Full clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 1p41s gây sốt CĐM

Link xem clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 1p41s. Full clip nữ sinh đại học HUTECH lộ clip. Clip cô gái mặc đồng phục thể dục HUTECH làm chuyện ấy với bạn trai.

Người tạo: toanminhnhat2012

Mới đây, mạng xã hội lại trở nên xôn xao với đoạn clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH. Sau đó, video nhanh chóng được chia sẻ với tốc độ chóng mặt, làm cho nhiều cư dân mạng rơi vào tình trạng bối rối. Xem ngay clip ở bên dưới.

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 1

>>> Tiktoker Tiến Đức lộ clip khiến chị em điêu đứng <<<
>>> Arbi Phạm Linh Chi lộ ảnh nóng nổi bật với vòng 1 ấn tượng <<<

Bấm vào đây để xem link full clip 1

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Rút hầm cầu giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

rút hầm cầu minh đức

 

Clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH thực hư ra sao?

Lộ clip nữ sinh viên trường Đại Học HUTECH mây mưa với bạn trai với độ dài 1p41s khiến nhiều anh em trên Facebook lại rơi vào tình trạng bị tối cổ.

Ngay sau khi những hình ảnh được cắt ra từ clip 1p41s của nữ sinh viên trường Đại học HUTECH được đăng tải, thì hàng ngàn cư dân mạng tối cổ ở khắp mọi miền đã nhanh chóng bắt tay vào việc tìm link cũng như tra dò danh tính của nữ sinh viên này.

Mặc dù cô gái trong video không hề để lộ mặt, nhưng với chiếc áo thể dục có logo của trường HUTECH khiến nhiều anh em cho rằng cô gái đang theo học tại trường đại học này.

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 2

Clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH có nội dung gì?

Trong clip, cô gái mặc áo thể dục HUTECH đang “mây mưa” hăng say với bạn trai của mình. Và clip được nhân vật nam chủ động quay lại. 

Mặc dù cô gái không hề để lộ mặt nhưng với chiếc áo thể dục màu vàng và chiếc logo đặc trưng của HUTECH, người ta không khỏi liên tưởng đến nữ sinh trường đại học này.

Đặc biệt là trong clip, nhân vật nữ đang thực hiện thế doggy cực kỳ nóng bỏng cùng với bạn trai của mình. Không những thế, cô gái trẻ còn để lộ hẳn bờ mông cao vút, trắng tuyết trước camera, khiến người xem không khỏi ghen tị với bạn nam. 

Nhưng có lẽ điều khiến cho clip “nóng” hơn bao giờ hết chính là nhờ đồng phục thể dục HUTECH, và cái mác “nữ sinh viên” lúc nào cũng trở nên hấp dẫn trong mắt người xem.

Hiện tại, thông tin nữ sinh đại học HUTECH lộ clip đang được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 3

Bấm vào đây để xem link full clip 2

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc Thông cống nghẹt Minh Đức giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt minh đức

 

Lộ clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH - Nhà trường nói gì?

Trả lời trên báo Tuổi trẻ về sự việc, TS Nguyễn Quốc Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường - cho biết hiện trường HUTECH đã nhận được nhiều phản ánh. Tuy nhiên, nhà trường rất khó xác minh được đối tượng trong clip là ai.

"Trong các clip được phát tán trên web đen, không chỉ xuất hiện đồng phục của trường HUTECH mà còn có những hình ảnh đồng phục của nhiều trường đại học và trung học phổ thông khác. Do đó, trường rất khó xác minh được các đối tượng này là ai, động cơ sử dụng hình ảnh đồng phục của trường và phát tán các clip là gì", ông Nguyễn Quốc Anh nói.

Hiện tại đồng phục của trường HUTECH (bao gồm cả áo thể dục, và áo đồng phục) ngoài việc phát tặng cho các tân sinh viên còn được HUTECH Shop bày bán cho bất cứ ai muốn có áo của nhà trường như đồ lưu niệm. Có thể nói, những người có áo của HUTECH hiện tại không còn bó hẹp trong sinh viên của trường.

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 4

Nữ sinh đại học HUTECH lộ clip là ai?

Khi trao đổi với nhà báo, ông Nguyễn Quốc Anh - Phó hiệu trưởng trường HUTECH cho rằng, nữ sinh xuất hiện trong đoạn clip nóng này được quay từ phía sau, và che mặt nên rất khó xác định.

Tuy vẫn chưa điều tra ra được cô gái mặc đồng phục HUTECH trong đoạn clip là ai, nhưng đây là việc ảnh hướng tới danh tiếng của nhà trường, vì vậy trường đã gửi công văn cho cơ quan chức năng để nhờ can thiệp, xử lý.

"Việc này ít nhiều cũng ảnh hưởng tới danh tiếng của trường, đặc biệt là phụ huynh xem được sẽ đánh giá sinh viên trường không tốt.”

Dù không xác định được có phải là sinh viên trường HUTECH hay không nhưng phòng Công tác sinh viên sẽ có thông báo, và tuyên truyền cho các em có một cách sống phù hợp. 

Mặt khác đây cũng là cách các em tự bảo vệ bản thân vì nhiều bạn trẻ hiện nay suy nghĩ chưa chín chắn, để xảy ra những sự việc đáng tiếc ảnh hưởng tới cuộc sống sau này" -  ông Nguyễn Quốc Anh chia sẻ. 

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 5

Clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH - Công an vào cuộc

Những ngày qua, trên mạng xã hội xuất hiện vô số clip s*x ghi lại hình ảnh của một nữ sinh mặc áo đồng phục thể dục của Đại Học Công nghệ TP.HCM đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt. 

Thậm chí, các trang web người lớn đã nhanh chóng re-up lại các clip này. Điều này gây tổn hại không nhỏ tới danh dự của nữ sinh trong clip cũng như danh tiếng của trường Đại học HUTECH.

Trước tình hình đoạn clip nóng được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên MXH, ông Nguyễn Quốc Anh, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghệ TP.HCM đã trao đổi với phóng viên rằng, hiện tại trường vẫn chưa xác định được danh tính của học sinh trong clip s*x này là ai. Do đó, không có cơ sở để khẳng định rằng những cá nhân mặc đồng phục này có phải là sinh viên của trường hay không.

Ông Nguyễn Quốc Anh cũng cho biết đồng phục của trường ngoài việc phát, và tặng cho các tân sinh viên, còn có HUTECH shop bán cho những người có nhu cầu. Cộng thêm việc người xuất hiện trong những clip s*x này được quay từ sau lưng, hoặc che mặt nên rất khó xác định được danh tính chính xác.

Tuy nhiên, ông Nguyễn Quốc Anh cũng cho biết, đây là việc có ảnh hưởng trực tiếp tới danh tiếng của nhà trường. Vì vậy, nhà trường đã gửi công văn cho cơ quan chức năng để can thiệp, làm rõ vụ việc trên.

“Việc link clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH xuất hiện tràn lan đã ảnh hưởng không nhỏ tới danh tiếng của trường, đặc biệt là phụ huynh xem được sẽ đánh giá sinh viên của trường không tốt. Dù không xác định được có phải sinh viên trường hay không nhưng phòng Công tác sinh viên sẽ có thông báo, và tuyên truyền cho các em có cách sống phù hợp. Mặt khác đây cũng là cách mà các em bảo vệ bản thân vì nhiều bạn trẻ hiện nay suy nghĩ chưa chín chắn, để xảy ra những sự việc đánh tiếc ảnh hưởng tới cuộc sống sau này” - ông Nguyễn Quốc Anh chia sẻ.

"Nhà trường sẽ đề nghị cơ quan công an, an ninh mạng vào cuộc làm sáng rõ hành vi lan truyền các văn hóa phẩm độc hại trước câu chuyện này" - ông Quốc Anh cho hay.

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 6

Clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH - Một số bình luận

- Ai có link cho xin với ạ =))

- Hoa Mai với HUTECH ai cho mình xin cái link đi?

- HUTECH là mông đẹp nhất kkk.

- Cho xin mấy link đi mấy bro

- Tôi chưa coi bách khoa với HUTECH nữa

- Xin link HUTECH đi mọi người

- Đồng phục nào cũng vậy, cái khe là như nhau khác ít ít chỗ rậm hay không thôi

- Ngắn quá không đủ quay tay

- Vừa mới đi đái vào đã tối cổ rồi

- Đề nghị các anh bỏ hết tay ra quần ngayyyyy

- Gửi link đi mấy ông eiii, đêm nay tôi quyết sống chết với con cu của tôi :))

- Xinh như thiên thần rồi cũng bị địt theo cách của người phàm thôi =))

- Tôi là gia đình có công với cách mạng và 6 năm liền có sổ hộ nghèo mong ae cho link.

- Tôi bị gút, chân trái của tôi gút nhẹ, chân phải của tôi gút nặng, nhưng chân giữa của tôi hoạt động vé ri gút :)))

- Cái này thấy từ 3-4 năm trước rồi mà giờ mới lên báo mà giả sử biết được sinh viên nào làm thì em đó cũng đã ra trường rồi

- Chắc sinh viên HUTECH tốt đẹp quá! 

- Hình như cái này xuất hiện lâu rồi khoảng mấy năm rồi cơ

clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH 7

Link clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH

Sinh viên HUTECH lộ clip nóng

Clip nóng sinh viên HUTECH

Sinh viên HUTECH link

Sinh viên HUTECH lộ clip

Nữ sinh HUTECH lộ clip nóng

Clip nóng cô gái mặc đồng phục HUTECH

Clip nóng mặc áo đồng phục HUTECH

Clip nóng nữ sinh viên HUTECH

Link clip nóng sinh viên HUTECH

Nữ sinh HUTECH clip

Sinh viên HUTECH clip

Sinh vien HUTECH lo clip nong

Clip cô gái mặc đồng phục HUTECH

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được về link nữ sinh đại học HUTECH lộ clip, theo dõi website để cập nhật những tin tức nóng nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận