• slider
  • slider

Học tiếng Hàn online hiệu quả như thế nào?

Tiếng Hàn đang dần trở nên thông dụng ở những nước Châu Á, trong đó phải kể đến Việt Nam. Nhờ những bộ phim truyền hình Hàn Quốc cùng những bản nhạc KPOP mà người ta tìm đến tiếng Hàn ngày một nhiều hơn. Cũng vì điều này mà người học thường lựa chọn hình thức học tiếng Hàn online vì những lợi ích nhất định mà nó mang lại. Vậy đâu là phương pháp học tiếng Hàn online mà mọi người đang tìm kiếm?

Học tiếng Hàn trực tuyến mang lại khá nhiều lợi ích cho người học như cách sắp xếp thời gian, tự chọn cách học phù hợp, thỏa mái tiếp cận những bài học phù hợp với bản thân mà không bị gò bó theo khuôn khổ. Khi nói đến học online, chúng ta không thể nào bỏ qua những trang web học tiếng Hàn hay và mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem những trang web đó là gì nhé.

Một số trang web học tiếng Hàn online hiệu quả


1. Memrise

Memrise không còn là một ứng dụng quá xa lạ đối với người học ngoại ngữ nói chung, chứ không chỉ riêng tiếng Hàn. Đây là một ứng dụng chứa một nguồn tài nguyên học tiếng khổng lồ, đầy đủ mọi thứ từ từ vựng tiếng Hàn đến các bài học hội thoại. Học từ vựng là điểm nội bật của Memrise bởi hệ thống từ vựng đa dạng, nhiều chủ đề và đủ mọi cấp độ tùy thuộc vào sự lựa chọn của người học.

>> Xem thêm: Bí quyết để các bạn có thể học tiếng Hàn hiệu quả
 

Học tiếng Hàn online hiệu quả
Học tiếng Hàn online hiệu quả
 

2. Talk to me in Korean 

Talk To Me in Korean (TTMIK) chứa một tài nguyên học tiếng tuyệt vời cho bất cứ ai muốn bắt đầu học hoặc cải thiện tiếng Hàn của mình. Hyunwoo và đồng nghiệp đã thiết kế một chương trình giảng dạy vững chắc gồm 9 cấp độ với khoảng 25 bài học cho mỗi cấp độ. TTMIK tận dụng tối đa lợi thế của công nghệ hiện đại để mang đến những bài học thú vị. Họ sử dụng âm thanh, video, cũng như sách giáo khoa truyền thống để dạy cho khóa học. Trong 9 cấp độ tiếng Hàn, phần lớn bao gồm ngữ pháp tiếng Hàn, TTMIK liên tục cập nhật các video và blog mới trên trang web của họ. Chúng bao gồm một loạt chủ đề thú vị như cụm từ, thành ngữ, phỏng vấn Kpop và nhiều chủ đề khác nữa.

3. Korean Class 101

Korean Class 101 là một trang web học tiếng Hàn được thiết kế cho tất cả các cấp. Chúng bao gồm tất cả bốn kỹ năng ngôn ngữ, nhưng tập trung mạnh vào tiếng Hàn đàm thoại. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ có bảng điều khiển được cá nhân của riêng mình để dễ dàng theo dõi tiến trình của bạn trong khóa học. Chương trình có hơn 1290 bài học âm thanh và video, các công cụ học ngữ pháp và các bài học được tối ưu hóa trên điện thoại thông minh để giúp bạn học tiếng Hàn khi đang di chuyển.
 

Học tiếng Hàn trực tuyến như thế nào?
Học tiếng Hàn trực tuyến như thế nào?
 

Mẹo học tập để tận dụng tối đa việc học tiếng Hàn trực tuyến

Lập một lịch trình và cố gắng tuân thủ nó: Thử nghĩ xem, nếu bạn đã đăng kí một khóa học tiếng Hàn nào đó, vào một khung giờ nhất định nào đó, bạn có thường xuyên nghỉ học không? Tôi cá là bạn sẽ thường xuyên đến lớp đúng giờ bởi đây là một khóa học có thời gian hẳn hoi và nếu bạn không học, bạn sẽ bị mất tiền, quan trọng hơn là không hiểu bài học hôm đó. Vậy nên khi học tiếng Hàn trực tuyến, tôi khuyên bạn nên dành ra một khung giờ học nhất định, tốt hơn hết vẫn là buổi tối vì đây là thời gian rảnh rỗi trong ngày. Tạo cho mình thói quen học tiếng Hàn online vào khung giờ đó để bản thân quen dần và sẽ hình thành thói quen học tốt.

Mang theo cuốn sổ tay bên mình: Không có cách làm nào giúp bạn nhớ bảng chữ cái, từ vựng, cấu trúc câu tiếng Hàn lâu hơn ngoài việc viết nó ra giấy. Thông thường, bạn có thể viết các bài tập nhỏ ra sổ tay, những từ vựng thống kê theo chủ đề, những cấu trúc ngữ pháp tương đương,… bởi chúng giúp cho quá trình học tiếng Hàn của bạn nhanh hơn. Chẳng hạn như khi xem một bộ phim hay nghe một bản nhạc yêu thích, trong đó lời bài hát hay lời thoại nào làm bạn cảm thấy ấn tượng, bạn có thể ghi chép ngay ra một cuốn sổ tay, mang nó bên mình và lấy ra xem mỗi khi có thời gian rảnh.

>> Tin liên quan: Giữa tiếng trung và hàn chọn tiếng nào để học?
 

Mẹo học tiếng Hàn online
Mẹo học tiếng Hàn online
 

Tìm một địa điểm để luyện nói tiếng Hàn: Sau những bài học tiếng Hàn trực tuyến cùng với giáo viên “ảo”, các bạn nên tìm kiếm cho mình một nơi để thực hành tiếng Hàn, chẳng hạn như công viên – nơi có nhiều người nước ngoài lui tới, sẽ là một địa điểm lí tưởng giúp bạn học tiếng Hàn nhanh chóng hơn.

Khóa học tiếng Hàn online

Ngày nay, các khóa học tiếng Hàn online ngày càng nở rộ, tuy nhiên để tìm được một địa chỉ học tiếng Hàn online uy tín là điều không hề dễ dàng. Hiểu được điều này, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đọc một trong những trung tâm sở hữu khóa học online hiệu quả và nhận được sự tin cậy của nhiều người – đó là Phương Nam Education(PNE).

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực giảng dạy cả tại trung tâm lẫn online, PNE khẳng định mình là một trung tâm có uy tín và có chất lượng giảng dạy tốt. Với đội ngũ giảng viên hùng hậu và có bề dày kinh nghiệm cùng phương pháp giảng dạy hiện đại sẽ giúp các bạn tích lũy được vốn kiến thức tiếng Hàn nhanh chóng cũng như tiếp cận bài học một cách hiệu quả và tối ưu nhất. Trung tâm cung cấp khóa học tiếng Hàn online qua skype – đây là khóa học dành cho những bạn nhà xa không thể đến trung tâm hay những bạn có hứng thú và yêu thích học online với thời gian linh hoạt và phù hợp với thời gian biểu của người học.
 

Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả
Phương pháp học tiếng Hàn online hiệu quả
 

Khóa học tiếng Hàn qua Skype bao gồm trình độ sơ cấp, trung cấp và cao cấp và sử dụng giáo trình được biên soạn bởi đại học Yonsei, Hàn Quốc. Giáo trình cung cấp những bài học hay, thiết thực nhằm giúp người học tiếp cận với nhiều tình huống đời thường hơn. Đồng thời, giáo trình cũng giúp hoàn thiện cả 4 kĩ năng học tiếng của người học được hiệu quả hơn. Ngoài ra, khi đăng kí học tiếng Hàn tại PNE, các bạn còn có cơ hội nhận được những chính sách ưu đãi về học phí hấp dẫn.

Vậy là chúng tôi đã chia sẻ xong cách học tiếng Hàn online hiệu quả cho các bạn cùng biết. Hi vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình một hay nhiều phương pháp học tiếng Hàn online trên đây cũng như chúng sẽ giúp các bạn trong quá trình học tiếng Hàn của mình nhé.

Tags: trang web học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, kinh nghiệm học tiếng hàn hiệu quả, học tiếng hàn cơ bản cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, cách nghe tiếng hàn hiệu quả, tự học tiếng hàn thành công, học tiếng hàn ở nhà, cách học tiếng hàn cấp tốc

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học