Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chất lượng cao, không đục phá

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Minh Đức xin được hố trợ các quý khách hàng trong việc làm sạch các loại rác thải, bùn, cát, chất thải ở trong hố ga của quý khách. Chúng tôi phục vụ 24/7 cho nên đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi khi gặp phải các vấn đề về hố ga.

Người tạo: catrender99 - 05 tháng 04, 2022

Anh Minh Khánh, ngụ tại đường Nguyễn Văn Đậu, phường 5, Bình Thạnh có liên hệ đến dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh: “Xin chào quý công ty, bên chỗ nhà hàng mà tôi đang mở mấy ngày gần đây có rất nhiều mùi hôi từ hố ga bốc lên, khách hàng ăn ở đây phản ánh rất nhiều về vấn đề này và cũng có giới thiệu cho tôi biết đến dịch vụ nạo vét hố ga của bên mình. Không biết là bên công ty có nhận xử lý việc này vào buổi khuya khoảng 10 giờ không, bởi vì tôi còn phải buôn bán mà”.

Nhân viên trực điện thoại của Minh Đức xin trả lời: “Chào anh, em là của nhân viên công ty Minh Đức, hiện tại thì phía doanh nghiệp của tụi em đang cung cấp dịch vụ nạo vét hố ga tại rất nhiều khu vực trên địa bàn quận Bình Thạnh. Đối với việc thi công vào ban đêm thì bên của chúng em có nhận xử lý ạ, anh hãy cho em xin thông tin để liên hệ, bên em sẽ cử nhân viên đến đúng giờ, xin anh nhớ giữ liên lạc giúp tụi em nhé”.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A, Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 093 220 6632 - 090 888 7541
Email: thongcongnghehcm.net@gmail.com
Website: https://thongcongnghethcm.net/

Bảng giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh như thế nào

Giá nạo vét hố ga quận Bình Thạnh được tính dựa trên số lượng bùn và lượng chất thải tồn đọng ở bên trong hố ga mà bạn muốn nạo vét. Minh Đức luôn đặt khách hàng là yếu tố quan trọng nhất ở trong triết lý kinh doanh để có thể làm tiền đề cho sự phát triển của công ty chúng tôi. Chính vì vậy mà công ty đã đưa ra rất nhiều chính sách hấp dẫn về giá cả, vừa phải chăng mà lại còn cực kỳ cạnh tranh ở trong khu vực quận Bình Thạnh.

✔️ Nạo hút hố ga quận Bình Thạnh dung tích 1m³ có giá 400.000VNĐ.

✔️ Nạo hút hố ga quận Bình Thạnh dung tích 2m³ có giá 700.000VNĐ.

✔️ Nạo hút hố ga quận Bình Thạnh dung tích 3m³ có giá 900.000VNĐ.

✔️ Nạo hút hố ga quận Bình Thạnh dung tích 4m³ có giá 1.100.000VNĐ.

✔️ Nạo hút hố ga quận Bình Thạnh dung tích 5m³ có giá 1.300.000VNĐ.

Trên đây là bảng giá cập nhật mới nhất về mức giá dịch vụ của chúng tôi để cho các bạn có thể tham khảo các mức giá bên trên để tiện đưa ra quyết định. Ngoài ra thì công ty đang có chính sách áp dụng khuyến mãi cho các quý khách hàng sử dụng lần đầu dịch vụ của công ty. Hãy nhanh chóng liên hệ đến cho công ty thông qua số điện thoại 090 888 7541 để rõ hơn về các mức giá và cũng như những ưu đãi cụ thể nhất. Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho các bạn một cách nhiệt tình nhất trong ở mọi vấn đề mà quý khách đưa ra.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh giá rẻ

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Minh Đức giá rẻ

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh và các loại hố ga

Tùy thuộc vào nhu cầu, mục đích của mỗi người và đặc điểm công trình mà cần phải sử dụng loại hố ga sao cho phù hợp. Xử lý mùi hôi quận Bình Thạnh sẽ chỉ ra một số loại hố ga vô cùng phổ biến như sau:

✔️Hố ga thoát nước thải ở hộ gia đình: Ở trong mỗi hộ gia đình đang sinh sống thì đều rất cần được lắp đặt. Vì mật độ cư dân đông đúc. Nếu như chỉ sử dụng hệ thống thoát nước chung thì chúng cực kỳ dễ bị tắc nghẽn vì không chỉ một nhà các bạn sử dụng. Việc lắp đặt hố ga sẽ góp phần bảo vệ cả môi trường và sức khỏe của con người.

✔️Hố ga thoát nước mưa: Đây là loại mà các bạn đọc thường xuyên nhìn thấy ở khắp các mặt đường trên thành phố chúng ta. So với loại hố ga ở tern6 thì nó có kích thước lớn hơn. Bên trong hệ thống đó được trang bị lưới chắn rác làm bằng gang. Làm như thế là để giúp giữ lại rác thải bị cuốn theo dòng nước mưa chày xuống, từ đó có thể phân tách nước và rác thải một cách hiệu quả.

✔️Hố ga tách mỡ: Là loại thường được dùng ở các quán ăn, nhà hàng, những nơi phải thường xuyên đổ ra các chất thải dầu ăn, mỡ thừa, thức ăn vụn. Nhờ vào kết cấu 3 lớp mạng lọc có tác dụng vùa giữ lại chất thải lẫn cả dầu mỡ trước khi nước thải được đổ ra ngoài hệ thống chung. Nếu như không dùng loại này thì tình trạng tắc nghẽn cống, rãnh, ô nhiễm môi trường sẽ ngày một trở nên trầm trọng.

✔️Hố ga ngăn mùi hôi: Đây là loại được sử dụng tương đối nhiều ở các khu vực như là trường học, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, cơ quan,... Vì với thiết kế nhiều lớp bao gồm lưới chắn rác, hố thu và cả van ngăn mùi đã tạo ra một bầu không khí trong lành hơn dành cho mọi người đang sống và làm việc tại đó.

✔️Hố ga chống triều cường: Chắc chắn đây là một loại mà chưa được biết đến bởi nhiều người. Mục đích sử dụng của loại hố ga hiện đại này chính là ngăn triều cường từ hệ thống ống cống chảy ngược vào hệ thống thoát nước của nhà mình. Đây là một giải pháp chống tràn ngược nước thải vô cùng hiệu quả và tiết kiệm

Xem thêm: Nạo vét hố ga quận Bình Tân Minh Đức chất lượng, không đục phá

Nên nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh định kỳ như thế nào?

Nạo vét cống thoát nước quận Bình Thạnh tin rằng việc này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như là diện tích hố ga (sức chứa của hố ga), lượng nước thải ra hằng ngày, thành phần của nước thải, hệ thống thoát nước chung ở các khu vực sinh sống, ý thức của mỗi người ở khu vực đó. Nhưng thông qua nhiều năm kinh nghiệm hoạt động lĩnh vực này, Minh Đức sẽ đưa ra một số mốc thời gian dành cho mọi người lưu ý như sau:

✔️Hộ gia đình từ 3 – 4 người: nạo vét 1 – 2 lần/năm

✔️Hộ gia đình 4 – 6 người: nạo vét 1 – 3 lần/năm

✔️Các quán ăn, quán nhậu, nhà hàng: nạo vét 2 – 3 lần/năm

✔️Cơ quan, nhà máy, xí nghiệp: nạo vét ít nhất 2 lần/năm

Trên đây chỉ là các mốc thời gian dùng để tham khảo mà chúng tôi gợi ý cho các bạn. Tuy nhiên để có thể đảm bảo được rằng hố ga luôn hoạt động tốt thì có thể tiến hành kiểm tra sớm hơn. Minh Đức cũng nhận được rất nhiều yêu cầu nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh chủ yếu là ở các hộ gia đình sinh sống xung quanh các tuyến đường ở quận Bình Thạnh. Đặc biệt là các địa điểm này thường xuyên bị ngập lụt mỗi khi có mưa lớn. Hệ thống thoát nước sẽ không còn hoạt động tốt. Vì thế mà hệ thống thoát nước của các gia đình cũng bị ảnh hưởng không nhiều thì ít. 

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh định kỳ

Bao lâu thì cần nạo vét hố ga quận Bình Thạnh 

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh và kinh nghiệm lựa chọn dịch vụ

Để tránh cho tình trạng bị các công ty không có uy tín sử dụng các chiêu trò lừa đảo, quý khách hàng cần cẩn thận khi lựa chọn thuê dịch vụ này. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn đọc một vài kinh nghiệm lựa chọn như sau:

✔️ Chắc chắn đối với những cơ sở uy tín và chuyên nghiệp, họ sẽ đưa ra dự toán nạo vét hố ga quận Bình Thạnh hợp lý, được tính toán kỹ lưỡng, không có sự chênh lệch quá nhiều khi so với giá thị trường.

✔️ Chất lượng dịch vụ cũng là điều đầu tiên mà các bạn cần nghĩ tới. Những đánh giá của khách hàng đã sử dụng qua dịch vụ sẽ là một tham khảo điển hình mà các bạn cần quan tâm, trước khi liên hệ đến với doanh nghiệp đó.

✔️ Quy trình làm việc phải rõ ràng sau khi bạn liên hệ với họ cũng là một điểm cần được chú ý. Bởi vì những công ty không chính thống thường làm việc qua loa, không tập trung xử lý vấn đề chính.

✔️ Nếu là một công ty có chất lượng, chắc chắn website của họ được thiết kế đầy đủ các thông tin cần cần thiết, để mang đến nhiều thông tin bổ ích dành cho khách hàng.

✔️ Ngoài ra, bạn nên chú ý giờ giấc làm việc của những công ty này, vì đa số các dịch vụ chuyên nghiệp sẽ được làm suốt 24/24.

✔️ Điều đặc biệt, những công ty có uy tín phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ pháp lý khi khách hàng yêu cầu.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh và lưu ý khi chọn dịch vụ

Lưu ý khi lựa chọn dịch vụ nạo vét hố ga quận Bình Thạnh

Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh quy trình chuyên nghiệp

Minh Đức xin cung cấp cho quý khách hàng quy trình thực hiện biện pháp thi công nạo vét hố ga quận Bình Thạnh bao gồm 6 bước sau đây: 

✔️ Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng thông qua điện thoại, xử lý các yêu cầu, giải đáp thắc mắc và xin thông tin liên hệ, thời gian hẹn gặp để xử lý. 

✔️ Bước 2: Chuyển toàn bộ thông tin này cho bộ phận kỹ thuật và điều phối các thợ thi công đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Tiến hành khảo sát tình hình của công trình hiện tại. 

✔️ Bước 3: Đưa ra các nguyên nhân và cả hướng xử lý cùng với bảng báo cáo giá cho khách hàng. Nếu như mà đồng ý thì liên hệ đến công ty để được điều động xe, nhân viên, các thiết bị cần thiết đến để bắt đầu thực hiện xử lý.

✔️ Bước 4: Tiến hành thực hiện thi công nạo vét bùn, đất và làm sạch hố ga. 

✔️ Bước 5: Sau khi đã nạo vét xong, thu gom hết tất cả lượng rác thải vừa được nạo vét vào các bao tải hoặc là thùng để đảm bảo vệ sinh.  

✔️ Bước 6: Bàn giao lại cho các quý khách kiểm tra và thu phí dịch vụ về cho công ty, xuất hóa đơn và gửi lại cho khách hàng phiếu bảo hành. 

Với một quy trình phục vụ được đơn giản hóa, rõ ràng như trên thì chúng tôi cam kết sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề của quý khách một cách vô cùng hiệu quả và với chất lượng cao nhất.

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh chuyên nghiệp

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh Minh Đức với quy trình chuyên nghiệp

Nạo vét hố ga quận Bình Thạnh phục vụ những khu vực nào?

Nạo vét cống rãnh quận Bình Thạnh của công ty Minh Đức hoạt động hơn 10 năm trong nghề đã tiến hành xử lý rất nhiều vấn đề về cầu cống, hố ga ở tại các hộ gia đình, cả các khu chế xuất, và các nhà hàng, nhà máy lớn tại quận Bình Thạnh như:

Các trường học: trường THPT Phan Đăng Lưu, Trường Đại học Ngoại Thương,  Trường Đại học Kinh tế Tài chính, Đại học Công nghệ Kỹ thuật Hutech, Trường Điện ảnh Quốc tế Sài Gòn, Trường THPT Thanh Đa,  Trường THPT Gia Định, Trường THCS Lê Văn Tám, Trường THCS Phú Mỹ, ….

Các nhà hàng: Nhà hàng Cù Đất, Nhà hàng Vườn Quê, Nhà hàng Úm Ba La Street Food Station Sài Gòn, Nhà hàng tiệc cưới Đồi Xanh, Nhà hàng Cường Phát, Nhà hàng Thu Anh Garden, Nhà Hàng Vườn Quê Sài Gòn, Nhà hàng Phương Nam, Nhà hàng Nghinh Phong,….

Các khách sạn: Khách sạn Hoàng Yến, Khách sạn Hải  u, Khách sạn Ngọc Linh, Khách sạn Công Đoàn, Khách sạn Đa Lộc, Khách sạn OTRO,…

Các bệnh viện: Bệnh viện Ung bướu, Bệnh viện Nhân Dân Gia Định, Bệnh viện quận Bình Thạnh,, Bệnh viện Quốc tế Columbia Asia Gia Định,…

Các công ty: Công ty TNHH MTV Địa ốc Bình Thạnh, Công ty Sản xuất thương mại dịch vụ Hồng Liên, Công ty cổ phần cơ khí xây dựng,...

Nạo vét hố ga Quận Bình Thạnh và các đánh giá từ khách hàng

Công ty nao vet ho ga quan Binh Thanh Minh Đức với nhiều năm kinh nghiệm ở trong lĩnh vực môi trường không chỉ là một đơn vị có uy tín mà còn phải luôn là lựa chọn hàng đầu mà khách hàng tin tưởng. Dưới đây chính là một số đánh giá mà khách hàng đã đồng hành với chúng tôi đã gửi đến trong những năm qua. 

✔️ Chị Yến Nhi, ngụ tại phường 5, quận Bình Thạnh có đánh giá: “Tôi khá là ngạc nhiên về dịch vụ giá rẻ của công ty này, nghĩ rằng các dịch vụ ở đây thì họ chỉ đến nạo vét là xong nhưng mà từ khâu tư vấn cho đến khâu xử lý thì không khác gì như là đi nhà hàng. Tôi rất hài lòng về cách ứng xử của nhân viên và cách xử lý ở công ty.”

✔️ Chị Hoàng Vân, ngụ tại phường 26, quận Bình Thạnh có đánh giá: “Cô bạn thân của tôi đã giới thiệu tôi biết đến dịch vụ này của công ty, quả đúng như là lời của cô ấy nói, chất lượng thì miễn bàn, các nhân viên thì rất lịch sự và chuyên nghiệp luôn. Giá cả thì tôi không quan tâm cho lắm, vì có thể 1 đến 2 năm mới phải nạo vét 1 lần.”.

Với cam kết xử lý nhanh chóng, không để lại mùi hôi, không gây ra bất kỳ ảnh hưởng gì đến với môi trường xung quanh. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách nhanh chóng và đem đến sự hài lòng cao nhất dành cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay đến công ty nạo vét hố ga quận Bình Thạnh để nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận