• slider
  • slider

Nên chọn bơm chân không dạng màng nào tốt

Bơm chân không dạng màng hiện nay hầu như đang phổ biến trong nhiều những xí nghiệp lớn và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác.

Về sơ lược , giống như nhiều mô hình bom chan khong kho khác, cánh bơm được làm bằng đồng và trục bơm bằng thép không gỉ. nhưng buồng bơm được thiết kế đặc biệt, giúp mô hình chạy không tạo ra tiếng rít giống như nhiều tất cả loại bơm chân không khác. Mặc dù có năng suất 370W tuy nhiên loại máy khá nhỏ gọn, cấu thành cân đối giúp cầm nắm và lắp đặt được dễ dàng.

bơm
Động cơ loại máy có rơ le nhiệt giúp hạn chế nhiều nhất việc bị cháy 
 

Cách thức hoạt động của bơm chân không


Động cơ loại máy có rơ le nhiệt giúp hạn chế nhiều nhất việc bị cháy khi loại máy chạy không có nước, khi đến một nhiệt độ nhất định thì động cơ sẽ ngắt đặt chống cháy.
máy bom chan khong Pedrollo chính nhãn hàng .
         
– Loại máy sử dụng nguồn điện 1 pha, 220V/50Hz
– Công suất 370W
– Cột áp nhiều nhất 40 mét
– Hút sâu 9 mét
– Lưu lượng tối đa 2.4 m3/h

Pedrollo là một trong số nhỏ tất cả hãng đến từ Ý có đầy đủ nhiều sản phẩm từ loại máy bom chan khong dang mang đến mô hình bơm công nghiệp và cả xử lý môi trường. mô hình bơm Pedrollo là máy bơm chân không tự mồi thích hợp dùng cho nhiều hộ gia đình (một ít ứng dụng công nghiệp khác giống như đặt làm mát hoặc hệ thống tưới).

Máy có cấu thành khá đặc biệt với thân tản nhiệt được làm vô cùng sâu, giúp tăng bề mặt tiếp xúc không khí, làm tăng hiệu suất tản nhiệt của động cơ. Lắp tụ được quay ngang (sự khác nhau với nhiều hãng khác) giúp thuận lợi khi liên kết với đường dây mạng lưới điện . phía trên nắp tụ có dập nổi Made in Italy. tất cả bộ phận được đúc bằng gang với góc cạnh được chỉ dẫn điệu tạo cảm giác khỏe khoắn, và khác biệt với các hãng khác.
 

Bơm chân không dạng màng
Bơm chân không dạng màng

Bơm chân không vòng nước

– Là dòng loại máy bom chan khong vong nuoc thích hợp sử dụng trong vận chuyển nước sinh hoạt như hút trực tiếp đường ống, bể chứa ngầm, bơm hút nước từ giếng khơi, giếng khoan (mặt nước tĩnh không vượt quá 9m).
– Dùng để bơm, hút nước từ mặt đất lên bồn chứa trên nóc nhiều tòa doanh nghiệp , khuyến cáo chỉ nên sử dụng đối với nhiều tòa đơn vị từ 3 đến 5 tầng để đảm bảomáy bơm hoạt động dài hạn và ổn định.
– Vận hành êm, độ ồn hợp lý .

>> Xem thêm:http://blogcanhan.net/

bơm
 

– Kết cấu chắc chắn, làm cách tin cậy.
– Tự động bảo nhiệt đảm bảo động cơ hoạt động trong nhiều vấn đề kiện khắc nghiệt.
– Công nghệ Nhật bản, sản xuất lắp ráp tại Indonesia.
 

1. Giới thiệu bơm hút chân không khô WVS của hãng WonChang

WonChang là hãng sản xuất bơm hút chân không với các sản phẩm bơm hút chân không cho hàng ngàn ứng dụng khác nhau. Với các loại bơm hút chân không dùng dầu, không dầu chất lượng, độ đáp ứng cao trong công nghiệp.

Sản phẩm bơm hút chân không không dầu thiết kế đơn giản với các kiểu kết nối đa dạng, số buồng bơm 1-2 buồng tuỳ theo ứng dụng. Bơm hoạt động theo nguyên lý cánh gạt quay. Các cánh gạt Carbon có chịu mài mòn và có độ bền cao. Trên mỗi bơm có bố trí van điều chỉnh áp suất và đồng hồ đo áp suất thuận tiện cho việc vận hành. Bơm được trang bị động cơ theo tiểu chuẩn TEFC hiệu suất cao - tiết kiệm năng lượng, cổng hút bố trí các bộ lọc khí nhằm đảm bảo bơm vận hành tốt nhất.

Bơm hút chân không không dầu Hàn Quốc

2. Ưu điểm của bơm WonChang WVS

Sản phẩm có các ưu điểm nổi bật:

- Thiết kế đơn giản,làm mát bằng không khí

- Độ tin cậy và độ bền cao - Dễ dàng vận hành và bảo dưỡng

- Dễ lắp đặt, vận hành tiếng ồn thấp

- Bơm chân không khô khồng dùng dầu chân không nên tạo được độ sạch cao, thân thiện với môi trường

- Bơm chân không ít hỏng hóc và dễ dàng thay thế các linh kiện định kỳ

Các sản phẩm bơm chân không chính hãng WonChang Model WVS đang được sử dụng phổ biến trong từng ngành dịch vụ để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, độ chân không,...

Khách hàng khi muốn chọn mua bơm chân không hãng WonChang có thể chọn mua tại HCTECh là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bơm hút chân không chính hãng và là đại diện của nhiều hãng bơm chân không uy tín trên thế giới như bơm hút chân không Becker, bơm hút chân không Busch, bơm chân không Gast,...

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học