• slider
  • slider

Học tiếng Đức

Học tiếng Đức dễ hay khó với những người chưa biết gì?
Học tiếng Đức dễ hay khó với những người chưa biết gì? Học tiếng Đức dễ hay khó? Hãy cùng nhau đi tìm câu trả lời cho câu hỏi làm nhức não bao người này nhé!
 Lý do vì sao nên chọn du học Đức và cách xin thị thực
Lý do vì sao nên chọn du học Đức và cách xin thị thực Nhiều người chưa biết nên chọn đất nước nào để đi du học. Trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn nên chọn đất nước Đức xinh đẹp để du học.
Chuẩn bị hồ sơ và chi phí du học đức
Chuẩn bị hồ sơ và chi phí du học đức Nếu bạn muốn du học Đức và sinh sống tại Đức, điều đầu tiên bạn nên quan tâm giá cả cũng như chi phí mà bản thân phải chi cho chuyến du học dài hạn này là bao nhiêu? Liệu mình có khả năng chứng...
Cần chuẩn bị những gì để du học Đức thuận lợi
Cần chuẩn bị những gì để du học Đức thuận lợi Đức luôn được biết đến như một nước có nền giáo dục tri thức lâu đời hoặc chất lượng hàng đầu thế giới, nên được rất nhiều bạn sinh viên quốc tế  chọn du học tại đức.
Bí quyết du học Đức rẻ
Bí quyết du học Đức rẻ Làm sao để các bạn có thể săn học bổng du học Đức? Hãy cùng trung tâm tư vấn du học Đức Phương Nam của chúng tôi tham khảo bài dưới đây.
Lợi ích của việc học tiếng Pháp qua các bộ phim
Lợi ích của việc học tiếng Pháp qua các bộ phim Xem phim Tiếng Pháp một trong những phương pháp học tiếng Pháp hiệu quả, từ những bộ phim đó bạn có thể học được cách phát âm, ngữ điệu, cãi thiện kỹ năng nghe, không chỉ học bạn còn có thể giải...

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học