Nơi bán bồn nước inox chính hãng, giá rẻ

Bồn nước, téc nước là thiết bị chứa nước được sử dụng rộng rãi tại các gia đình hiện nay, vừa chứa nhiều nước, vừa tiết kiệm diện tích lại bảo đảm giữ được nước có độ sạch và độ an toàn tối đa so với các loại dụng cụ chứa nước truyền thống như chum, vại, bể, ... Trong số các loại bồn nước đang có trên thị trường thì bồn nước, téc nước inox 1000 lít luôn là loại sản phẩm được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và đánh giá rất cao.

Người tạo: Admin - 25 tháng 11, 2020

Địa chỉ bồn nước inox chính hãng giá rẻ xem ở đâu ?. Trước khi mua bồn nước ở đâu thì phải lựa chọn bồn nước theo các tiêu chí để phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với kết cấu nơi bạn muốn lắp đặt bồn nước để an toàn và hiệu quả nhất có thể. Trước tiên bạn cần lựa chọn dung tích của bồn nước

Lựa chọn dung tích bồn nước inox phù hợp với số người sử dụng.

Bồn chứa nước có dung tích rất đa dạng từ 350 lít đến 20.000 lít sử dụng trong các hộ gia đình và sử dụng trong công nghiệp. Thể tích của bồn nước sẽ phù hợp với số người sử dụng như sau:
 
- Bồn nước 350 lít đến 500 lít : từ 1–2 người sử dụng.
- Bồn nước 1000 lít : 2-3 người sử dụng.
- Bồn nước 1500 lít : 3-4 người sử dụng.
- Bồn nước 2000 lít: 4-5 người sử dụng.
- Bồn nước từ 2500L-3000L: 5-6 người
- Bồn nước từ 5000 lít -6000 lít: phù hợp với những cửa hàng, quán ăn, công trình nhỏ...
- Dung tích từ 7000 lít -30000 lít: được sử dụng cho các khu công nghiệp với quy mô lớn...
 
Căn cứ vào số người sử dụng mà bạn lựa chọn dung tích bồn nước phù hợp. Việc chọn dung tích bồn nước phù hợp với số lượng người d sẽ giúp tiết kiệm chi phí và điện năng.

Lựa chọn bồn nước inox phù hợp với nguồn nước sử dụng

Tùy thuộc vào loại nguồn nước mà bạn lựa chọn loại bồn nước sao cho phù hợp. Đối với các loại nước bị nhiễm mặn, nhiễm phèn và chứa nhiều axit thì quý khách hàng nên lựa chọn bồn nước nhựa. Bồn nước nhựa trên thị trường có rất nhiều loại, phải kể đến các thương hiệu rất uy tín như: bồn nước Nam Thành, bồn nước nhựa Tân Á Đại Thành, bồn nước nhựa Toàn Mỹ.
 
Hiện nay có 2 loại bồn nước chính trên thị trường:
- Bồn nước inox: Sử dụng chất liệu là inox 304, mang lại vẻ đẹp cho ngôi nhà, bền chắc theo thời gian nhưng nó chỉ chứa được những loại nước sạch, nước đã qua sử lý. Không dùng bồn chứa nước inox cho nước bị nhiễm mặn và nhiễm phèn.
- Bồn chứa nước nhựa: sử dụng chất liệu nhựa nguyên sinh, có thể sử dụng với tất cả các loại nguồn nước mà không lo bị ăn mòn.

Lựa chọn loại bồn nước inox đứng hay nằm

bồn nước inox giá rẻ
Bồn nước inox đứng và ngang Sơn Hà
 
Việc lựa chọn bồn chứa nước đứng hay nằm vô cùng quan trọng.
 
- Bồn nước đứng sử dụng cho vị trí không gian nhỏ, nhà thấp tầng, ít gió mạnh, tiết kiệm diện tích lắp đặt và áp lực nước mạnh hơn so với bồn ngang.
- Bồn nước nằm, sử dụng cho nhà cao tầng, diện tích lắp đặt lớn, bề mặt tiếp xúc với mặt bằng cao vì vậy chắc chắn. Không lo bởi thời tiết xấu, mưa bão.
 
>> Xem thêm : Nên sử dụng bồn nước inox đứng hay ngang
 
Loại bồn nước phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất là loại bồn inox có dung tích 1000L. Vừa đủ nhu cầu sử dụng của hộ gia đình, vừa tiết kiệm chi phí và an toàn trong quá trình lắp đặt và sử dụng.

Đặc điểm của bồn chứa nước inox 1000L

Bồn nước inox 1000L là loại bồn nước có dung tích 1.000 lít, tương đương khả năng chứa được 1 mét khối nước. Bồn chứa nước inox trên thị trường hiện nay thường được làm từ các chất liệu là inox SUS 304 và SUS 316 thuộc dòng thép có khả năng không gỉ Austenitic nên có khả năng chống nhiễm từ, luôn luôn sáng bóng, có thể sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường và đặc biệt an toàn cho sức khỏe con người. Công nghệ chính để hàn bồn chứa nước inox hiện nay là công nghệ hàn lăn, có ưu điểm của nó là tạo ra mối hàn vô cùng khít, kín nên các loại bụi bẩn, lá cây, côn trùng... không thể xâm nhập vào bên trong để làm bẩn nguồn nước được.
 
Bồn nước inox 1000 lít có 2 kiểu chính là bồn nước đứng và bồn nước ngang. Loại bồn chứa nước inox đứng được lắp đặt theo phương vuông góc với mặt đất còn loại bồn chứa nước inox ngang được lắp đặt theo phương song song với mặt đất. Tuy có cách lắp khác nhau song cả hai loại bồn nước này đều có hệ thống chân đế chắc chắn để đảm bảo an toàn, tránh các sự cố đáng tiếc trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, bồn chauws nước đứng sẽ tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với bồn nước ngang.
 
So sánh với các loại chum, vại, chậu đựng nước thì bồn nước inox đảm bảo độ sạch sẽ của nguồn nước được lưu trữ trong bồn và dễ vệ sinh hơn, còn so với bồn chứa nước nhựa thì bồn nước inox có độ bền, tuổi thọ và tính thẩm mỹ cao hơn.

Khi nào nên sử dụng bồn chứa nước inox 1000L?

Trung bình, một hộ gia đình có 4 người gồm bố mẹ và 2 con nếu sử dụng tiết kiệm thì sẽ hết khoảng 700 lít - 800 lít nước mỗi ngày. Do đó, bồn chứa nước inox 1000 lít có dung tích chứa nước phù hợp sử dụng trong các gia đình có từ 2 - 3 người lớn hoặc 2 người lớn và 2 trẻ em.
 
Ngoài ra, để quyết định nên chọn bồn chứa nước đứng hay bồn nước ngang, bạn sẽ cần căn cứ vào diện tích nhà ở và vị trí lắp đặt bồn nước, cụ thể như sau:
 
bồn nước inox loại nào tốt
Bồn nước đứng và ngang Sơn Hà
 
- Bồn nước inox 1000 lít đứng: phù hợp sử dụng cho các gia đình có diện tích nhỏ; các nhà ở dưới 2 tầng để bảo đảm bồn đứng vững, an toàn và gia tăng áp lực nước.
- Bồn nước inox 1000 lít ngang: phù hợp sử dụng cho các gia đình có diện tích rộng; các nhà cao tầng, các khu vực có gió mạnh để đảm bảo an toàn trong trường hợp có mưa, giông, bão, ...
- Tuy nhiên, có một số lưu ý nhỏ là bồn nước, téc nước inox sẽ không phù hợp với nguồn nước nhiễm phèn, nhiễm mặn nên nếu bạn muốn chứa nguồn nước này thì nên lựa chọn các loại bồn nước, téc nước nhựa thì sẽ hợp lý, tiết kiệm chi phí hơn.
 
Có rất nhiều loại sản phẩm bồn nước trên thị trường khiến bạn băn khoăn trong quá trình chọn lựa sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với nguồn nước,...Tôi sẽ đánh giá cho bạn một số sản phẩm bồn nước đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng, ưa chuộng nhất hiện nay.

Đánh giá bồn nước inox 1000L Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ

Trên thị trường hiện tại, với các sản phẩm bồn nước, téc nước nói chung và bồn chứa nước, téc chứa nước inox nói riêng thì Sơn Hà, Tân Á Đại Thành và Toàn Mỹ là 3 thương hiệu hàng đầu, được rất nhiều người dùng tin tưởng và đánh giá cao nhất.Nên lựa chọn địa chỉ mua bồn nước inox tin cậy.
 
bồn nước inox loại nào tốt
Các nhà sản xuất lớn chuyên cung cấp bồn nước inox cao cấp
 
- Bồn chứa nước inox Sơn Hà: được sản xuất từ inox SUS 304 cao cấp theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008; thân bồn có các lốc gân kép được phân bố chia đều để tăng cường độ cứng cáp; nắp có chốt an toàn để không bị lật đổ khi có gió mạnh, chống sự xâm nhập của các côn trùng, bụi bặm; chân đế được thiết kế vững chãi, gắn chặt bồn nước bằng kẹp chân đế để bồn nước đứng vững trong mọi điều kiện thời tiết. Bồn nước inox Sơn Hà có thời gian bảo hành lên đến tận 12 năm.
 
- Bồn nước inox Đại Thành: được sản xuất từ loại inox SUS 304 và 316 cao cấp, sản xuất bằng công nghệ hàn lăn hiện đại và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, ISO 9001:2009 đảm bảo độ sáng bóng và an toàn cho sức khỏe; chân đế rất chắc chắn, siêu bền giữ bồn luôn đứng vững chãi; tuổi thọ của bồn cao. Bồn nước inox Đại Thành có thời gian bảo hành 10 - 15 năm
 
- Bồn nước inox Toàn Mỹ: được sản xuất bằng inox SUS 304 theo công nghệ tiên tiến của Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 nên chống gỉ tốt, an toàn cho người dùng; các mối hàn được thực hiện tỉ mỉ, hạn chế tình trạng rò rỉ nước, tăng độ bền, đẹp cho sản phẩm. Bồn nước inox Toàn Mỹ có thời gian bảo hành lên đến tận 10 năm.
 
Sau khi đánh giá có thể bạn đã biết cần mua của nhà sản xuất nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình rồi. Vậy bồn nước inox loại nào tốt còn phải phụ thuộc vào giá thành của sản phẩm. Tuy nhiên giá thành của sản phẩm cũng là một vấn đề rất quan trọng trong việc lựa mua sản phẩm

Bồn chứa nước inox 1000 lít Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ có giá bao nhiêu?

Nhìn chung, trong các loại bồn nước, téc nước inox thì bồn đứng thường rẻ hơn bồn ngang và bồn làm từ inox SUS 304 sẽ rẻ hơn bồn làm bằng inox SUS 306.
 
Với cùng chất liệu inox SUS 304 và kiểu dáng bồn thì bồn nước 1000 lít Tân Á Đại Thành là loại bồn nước inox giá rẻ nhất, tuy nhiên, giá bồn nước 1000 lít của Sơn Hà và Toàn Mỹ cũng có sự chênh lệch không quá đáng kể so với bồn nước Tân Á Đại Thành, thường chỉ hơn vài trăm ngàn đồng. Bồn chứa nước SUS 304 của Tân Á Đại Thành và Toàn Mỹ cùng được bảo hành 10 năm, còn của Sơn Hà được bảo hành tới 12 năm.
 
Với chất liệu inox SUS 316 cao cấp hơn so với các sản phẩm khác thì trong 3 thương hiệu trên mới có Tân Á Đại Thành dùng chất liệu này để sản xuất bồn nước. Bồn chứa nước inox SUS 316 1000 lít thường có giá trung bình trên 4 triệu đồng, nhìn chung thì đắt hơn loại bồn bằng inox SUS 304 khoảng 1,5 lần. Tuy nhiên, nếu lựa chọn chất liệu bồn nước này thì thời gian bảo hành của bồn cũng dài hơn, lên tới 15 năm.
 
Có thể bạn sẽ đắn đo về việc lựa chọn các loại bồn nước giá thành rẻ hơn, nhưng không có được uy tín và sự ưa chuộng như các loại bồn nước cao cấp. Bồn nước cao cấp sẽ mang lại sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Các loại bồn nước cao cấp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại bồn nhựa cao cấp tiêu biểu là 3 nhãn hiệu như Sơn Hà, Tân Á và Toàn Mỹ,... :
 
bồn nước inox loại nào tốt
Bồn nước inox và bồn nước nhựa Sơn Hà
 
- Bồn chứa nhựa: Là loại bồn được làm từ nhựa nguyên sinh, rất an toàn cho người dùng đồng thời giá cả hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho gia chủ.
- Bồn chứa inox: Là loại bồn được làm từ chất liệu inox cao cấp chống rỉ, loại bồn nước này rất chắc chắn, không sợ bị thủng hay rò rỉ nước trong quá trình trải nghiệm mang đến sự hài lòng nhất cho khách hàng.
 
>> Xem thêm: Các loại bồn nước tốt nhất hiện nay

Những lưu ý khi mua bồn nước cao cấp

- Khi mua bồn nước cao cấp điều đầu tiên các bạn cần lưu ý đó là căn cứ vào lượng nước mà gia đình sử dụng hàng ngày để có thể lựa chọn dung tích bồn nước cho phù hợp nhất, tránh tình trạng mua bình quá to lãng phí hoặc bình quá nhỏ không đủ lượng nước dùng cho sinh hoạt.
 
- Điều thứ hai là dựa vào không gian diện tích nơi đặt bồn nước để cân nhắc việc mua bồn nước thiết kế với kiểu dáng đứng hay nằm ngang sao cho phù hợp nhất.
 
- Chất lượng và địa chỉ cung cấp, sản xuất bồn nước cũng là điều mà khách hàng nên lưu ý bởi thị trường có rất nhiều loại hàng giả, hàng nhái không đảm bảo chất lượng. Trước khi mua, khách hàng nên chú ý tìm hiểu kỹ và lựa chọn địa chỉ uy tín chính hãng để mua.
 
Vậy khi bạn đã quyết định chọn bồn nước cao cấp, vậy bồn nước inox bán ở đâu uy tín, chất lượng là vấn đề mà các bạn đang mắc phải?

Nên mua bồn nước inox cao cấp ở đâu?

- Việc chọn địa chỉ mua bồn nước inox ở đâu cũng vô cùng quan trọng , bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty phân phối các sản phẩm bồn nước cao tuy nhiên không hẳn công ty nào cũng cung cấp những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất đến người tiêu dùng.
 
- Việc chọn nhà cung cấp uy tín chất lượng còn giúp các bạn có thể tiết kiệm chi phí và có thể chọn cho mình những sản phẩm bồn nước cao cấp cùng chất lượng tốt nhất và độ bền cao, an toàn cho người dùng đồng thời mang lại nhiều tiện ích và ưu điểm trong quá trình sử dụng.
 
- Tốt nhất bạn nên tìm các chi nhánh của Sơn Hà, Đại Thành, Toàn Mỹ để chọn mua sản phẩm ưng ý nhất.
 
Tag: mua bồn nước inox, đại lý bán bồn nước inox, bán bồn nước inox, bồn nước inox giá rẻ nhất, bồn chứa nước inox loại nào tốt, nhà cung cấp bồn nước inox

Tin cùng chuyên mục

Bình luận