• slider
  • slider

Quảng cáo ly giấy cao cấp đã không tìm thấy chỗ đứng ở Mỹ

Quảng cáo trên ly giấy cao cấp dùng một lần có thể đã tìm thấy sự thành công tại Úc. Tuy nhiên, nó đã đi tiên phong ở Châu Mỹ. Đầu tiên thực hiện vào năm 1993 bởi một công ty tiếp thị và quảng cáo quy mô lớn ở NY, như một cách quảng cáo nhắm mục tiêu vào các khu vực địa điểm cụ thể.

In quảng cáo trên ly giấy được xem như là hành động (CTA) trong quảng cáo, có thể trực tiếp tác động đến đối tượng mục tiêu của công ty để công ty có thể sử dụng các thiết bị di động để kết nối và thu hút thêm người tiêu dùng.

Thông qua trang web thương mại điện tử, người tiêu dùng có thể truy cập : giỏ hàng mua sắm, xem video, xem trước một chiếc xe hơi, sản phẩm hoặc dịch vụ thương mại mới. Chơi hay tham gia một trò chơi mới, tải về một ứng dụng mới, tham gia viết phiếu khảo sát, nghe nhạc và thậm chí đọc về cuốn sách mới, tin tức,  tạp chí, truy cập trang web truyền thông xã hội và danh sách thông tin khác.
 

ly giấy
Ly giấy cao cấp sang trọng
 

Đặt quảng cáo trên ly giấy cao cấp mở ra cánh cửa để đến gần hơn với xã hội


>>> Xem thêm : Ly giấy cáp cấp giá rẻ nhất ở thị trường  


Bán xã hội là quá trình phát triển các mối quan hệ như một phần của quá trình bán hàng. Hôm nay này thường diễn ra thông qua các mạng xã hội như LinkedIn, Twitter, Facebook, và Pinterest, nhưng có thể diễn ra trực tuyến hoặc offline. Ví dụ về các kỹ thuật bán hàng bao gồm xã hội chia sẻ nội dung có liên quan, tương tác trực tiếp với khách hàng tiềm năng và khách hàng, xây dựng thương hiệu cá nhân, và lắng nghe xã hội. Nguồn: Wikipedia

Quảng cáo trên ly giấy cao cấp  trở thành một trong những quảng cáo có chi phí rẻ nhất, rẻ hơn chi phí cho mỗi tin nhắn (CPM) hoặc "chi phí cho mỗi một cú click chuột"  trên phương tiện quảng cáo. Thậm chí thấp hơn dưới giá phải trả cho mỗi giá (PPC) bấm vào đó trung bình $ 0,09 cent cho mỗi quảng cáo. Là một nhà quảng cáo - bạn sẽ muốn làm cả hai, được gọi là tiếp thị hỗn hợp khi nó được thực hiện cùng một lúc, mà tôi cũng sẽ giải thích ở đây.
 

ly giấy
Ly giấy cao cấp độc đáo
 

Tại sao là quảng cáo trên ly giấy cao cấp thành công tại Úc và các bộ phận của Trung Đông ?


Ở Úc, các cơ quan quảng cáo bán không gian quảng cáo trên hàng chục ngàn ly giấy cà phê cao cấp dùng một lần có cùng kích thước và loại . Các ly giấy cao cấp in quảng cáo được các nhà quảng cáo in cùng một thương hiệu và được phân phối bởi một công ty quảng cáo ở khắp các thị trấn và thành phố. Các lệ phí từ việc bán không gian quảng cáo được chi cho các chi phí nguyên liệu, in ấn, kho bãi, và các phương tiện để phân phối; cũng như lợi nhuận cho các công ty quảng cáo.


ly giấy
Các ly giấy in quảng cáo được phân phối cho nhiều quán cà phê 
 

Các ly giấy in quảng cáo được phân phối cho nhiều quán cà phê xung quanh khu vực với giá "miễn phí" để đổi lấy quyền phân phối cung cấp dịch vụ thực phẩm. Tại Trung Đông, nó cũng được sử dụng trong giao thông công cộng trên các chuyến tàu được tìm thấy ở Ấn Độ.
 

>>> Xem thêm : Điều gì sẽ là lợi ích của quảng cáo tên ly giấy   
 

Quảng cáo trên ly giấy cà phê dùng một lần có thể đã tìm thấy sự thành công  tại Úc. Tuy nhiên, nó đã đi tiên phong ở Châu Mỹ. Đầu tiên thực hiện vào năm 1993 bởi một công ty tiếp thị và quảng cáo quy mô lớn ở NY, như một cách quảng cáo nhắm mục tiêu các khu vực địa điểm cụ thể.

Cho đến ngày nay, họ ly giấy cao cấp có in hình quảng cáo miễn phí cho các tòa nhà văn phòng

Quay lại sau đó, quảng cáo ly giấy cà phê đã không tìm thấy chỗ đứng của mình ở Mỹ nữa, do không gian rộng lớn giữa quán cà phê bán lẻ và quán cà phê hè phố. Nó làm tăng chi phí của chiếc ly giấy cà phê dùng một lần và việc phân phối gặp khó khăn. Nó đòi hỏi phải có nhiều trung tâm phân phối, lưu trữ.
 

Thực trạng thị trường cung cấp ly giấy tại Việt Nam

Những năm trở lại đây nhờ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã tạo cơ hội cho ly giấy xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều quán café, văn phòng, nhà hàng,…nhờ những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, ly giấy cao cấp còn rất dễ dàng trong việc in ấn logo thương hiệu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo sự khác biệt và thu hút người dùng. Tuy nhiên cũng chính vì được sự ưa chuộng của nhiều người như thế đã giúp cho các sản phẩm ly giấy không rõ nguồn gốc du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam gây hoang mang cho người dùng.

Hiện nay thì những ly giấy không rõ nguồn gốc được gia công hết sức tinh vi khi nhìn sơ qua thì khó có thể phân biệt được đâu là ly giấy chất lượng, vì thế chúng đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua ly giấy.

Khách hàng nói gì về ly giấy kém chất lượng?
Không ích khách hàng và cả các chuyên gia đã bày tỏ sự lo lắng của mình về tình trạng ly giấy kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Chị Hằng (Bà Chiểu, Hồ Chí Minh) cầm trên tay lô ly giấy màu trắng đục có ly ti những hạt sạn nói rằng: “ Đứng trước một rừng ly giấy như hiện nay mình không thể nào biết được đâu là ly giấy chất lượng và khó có thể lựa chọn được. Công ty mình chuẩn bị đi du lịch Nha Trang một tuần và muốn mua ly giấy để dùng cho tiện. Bạn bè thì nói là cứ tìm tên nhà sản xuất mà mua nhưng nãy giờ tìm hoài mà chẳng thấy đâu”

Tiến sĩ Nguyễn Gia Điền trực thuộc viện Hóa học Việt Nam cho biết: “Việc sử dụng ly giấy ở những nước tiên tiến từ lâu đã trở thành phong cách tiêu dùng. Ly giấy được dùng cho cả nước nóng và lạnh. Muốn vậy, nguyên liệu làm ra ly giấy phải đảm bảo được những tiêu chuẩn về chất lượng . Nếu quy trình sản xuất ly giấy cao cấp cũng như nguyên liệu đầu vào không được đảm bảo, sự tiện lợi là không đáng kể so với những tác hại mà nó gây ra cho sức khoẻ người tiêu dùng”.

Theo các kỹ sư Viện Hóa học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, về nguyên tắc các đơn vị sản xuất ly giấy sẽ dùng nhựa PE, song ở Việt Nam loại nhựa dùng phổ biến nhất là PVC. Nếu quy trình gia công không được đảm bảo chất lượng thì khi sử dụng keo, nhựa và bột giấy dễ bị bị bong ra khi gặp nước quá nóng hoặc quá lạnh lẫn vào đồ thức uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng.

Vì vậy để đảm bảo an toàn quý khách hàng nên lựa chọn những ly giấy được sản xuất tại Việt Nam, có xuất xứ rõ ràng, có thông tin nhà sản xuất cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng ly giấy.

Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học