• slider
  • slider

Những loại học bổng du học pháp giúp bạn tiết kiệm chi phí

Pháp là một trong số những quốc gia có chi phí du học Pháp rẻ nhất Châu Âu, thậm chí bạn có thể không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí học tập nào
Pháp là một trong số những quốc gia có chi phí du học Pháp rẻ nhất Châu Âu, thậm chí bạn có thể không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí học tập nào khi du học tại quốc gia này. Điều này liệu có khó khăn? Và làm thế nào để du học Pháp không mất học phí?Pháp là một trong số những quốc gia có chi phí du học Pháp rẻ nhất Châu Âu, thậm chí bạn có thể không phải chi trả bất kỳ một khoản chi phí học tập nào

1. Du học Pháp không mất học phí với học bổng toàn phần

Học bổng của International Centre for Mathematics and Computer Science:

 
Du học Pháp với học bổng không mất phí
Du học Pháp với học bổng không mất phí

 
>>Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/cach-hoc-tieng-phap-giao-tiep-co-ban.html

Đây là học bổng ngành Máy tính và Toán học, dành riêng cho bậc học thạc sĩ tại Pháp. Giá trị học bổng bao gồm toàn bộ học phí và 600 euros/tháng đối với sinh viên năm thứ nhất và 1000 euros/tháng đối với sinh viên năm hai. Cả hai trường hợp đều áp dụng trong 10 tháng đầu. Học bổng được xét trên thành tích học tập. Với ứng viên năm nhất thì phải có văn bằng tương ứng bằng cử nhân Châu Âu. Với ứng viên năm hai thì phải hoàn thành xong năm thứ nhất của bậc thạc sĩ Châu Âu/ cử nhân Mỹ hoặc tương đương.

Học bổng toàn phần tiến sĩ tại Pháp:

Đây là học bổng cho các ngành như: Năng lượng Tái tạo (RE); Vũ trụ và Ứng dụng (SA); Công nghệ Sinh học – Dược học (BP); Công nghệ Thông tin và Truyền thông (STIC). Điều kiện nhận học bổng là ứng viên phải tốt nghiệp Đại học hoặc Thạc sĩ hệ chính quy

Học bổng sau đại học ngành Thiết kế thời trang:

Đây là học bổng do Học viện Thời trang Quốc tế Paris cấp cho các sinh viên Pháp và sinh viên quốc tế ở bậc học sau đại học. Giá trị học bổng bao gồm 1 học bổng toàn phần và các học bổng bán phần. Để được xét cấp học bổng, sinh viên phải tốt nghiệp cử nhân ngành thiết kế thời trang hoặc may mặc và phải có trình độ tiếng Anh IETLS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL ít nhất 80, đồng thời, ứng viên phải có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc.

2. Du học Pháp chi phí rẻ với học bổng bán phần

Ngoài những học bổng toàn phần trên, bạn cũng có thể tìm kiếm các học bổng bán phần đê giảm chi phí du học như:

Học bổng Thạc sĩ của ILCI:

Đây là học bổng dành riêng cho chuyên ngành General Management và Luxury Management tại Pháp. Để đủ điều kiện xét học bổng, ứng viên phải có bằng cử nhân hoặc tương đương và IELTS đạt 6.5 trở lên.

 
Du học pháp với học bổng bán phần
Du học pháp với học bổng bán phần
 
Học bổng thạc sĩ của trường kinh doanh INSEAD:

Đây là học bổng ngành Quản trị Kinh doanh, bậc học Thạc sĩ dành cho sinh viên quốc tế với giá trị học bổng lên tới €22 500/sinh viên. Để có thể xét duyệt học bổng, sinh viên phải là công dân của các quốc gia đang phát triển hoặc các nước nước có nền kinh tế mới nổi. Đồng thời, sinh viên phải có thành tích học tập xuất sắc, có tiềm năng trong ngành kinh doanh và cam kết đống góp cho quốc gia hoặc khu vực trong tương lai.

Học bổng sau Đại học dành cho sinh viên quốc tế tại University of Paris-Saclay:

Đây là học bổng dành riêng cho lĩnh vực Khoa học máy tính hoặc Truyền thông. Để nhận học bổng này, sinh viên phải có thành tích học tập tốt và đã được nhận vào một chương trình thạc sĩ trong lĩnh vực khoa học máy tính và truyền thông.
Du học Pháp không mất học phí hoàn toàn có thể trở thành hiện thực nếu bạn có năng lực và nắm bắt được thông tin.

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học