• slider
  • slider

Quảng cáo ly giấy cao cấp đã không tìm thấy chỗ đứng ở Mỹ

Quảng cáo trên ly giấy cao cấp dùng một lần có thể đã tìm thấy sự thành công tại Úc. Tuy nhiên, nó đã đi tiên phong ở Châu Mỹ. Đầu tiên thực hiện vào năm 1993 bởi một công ty tiếp thị và quảng cáo quy mô lớn ở NY, như một cách quảng cáo nhắm mục tiêu vào các khu vực địa điểm cụ thể.

In quảng cáo trên ly giấy được xem như là hành động (CTA) trong quảng cáo, có thể trực tiếp tác động đến đối tượng mục tiêu của công ty để công ty có thể sử dụng các thiết bị di động để kết nối và thu hút thêm người tiêu dùng.

Thông qua trang web thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể truy cập : giỏ hàng mua sắm, xem video, xem trước một chiếc xe hơi, sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mới. Chơi hay tham gia một trò chơi mới, tải về một ứng dụng mới, tham gia viết phiếu khảo sát, nghe nhạc và thậm chí đọc về cuốn sách mới, tin tức,  tạp chí, truy cập trang web truyền thông xã hội và danh sách thông tin khác.
 

ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp sang trọng

 

Đặt quảng cáo trên ly giấy cao cấp mở ra cánh cửa để đến gần hơn với xã hội

>>> Xem thêmhttp://blogcanhan.net/details/ly-giay-cao-cap-gia-re-ban-chay-nhat-thi-truong.html

Bán xã hội là quá trình phát triển các mối quan hệ như một phần của quá trình bán hàng. Hôm nay này thường diễn ra thông qua các mạng xã hội như LinkedIn, Twitter, Facebook, và Pinterest, nhưng có thể diễn ra trực tuyến hoặc offline. Ví dụ về các kỹ thuật bán hàng bao gồm xã hội chia sẻ nội dung có liên quan, tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, và lắng nghe xã hội. Nguồn: Wikipedia

Quảng cáo trên ly giấy cao cấp  trở thành một trong những quảng cáo có chi phí rẻ nhất, rẻ hơn chi phí cho mỗi tin nhắn (CPM) hoặc "chi phí cho mỗi một cú click chuột"  trên phương tiện quảng cáo. Thậm chí thấp hơn dưới giá phải trả cho mỗi giá (PPC) bấm vào đó trung bình $ 0,09 cent cho mỗi quảng cáo. Là một nhà quảng cáo - bạn sẽ muốn làm cả hai, được gọi là tiếp thị hỗn hợp khi nó được thực hiện cùng một lúc, mà tôi cũng sẽ giải thích ở đây.

Tại sao là quảng cáo trên ly giấy cao cấp thành công tại Úc và các bộ phận của Trung Đông ?

Ở Úc, các cơ quan quảng cáo bán không gian quảng cáo trên hàng chục ngàn ly giấy cà phê cao cấp dùng một lần có cùng kích thước và loại . Các ly giấy cao cấp in quảng cáo được các nhà quảng cáo in cùng một thương hiệu và được phân phối bởi một công ty quảng cáo ở khắp các thị trấn và thành phố. Các lệ phí từ việc bán không gian quảng cáo được chi cho các chi phí nguyên liệu, in ấn, kho bãi, và các phương tiện để phân phối; cũng như lợi nhuận cho các công ty quảng cáo.

Các ly giấy in quảng cáo được phân phối cho nhiều quán cà phê xung quanh khu vực với giá "miễn phí" để đổi lấy quyền phân phối cung cấp dịch vụ thực phẩm. Tại Trung Đông, nó cũng được sử dụng trong giao thông công cộng trên các chuyến tàu được tìm thấy ở Ấn Độ.

ly giấy cao cấp
Ly giấy cao cấp độc đáo
 

>>> Xem thêm : http://blogcanhan.net/details/dieu-gi-se-la-loi-ich-cua-quang-cao-tren-ly-giay-ca-phe-o-an-do.html

Quảng cáo trên ly giấy cà phê dùng một lần có thể đã tìm thấy sự thành công  tại Úc. Tuy nhiên, nó đã đi tiên phong ở Châu Mỹ. Đầu tiên thực hiện vào năm 1993 bởi một công ty tiếp thị và quảng cáo quy mô lớn ở NY, như một cách quảng cáo nhắm mục tiêu các khu vực địa điểm cụ thể.

Cho đến ngày nay, họ và nhiều công ty quảng cáo khác cung cấp in quảng cáo trên ly giấy như một dịch vụ tiếp thị trên trang web . Mặc dù người phụ trách có kế hoạch lớn hơn nhiều cho những chiếc ly vào thời điểm đó. Kể từ đó, nó cũng đã được phát triển, từ đó một doanh nghiệp công ty quảng cáo  Guerilla Marketing cung cấp những chiếc ly giấy cao cấp có in hình quảng cáo miễn phí cho các tòa nhà văn phòng

Quay lại sau đó, quảng cáo ly giấy cà phê đã không tìm thấy chỗ đứng của mình ở Mỹ nữa, do không gian rộng lớn giữa quán cà phê bán lẻ và quán cà phê hè phố. Nó làm tăng chi phí của chiếc ly giấy cà phê dùng một lần và việc phân phối gặp khó khăn. Nó đòi hỏi phải có nhiều trung tâm phân phối, lưu trữ.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học