• slider
  • slider

Du học Pháp- Đại học Công nghệ Troyes

Đi du học Pháp bạn sẽ thấy được mối quan hệ chặt chẽ các ngành công nghiệp, thực tập dài hạn và các chuyên gia từ thế giới của ngành công nghiệp.
 Pháp- thiên đường của du học sinh đến học tập và là nơi con người tạo nên kỳ quan cộng kỳ tích. Du học Pháp đang là vấn đề cần thiết cho sinh viên, học sinh hoặc các cử nhân Việt Nam muốn tìm hiểu và nó còn là môi trường để phát triển khả năng vượt trội bản thân. Du học Pháp trường đại học công nghệ troyes bạn có thể thích học.

1. Giới thiệu trường Đại học Công nghệ Troyes

Đại học Công nghệ Troyes (ký hiệu UTT) là 1 trường đại học của Pháp, nằm ở Viện Hàn Lâm Reims. Các trường đại học Công nghệ Troyes chia sẻ chung với nhau mạng từ trường đại học công nghệ, được khám phá ra từ Đại học Công nghệ Compiène. Nó lấy cảm hứng từ Đại học Mỹ Pennsylvania ở Philadelphia, ba trường đại học (UTC, UTBM và UTT) là các trường đại học Pháp hợp tác chung với nhau và nó là trường học của các kỹ sư (Grandes Ecoles).

Với một mô hình giảng dạy pha trộn giữa kinh tế của mô hình Bắc Mỹ và các truyền thống ở Pháp, các khóa học tự lựa chọn, tách khóa học, làm việc trực tiếp(TDs) và làm việc thực tế (TPs). Ba trường đại học kết hợp với nhau như thế nên mức độ kỹ thuật trương đương với Bắc +5 (Grandes Ecoles).

>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/cac-ly-do-nen-chon-de-di-du-hoc-phap.html
 
Đại học công nghệ Troyes

Đại học công nghệ Troyes
 
Đại học Công nghệ Troyes được thành lập vào năm 1994 và khánh thành bởi Jacques Chirac. Một trong những chủ tịch đầu tiên của các trường đại học đã được Thierry Breton (1997-2005), Chủ tịch danh dự của cả Thomson và France Telecom, và cựu Bộ trưởng tài chính từ nước Pháp.

2. Giáo dục

Đại học Công nghệ Troyes cho phép học viên tùy trình độ kỹ thuật của mỗi người mà theo nhu cầu và lợi ích của học viên muốn, và đào tạo mở rộng từ đại học đến nghiên cứu tiến sĩ,…Ngoài ra chương trình (WIL) học tập và làm việc thích hợp, liên quan đến trình độ nghề, trình độ thạc sĩ và một số tiêu chuẩn kỹ thuật nhất định của chương trình du học Pháp hệ cử nhân. Ngoài ra còn có một số khóa học thường xuyên.

Năm năm để có một bằng kỹ sư tương đương với bằng của thạc sĩ, được sự chấp thuận của CTI, Công nhận là bằng kỹ sư duy nhất ở Pháp.

Trong hai năm đầu, học viên phải học một số môn học chính và sau đó sẽ đi sâu vào chuyên ngành chính và một số lĩnh vực sau đây trong ba năm còn lại.

-      Công nghiệp hệ thống (SI)

-      Tin học và Hệ thống thông tin(ISI)

-      Hệ thống, mạng và Viễn Thông (SRT)

-      Hệ thống cơ khí (SM)

-      Khoa học công nghệ và vật liệu (MTE)

-      Vật liệu Processes và Sản xuất (PMOM)

>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/

 
Lựa chọn được nhiều chương trình khi đi du học Pháp

Lựa chọn được nhiều chương trình khi đi du học Pháp

Ngoài các chương trình đã chọn trên, tất cả các sinh viên phải theo các khóa học tổng quát hơn trong các nghiên cứu kinh doanh và quản lý, ít nhất là một ngoại ngữ. Yêu cầu học sinh cũng phải ghi danh vào các chương trình du học Pháp học kỹ sư năm năm phải học hoặc thực tập trong ngành công nghiệp ít nhất một năm ở nước ngoài. Vì hiện nay, để ra trường có thể cạnh tranh với nhau thì kinh nghiệm cho phép học viên chuẩn bị được tốt hơn cho CV của mình lúc vào làm việc ở các tổ chức quốc tế.

3. Có nên hay không du học Pháp tại trường Đại học Công nghệ Troyes?

Nơi đây có một phương pháp sư phạm mẫu mực:

- Một khóa học thôi cũng có khuynh hướng tích cực, nó khiến cho học viên có thể độc lập và cho phép họ tùy chỉnh các chương trình nghiên cứu của họ bắt đầu từ khi bước vào trường.

- Giữa giảng dạy và nghiên cứu:

- Giáo viên cũng là nhà nghiên cứu và trường đại học cung cấp một trường học tiến sĩ tích hợp đầy đủ, mối quan hệ chặt chẽ các ngành công nghiệp, thực tập dài hạn và các chuyên gia từ thế giới của ngành công nghiệp.

- Tầm quốc tế: thời gian chỉ bắt buộc ở nước ngoài cho tất cả học sinh bằng cấp quốc tế kép (văn bằng hai), nhấn mạnh vào khả năng trong ít nhất một ngoại ngữ.

Các kinh nghiệm du học Pháp của học sinh được tối đa hóa như có thể dạy kèm chương trình hỗ trợ học tập; có thể tham gia nhiều hiệp hội sinh viên, các câu lạc bộ thể thao; dịch vụ hỗ trợ cho các sinh viên quốc tế, chương trình học phù hợp cho các vận động viên cấp cao và các nghệ sĩ tài năng; hỗ trợ tích cực cho việc tìm kiếm chỗ ở và việc làm; một, khuôn viên rộng rãi mục đích xây dựng hiện đại nằm ở sự thân thiện, chào đón thành phố Troyes.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học