động thấp.

Trang bị tiêu chuẩn: có cánh gạt Composite và màn chắn lưới Lọc cổng hút với nó còn có cách ly dao động, Motor đạt hiệu suất làm việc cao và có cả van 1 chiều chặn dầu quay lại buồng bơm hay là có mắt thăm dầu, có van chấn lưu khí có lọc dầu. Thêm tuỳ chọn: thêm mắt thăm mức dầu và đồng hồ đo áp suất xả, bảo vệ quá nhiệt với Switch áp suất.
 

Bơm chân không mini cho gia đình

bớm
Bơm chân không với nhiều ưu điểm với tiện dụng 

Bơm chân không với nhiều ưu điểm với tiện dụng là sự lựa chọn tuyệt vời khi chọn máy bơm này cho gia đình bạn, nhiều máy bơm chân không cho gia đình được những chuyên gia và những nhà sản suất khuyên dùng. Với công suất hơi nhỏ tuổi từ 125w - 320w, may bom chan khong có thể phục vụ cho ngôi nhà cao từ 2 tới 6 tầng, cột áp khoảng 15-25m. Động cơ vận hành êm như những hãng như Panasonic với Willo, Hanil hay là bơm Giếng Nhật JLM và còn hơn nữa về xây dựng máy thì  những hãng mà chúng tôi khuyên khách hàng nên dùng đó là panasonic với willo, sealand do được kết cấu với trục khá chắc chắn và được làm bằng thép không gỉ.

 
Cùng có ưu điểm tạo được độ chân không cao cho từng ứng dụng trong sản xuất nhưng khác với bơm hút chân không vòng dầu, sản phẩm bơm hút chân không không dầu WonChang WVS từ Hàn Quốc là dòng bơm không dùng dầu chân không để tạo được độ chân không cao và đáp ứng độ sạch cao cho từng khách hàng yêu cầu khi chọn bơm không dầu.

1. Giới thiệu bơm hút chân không khô WVS của hãng WonChang

WonChang là hãng sản xuất bơm hút chân không với các sản phẩm bơm hút chân không cho hàng ngàn ứng dụng khác nhau. Với các loại bơm hút chân không dùng dầu, không dầu chất lượng, độ đáp ứng cao trong công nghiệp.

Sản phẩm bơm hút chân không không dầu thiết kế đơn giản với các kiểu kết nối đa dạng, số buồng bơm 1-2 buồng tuỳ theo ứng dụng. Bơm hoạt động theo nguyên lý cánh gạt quay. Các cánh gạt Carbon có chịu mài mòn và có độ bền cao. Trên mỗi bơm có bố trí van điều chỉnh áp suất và đồng hồ đo áp suất thuận tiện cho việc vận hành. Bơm được trang bị động cơ theo tiểu chuẩn TEFC hiệu suất cao - tiết kiệm năng lượng, cổng hút bố trí các bộ lọc khí nhằm đảm bảo bơm vận hành tốt nhất.

Bơm hút chân không không dầu Hàn Quốc

2. Ưu điểm của bơm WonChang WVS

Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật:

- Thiết kế đơn giản,làm mát bằng không khí

- Độ tin cậy và độ bền cao - Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng

- Dễ lắp đặt, vận hành tiếng ồn thấp

- Bơm chân không khô khồng dùng dầu chân không nên tạo được độ sạch cao, thân thiện với môi trường

- Bơm chân không ít hỏng hóc và dễ dàng thay thế các linh kiện định kỳ

Các sản phẩm bơm chân không chính hãng WonChang Model WVS đang được sử dụng phổ biến trong từng ngành dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, độ chân không,...

Khách hàng khi muốn chọn mua bơm chân không hãng WonChang có thể chọn mua tại HCTECh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng và là đại diện của nhiều hãng bơm chân không uy tín trên thế giới như bơm hút chân không Becker, bơm hút chân không Busch, bơm chân không Gast,...

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học