• slider
  • slider

Điều gì sẽ là lợi ích của quảng cáo trên ly giấy cà phê ở Ấn Độ

Các nghiên cứu cho thấy rằng người Mỹ xem hơn 3.000 quảng cáo mỗi ngày; nhưng chưa tới 3-6 giây để tiếp cận quảng cáo. 97% tất cả các quảng cáo vô dụng với người dân. Vì thế các nhà tiếp thị đã nghiên cứu hành vi tiêu dùng của khách hàng và từ đó nảy sinh ra 1 ý tưởng quảng cáo trên ly giấy cà phê để tăng thêm thời gian tiếp cận quảng cáo.

Ấn Độ hiện đang là quốc gia Trung Đông được các nhà đầu tư săn đón , xem như là một miếng bánh béo bỡ. Các nhà đầu tư kinh doanh đã bắt đầu mạnh dạn đầu tư vào quốc gia này với hi vọng là đạt được lợi nhuận tối đa. . Với những thuận lợi của quốc gia này đang có vậy điều gì sẽ là lợi ích của quảng cáo trên ly giấy ở Ấn Độ, nơi mà phần lớn quảng cáo bùng nổ trên phương tiện như báo chí, tờ rơi v..v?


ly giấy
Quảng cáo trên ly giấy đảm bảo các giải pháp kinh tế 
 

Theo Wikipedia : Quảng cáo trên ly giấy cà phê  là bất kỳ quảng cáo nào được đặt trên một tách cà phê được phân phối trong một văn phòng, quán cà phê, trường học hoặc bệnh viện. Đây là hình thức quảng cáo lần đầu tiên được phổ biến rộng rãi tại Úc và đã bắt đầu nhân rộng phổ biến ở Hoa Kỳ, Ấn Độ, và các bộ phận của Trung Đông. Nguồn: Wikipedia.

Tại sao lại quảng cáo trên ly giấy cà phê ?


Quảng cáo trên ly giấy đảm bảo các giải pháp kinh tế và môi trường mà vẫn chưa được sử dụng trong một sản xuất quy mô lớn tại các U.S.A. Quảng cáo trên ly giấy cà phê cốt lõi  có nhiều điểm mạnh và lợi ích bạn đã có thể nghe hoặc nhìn thấy trước đây; và rất nhiều mà bạn có thể nghĩ, nhưng không bao giờ tự hỏi tại sao? ly giấy cà phê dùng một lần cung cấp một lợi ích đỉnh cao cho phép người tiêu dùng liên lạc và cảm thấy có một quảng cáo thương hiệu trên một ly giấy in ở trong tay họ; cảm thấy một sự ấm áp, đồng thời cũng cảm thấy tích cực hơn.
 

ly giấy'
Ly giấy cà phê Sweet
 

>>> Xem thêm : Ly giấy cáo cấp bán chạy nhất trên thị trường  


Các tác động của cafein từ cà phê nâng cao sự tỉnh táo như một cảm giác ấm áp ảnh hưởng đến cơ thể; đặt tâm trí của bạn trong một tâm lí tiếp thu nhanh hơn. Một lý thuyết tiếp thị dựa trên nghiên cứu, được khoa học và tâm lý đã được chứng minh bởi Guy Kawasaki. Là một trong những Top 10 cách để ghi lại ý.

Điểm tiếp thị cảm ứng mạnh mẽ này, diễn ra trên trung bình ở phút thứ 37 của tiêu thụ, trong khi người tiêu dùng nâng cao và hạ thấp ly giấy có in quảng cáo ngang tầm mắt hơn 20 lần trong thời gian tiêu thụ; trong khi cảm giác ấm áp và tích cực. Còn được gọi là khớp đúng với ảnh hưởng.

Có gì chắc chắn mạnh mẽ về điều đó? Một nghiên cứu gần đây của 900 người tiêu dùng cà phê được thực hiện bởi một trường đại học; nơi tham gia người tiêu dùng được hỏi liệu họ có thể nhớ lại những gì đã in được vào ly giấy cà phê của họ? Xét nghiệm này diễn ra sau khi một giờ tiêu thụ và thải bỏ. Nghiên cứu cho thấy rằng tất cả những người tham gia có thể nhớ những gì quảng cáo họ xem trên ly giấy in quảng cáo của họ. Một đáng chú ý 98% thậm chí có thể nhớ những gì họ đọc về nó.
 

Lợi ích chính của quảng cáo trên ly giấy cà phê  là gì?

 
ly giấy
Ly giấy cà phê độc đáo
 


Các nghiên cứu cũng cho thấy rằng người Mỹ xem hơn 3.000 quảng cáo mỗi ngày; có ít hơn 3-6 giây để chụp sự chú ý. 97% của tất cả các quảng cáo vô hình của người dân. Quảng cáo trên ly giấy cà phê cung cấp thêm thời gian tiếp xúc với quảng cáo thương hiệu một ngày - một trong hơn hầu như bất kỳ phương tiện quảng cáo khác với loài người.


Ly giấy in quảng cáo cung cấp một xây dựng trong công thức tiếp thị trong nước, cho phép người tiêu dùng đến quảng bá thương hiệu của bạn trong khi giữ nó trong tay của họ hơn là sử dụng quảng cáo Outbound nghiêm ngặt mà đẩy người tiêu dùng đi. Chẳng hạn như một thương mại T.V. gây phiền nhiễu mà được lớn hơn giữa các chương trình.


Giống như quảng cáo ngoài trời, thay thế này Out Of Home ( OOH ) vừa có nghiên cứu tương tự cho thấy trung bình là sáu (6) người khác sẽ xem và  tiếp xúc với những chiếc ly cà phê có in hình quảng cáo dùng một lần. Từ thời điểm đó nó được thiết kế và đặt vào trong ly , trong quá trình đi và tiêu thụ của nó và thậm chí vị trí của nó trong xử lý.


Do tiến bộ thực hiện trong công nghệ di động, và sự ra đời của truyền thông xã hội, quảng cáo thương hiệu cũng có thể đặt một mã QR, NFC Mã, POS / Bar-Codes cho phiếu giảm giá, giảm giá, vé và ưu đãi khác như trên ly giấy cà phê dùng một lần
 

Cách chọn ly giấy tốt
 
Khi tìm mua ly giấy, bạn nên lưu ý những đặc điểm sau để xác định được sản phẩm là ly giấy tốt hay không. Thông tin về sản phẩm: kiểm tra những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu sản xuất, chất liệu... được in trên bao bì.

Chất lượng: ly giấy có chất lượng tốt thường có màu trắng đục, bề mặt sờ vào có cảm giác mịn, cầm rất chắc tay, vỏ bên ngoài của ly được phủ lớp PE (một lớp nhựa mỏng), ngửi không có mùi hương...

Kiểu dáng: những loại ly giấy chất lượng thường có kiểu dáng đơn giản nhưng lại khá tinh tế, mang màu sắc dịu nhẹ (các loại ly chất lượng kém thường có màu sắc rực rỡ, nhưng chất lượng mực in kém, nhìn kỹ thường bị nhòe).

Giá cả: ly giấy chất lượng, chính hãng thường được niêm yết đúng giá, nếu đặt mua với số lượng lớn sẽ nhận được chiết khấu. 

Lưu ý khi bảo quản ly giấy 

Để giữ vệ sinh an toàn, bạn nên lưu tâm đến một số sau khi sử dụng:

- Bảo quản ly giấy bằng cách đặt chúng ở những nơi khô ráo, thoáng mát, không nên lấy ra sẵn mà để trong bao bì, nếu có giá đựng ly thì nên cho ly giấy vào để đảm bảo được vệ sinh, tránh khỏi bụi bẩn.

- Ly giấy được thiết kế để chỉ sử dụng 1 lần, vậy nên tránh việc rửa và tái sử dụng, điều này hoàn toàn không tốt cho sức khỏe.

- Khi đổ thức uống vào ly, bạn nên tránh việc rót quá đầy, vì ly giấy không cứng như các loại ly nhựa, thủy tinh, rót quá đầy sẽ khiến bạn khó cầm giữ ly một cách thoải mái.

- Nên bảo quản ly giấy ở những nơi sạch sẽ, cẩn thận để tránh bám bụi. 

Chỉ cần lưu ý một số điều nhỏ nêu trên là bạn đã có thể sử dụng những chiếc ly giấy xinh xắn một cách thoải mái mà không cần phải lo ngại đến những vấn đề đối với sức khỏe của mình rồi đấy.

Nguồn Internet

 

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học