• slider
  • slider

Tự học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà

Học tiếng tây ban nha có phải là vấn đề nan giải đối với bạn, hãy cùng tự học tiếng tây ban nha online tại nhà hiệu quả nhất nào
Ngày nay khi internet đã trở thành một công cụ hữu dụng để học tập và làm việc thì còn ngại ngùng gì nữa mà không sử dụng nó để giúp bạn tự học tiếng Tây Ban Nha online tại nhà một cách mau chóng. Điều đó giúp bạn tiết kiệm được chi phí làm chủ được thời gian và thật tiện dụng khi internet có ở khắp mọi nơi.

1. Học tiếng Tây Ban Nha qua các ứng dụng trên smartphone


Đầu tiên, phương pháp học tiếng Tây Ban Nha gợi ý cho các bạn qua khóa học trên chiếc điện thoại thông minh. Khóa học này rất thông dụng trên smartphone mang đặc trưng của tiếng Tây Ban Nha. Khi tải về chương trình học này về hay lấy ra từ các đĩa CD thì nó sẽ rất nhanh chóng để chuyển các bài học sang điện thoại và bạn có thể nghe lại các bài học đó trên điện thoại của mình. Các chương trình sẽ đưa ra, nhắc lại các từ vựng mới và ngữ pháp bằng cách đòi hỏi bạn dịch các câu tiếng việt. Sau vài giây, người Tây Ban Nha bản địa sẽ dịch ra và nhiệm vụ của bạn phải nhắc lại. 

Cách học này không chú tâm về quy tắc ngữ pháp hay khả năng từ vựng mà sẽ dạy ngôn ngữ bằng cách lặp lại những âm thanh nghe được, phương pháp này có thể nói giống như cách học của trẻ em nghe và lặp lại những gì đã nghe. Phiên bản ứng dụng dành cho máy tính bàn gần như đã trong giai đoạn hoàn thành. Đối với tiếng Tây Ban Nha thì việc chia động từ là khá khó và những ứng dụng này được xem là tốt để phục vụ cho khả năng đó.

Xem thêm: http://hoctiengtaybannha.com/n22/Hoc-tieng-Tay-Ban-Nha-o-dau-tai-TPHCM.html
 

2. Sử dụng EBook trong ngôn ngữ Tây Ban Nha


Thường xuyên đọc những mẫu câu đã khá quen thuộc với bạn bằng tiếng Tây Ban Nha là một phương pháp học tiếng Tây Ban Nha hiệu quả và tích góp kiến thức về từ vựng của bạn. Ngày nay internet đã được lan rộng khắp mọi nơi và bạn rất dễ dàng để có thể sử dụng ebooks tiếng Tây Ban Nha qua mạng. Bản mới nhất của ứng dụng có khả năng tự động phát hiện ngôn ngữ Tây Ban Nha và ngay tức khắc nhắc nhở bạn download từ điển tiếng Tây Ban Nha miễn phí. Không giống như một số ứng dụng khác bạn hoàn toàn không thể dùng từ điển Tây Ban Nha - Anh khi tra từ mà phải bôi đen một từ tiếng Tây Ban Nha và bạn sẽ được trả về bản dịch tiếng việt của nó mà thôi. Đây là một tính năng vô cùng tiện dụng mà không có ở những ứng dụng khác mà chỉ có duy nhất ở ứng dụng ebook này mà thôi.

Sử dụng ứng dụng để nghiên cứu các sách dùng tiếng Tây Ban Nha. Một số quyển sách để học ngoại ngữ này có thể giúp bạn như: Complete Spanish Grammar hoặc dùng điện thoại để nghe tiếng Tây Ban Nha qua audio, câu chuyện về cuộc phiêu lưu của các nhân vật cũng khá thú vị.

Tự học tiếng tây ban nha
Học tiếng tây ban nha online đem đến hiệu quả cao.

3. Học tiếng Tây Ban Nha qua các bộ phim hay


Có nhiều bộ phim dùng để dạy tiếng Tây Ban Nha. Nhiều câu chuyện xây dựng cốt truyện với các cuộc đối thoại của người bản xứ hay đến các nền văn hóa Tây Ban Nha. Các tập phim được trình chiếu trên mạng. Các bạn có thể mua một bộ đĩa DVD trên eBay với giá tiền vào khoảng 70USD thay cho giá bán lẻ lên tới là 500USD, sau đó bạn sẽ được sử dụng thỏa mái, mở nguồn lên để nén chúng và đặt vào ứng dụng. Có rất nhiều tài liệu tích hợp cả bằng văn bản và âm thanh dùng để nghiên cứu các bài học.
 
Xem thêm:http://blogcanhan.net/
 

4. Học trên Youtute và các website khác


Có rất nhiều tài liệu hướng dẫn học tiếng Tây Ban Nha với chất lượng tốt được đăng miễn phí trên YouTube, có những kênh rất hữu dụng đăng ký nhiều kênh và mỗi kênh có một số bài học miễn phí cho các bạn SpanishSessions, MRLearnSpanish. Hoặc bạn cũng có thể học thêm trên các web tiếng Tây Ban Nha. Những trang web này có một số lượng lớn các tài liệu học tập, bao gồm cả những kênh YouTube đã được nhắc đến ở trên với ứng dụng từ điển miễn phí. Khi bạn truy cập vào các trang web học tiếng Tây Ban Nha. Nhấp vào biểu tượng sẽ cho phép bạn đánh dấu những từ hoặc cụm từ và sau đó sẽ được trả về bản dịch bằng tiếng việt. Tất cả bản dịch này đã được save sẵn.

Chúc các bạn có quá trình tự học thành công.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học