website rao vat

​Mười lời khuyên hàng đầu cho ly giấy chất lượng

Có rất cách để bạn có in lên chiếc ly giấy chất lượng. Một số lời khuyên sau đây sẽ giúp bạn có thể in lên ly giấy chất lượng tốt nhất. Cho bạn các thiết kế trên ly giấy sang trọng và thu hút người nhìn

Có rất nhiều quan niệm sai lầm rằng những gì bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn sẽ in như bạn mong đợi .... nhưng sẽ không?


1. Sử dụng một nhà thiết kế chuyên nghiệp


Để có được một thiết kế logo ấn tượng, bạn hãy gọi để các studio thiết kế để nhờ sự giúp đỡ hoặc được tư vấn về cách làm thế nào để vẽ logo hoặc bất kì tập tin nghệ thuật nào. Nếu nó quá phức tạp, hãy nhờ sự giúp đỡ của một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Bộ phận thiết kế của chúng tôi có thể giúp tạo ra các tác phẩm nghệ thuật của bạn. Điều này được bao gồm trong giá của ly giấy chất lượng in logo của bạn! Tiết kiệm thời gian hơn , tiền bạc và kết quả hiệu quả hơn. 
 
ly giấy
Ly giấy cao cấp in quảng cáo
 

2. Định dạng

Có rất nhiều định dạng tập tin có sẵn cho bạn như EPS, TIF, PNG, PSD, AI, PDF, vv Tuy nhiên, bạn có biết cái nào là tốt nhất để sử dụng cho ly giấy in thiết kế? Nói chung các yêu cầu tối thiểu sẽ được xuất khẩu từ bất cứ gói phần mềm bạn đang sử dụng như một tập tin PDF có độ phân giải cao này sẽ cho phép các studio thiết kế của chúng tôi thao tác các tập tin vector hình ảnh, phông chữ và đóng gói sẽ được giúp đỡ rất lớn. Liên lạc với đội ngũ thiết kế của chúng tôi trên để được tư vấn thêm về các định dạng tập tin ảnh nghệ thuật. 

3. DPI hoặc PPI

Nhiều người thường bị nhầm lẫn với DPI liên quan đến độ phân giải trên các thiết bị đầu vào máy tính (chẳng hạn như máy ảnh kỹ thuật số). Hình ảnh nên được gọi là DPCM (chấm trên mỗi cm) hoặc PPI (pixel mỗi inch). DPCM đề cập đến Dots mỗi CM trên các thiết bị đầu ra như máy in. 

4. Độ phân giải

này là một trong những vấn đề lớn nhất. Hình ảnh của bạn có thể nhìn tốt trên màn hình, nhưng độ phân giải của hình ảnh có thể không. Web hay  độ phân giải màn hình thường có thể từ bất cứ nơi nào 72-220 PPI. Để in, hình ảnh cần phải được ít nhất là 300dpi, tùy kích thước mà bạn muốn in trên chiếc ly giấy. Nếu hình ảnh trông mờ hoặc pixelated khi bạn phóng to, sau đó nó có thể sẽ bị nhòa khi nó được in. Như một quy tắc của ngón tay cái: nếu một kích thước bộ nhớ tập tin JPG dưới 250k thì điều này có thể không đủ để in trên ly giấy chất lượng; 251-1Mb thì có thể phù hợp cho ly giấy chất lượng in thiết kế; hơn 1Mb thì có thể có một cơ hội tốt nó sẽ in ra trên ly giấy. 

5. Chế độ màu

Tất cả các hình ảnh được chụp bằng RGB  (đỏ xanh và màu xanh) nhưng máy in của chúng tôi sử dụng CYMK (Cyan, Yellow, Magenta, và đen ( K )) lý tưởng bạn nên chuyển đổi hình ảnh sang chế độ màu sắc của các thiết bị đầu ra, trong trường hợp của chúng tôi CYMK. Bạn cũng có thể xem như thế nào, màu sắc sẽ được thực hiện sử dụng mà quá trình đầu ra và sẽ có thể điều chỉnh cho phù hợp. 

6. Màu đen

Chuyển đổi RGB sang màu đen - cũng không nhiều có thể được thực hiện, nhưng người da đen có thể nhìn khó chịu trong thiết kế in ấn, đặc biệt là khi có một phông trắng mỏng (tránh một kích thước điểm ít hơn so với 8). Nếu tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ đầu các giá trị màu sắc tốt nhất là C40, M30, Y30, K100 này sẽ đảm bảo một tốt đẹp sâu màu đen và giữ gìn đảo ngược ra đường trắng. 
 
ly giấy
Ly giấy cao cấp đựng cafe
 

7. Cẩn thận vùng không nhìn thấy

Bleed là khu vực xung quanh các tác phẩm nghệ thuật sẽ được cắt bỏ khi ly giấy chất lượng rỗng được cắt ra, và tránh đường viền trắng, đó cũng là một khu vực xa hơn sẽ không được hiển thị (vùng nhìn thấy) khi tách được hình thành , điều này sẽ được dưới vành. 

8. Thiết kế theo phong trào

Nó sẽ trả khi tạo một thiết kế để đi vào xem xét rằng thiết kế có thể di chuyển bằng +/- 3mm theo chiều dọc và chiều ngang, họ cách để thiết kế xung quanh này, không phải là để đặt bất cứ điều gì quan trọng gần các cạnh, vì vậy hãy chạy thiết kế ra rìa , nhưng đặt text / hình ảnh 6 mm từ mép. Phong trào này cũng có thể ảnh hưởng đến đăng ký qua đường may, vì vậy ban nhạc được thiết kế để đi tách vòng phải, có thể lệch trong sản xuất. 

ly giấy
Bạn không bao giờ nên cho màu sắc mà bạn nhìn thấy trên màn hình 

9. Hiệu chỉnh màn hình của bạn

Bạn không bao giờ nên cho màu sắc mà bạn nhìn thấy trên màn hình của bạn sẽ tái tạo một cách chính xác khi nó được in. Nếu bạn sử dụng màu sắc đặc biệt, trích dẫn một tài liệu tham khảo pantone và nếu nhiệm vụ quan trọng thảo luận với studio thiết kế của chúng tôi đã có thể tư vấn về cách để nhận được một màu sắc tốt hơn trong thiết kế

10. Dành thời gian để nguồn hình ảnh đúng

Nếu bạn đã sử dụng hình ảnh tải về từ một trang web sau đó có một cơ hội rất lớn họ sẽ rất mờ khi in trên ly giấy chất lượng. Thời gian tìm nguồn cung ứng các hình ảnh bên phải, trong đúng định dạng và độ phân giải phải, trong khi vẫn giữ trong tâm trí mẹo của chúng tôi ở đây, sẽ làm điều kỳ diệu cho bất kỳ cốc giấy bạn muốn sản xuất. Thuê một nhà thiết kế có thể mất rất nhiều thời gian để đảm bảo kết quả tốt nhất, hoặc bộ phận thiết kế của chúng tôi có thể cung cấp một hỗ trợ rất nhiều trong việc tạo ra một thiết kế tuyệt đẹp. Dù chất lượng của các tác phẩm nghệ thuật mà bạn cung cấp cho chúng tôi sẽ có một tác động trực tiếp đến chất lượng in trên thành phẩm.
Diễn đàn du học