• slider
  • slider

Học tiếng Balan

Đi du học Pháp đại học Toulouse Business School - TBS .
Đi du học Pháp đại học Toulouse Business School - TBS . Đại học Toulouse Business School - TBS là một cơ sở tạo danh tiếng tại Pháp , hãy cũng bài viết tìm hiểu thêm về ngôi trường này nào .
Các trường đào tạo ngành công nghệ sinh học cần biết khi du học
Các trường đào tạo ngành công nghệ sinh học cần biết khi du học Bạn đang có ý định du học ngành Công nghệ sinh học tại Pháp nhưng chưa biết lựa chọn trường nào ? hãy tham khảo bài viết dưới đây .
Điều kiện để du học Pháp ngành y tá điều dưỡng .
Điều kiện để du học Pháp ngành y tá điều dưỡng . Du học pháp Ngành y tá điều dưỡng cần phải đáp ứng những điều kiện gì ? mời bạn tham khảo thêm bài viết dưới đây dể hiểu rõ hơn về ngành học này.
Mười địa điểm mà bạn nên đến một lần khi đi du học Pháp(phần 2)
Mười địa điểm mà bạn nên đến một lần khi đi du học Pháp(phần 2) Pháp là một đất nước nổi tiếng về du lịch với nhiều danh lam thắng cảnh , mời các bạn hãy cùng bài viết tìm hiểu thêm về các địa danh này .
Mười địa điểm mà bạn nên đến một lần khi đi du học Pháp.
Mười địa điểm mà bạn nên đến một lần khi đi du học Pháp. Pháp vốn nổi tiếng với nhiều địa danh du lịch lâu đời , nếu bạn là du học sinh tại đây thì không nên bỏ qua việc đến tham quan một lần trong đời.
Du học Pháp ngành gì : y tá điều dưỡng .
Du học Pháp ngành gì : y tá điều dưỡng . Đi Du học Pháp ngành y tá điều dưỡng hiện nay cũng đang nằm trong một sự lựa chọn của nhiều học viên có đam mê với ngành này .
Du học Pháp và những điều cần biết : Học dự bị .
Du học Pháp và những điều cần biết : Học dự bị . Để toàn hoàn chính thức theo học tại một số trường đại học thì học viên phải trải qua một khóa học dự bị để có tư cách trở thành sinh viên chính thức .
Đi du học Pháp tại trường đại học École Polytechnique
Đi du học Pháp tại trường đại học École Polytechnique Việc du học Pháp hiện nay là nhiều ước mơ của nhiều bạn trẻ học viên tại Việt Nam , việc tìm hiểu trước về các trường đại học ở đây là một bước chuẩn bị không thể thiếu để góp phần làm cho tương...
Du học Pháp – Đại học Aix-Marseille
Du học Pháp – Đại học Aix-Marseille Đi du học sinh qua Pháp tìm kiếm cho mình hướng đi riêng, hơn hết du học pháp cũng có thể có cơ hội tham quan phong cảnh của đất nước này, đặc biệt khi có VISA thì khỏi nói.
Du học Pháp- Đại học Công nghệ Troyes
Du học Pháp- Đại học Công nghệ Troyes Đi du học Pháp bạn sẽ thấy được mối quan hệ chặt chẽ các ngành công nghiệp, thực tập dài hạn và các chuyên gia từ thế giới của ngành công nghiệp.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học