Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn Minh Đức chất lượng cao

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức sẽ mang đến các giải pháp trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến dịch vụ thông bồn cầu, bảo hành lâu dài. Chúng tôi cam kết dịch vụ này sẽ có mức giá cả vô cùng cạnh tranh và chất lượng vẫn đảm bảo.

Người tạo: catrender99 - 18 tháng 12, 2021

Anh Minh Hoàng ngụ tại huyện Hóc Môn có thắc mắc như sau: “Bồn cầu trong nhà tôi ở trong thời gian gần đây thường xuyên xảy ra tình trạng chính là xả nước rút chậm do việc đó làm ảnh hưởng đến mọi hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình. Không biết rằng thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức có giải quyết được vấn đề hay là không và giá cả của dịch vụ như thế nào? Rất mong quý công ty có thể phản hồi nhanh chóng.” 

Công ty Minh Đức xin chân thành cảm ơn câu hỏi của anh Hoàng đã đưa ra và xin được giải đáp với anh Minh Hoàng như sau: Hiện tại, thì bên công ty Minh Đức của chúng tôi chuyên cung cấp các loại dịch vụ trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Cam kết là sẽ mang lại chất lượng cao nhất trong khả năng của mình, hiệu quả tuyệt đối. Đặc biệt, là khi anh đến với công ty chúng tôi, thì anh Hoàng cũng như các bạn đọc khác có thể hoàn toàn yên tâm rằng giá cả sẽ luôn đi đôi với chất lượng và cả mức giá cung cấp cũng thật sự mềm hơn kha khá khi so sánh với các đơn vị khác ở trên thị trường hiện tại. Nếu như mà anh Minh Hoàng hay là các quý khách hàng nào mà có nhu cầu sử dụng dịch vụ thông bồn cầu của chúng tôi , xin hãy liên hệ nhanh chóng đến với công ty Minh Đức thông qua đường dây hotline như sau: 093 220 6632 - 090 888 7541. Và xin các bạn đọc hãy cùng với lại chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết ở dưới đây để có thể biết thêm các thông tin một cách chi tiết nha!

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT MINH ĐỨC
Địa chỉ: 479/23A Cộng Hòa, phường 13, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Di động: 093 220 6632 - 090 888 7541
Website: thongcongnghethcm.net
Email: thongcongnghethcm.net@gmail.com

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn chi phí ra sao?

Ở trên thị trường vào thời điểm hiện tại, giá của dịch vụ thông tắc bồn cầu sẽ thường nằm ở mức giá từ 280.000 - 400.000 đồng, đó là còn phải tùy thuộc vào từng đơn vị thi công và cả thời điểm. Giá thông bồn cầu huyện Hóc Môn tiêu chuẩn chính là khoảng ở mốc 350.000đ / lần. Bảng giá tham khảo chi tiết dành cho từng loại và từng phương pháp thông tắc sẽ là như thế này:

✔️ Loại toilet ngồi bệt là: 450.000 VNĐ - 550.000 VNĐ / 1 lần.

✔️ Loại bồn cầu xổm giá: 150.000 VNĐ / mét dây.

✔️ Máy thông nén khí hơi là: 400.000 VNĐ / 1 lần. 

✔️ Máy lò xo kích cỡ dây nhỏ với giá là 300.000 VNĐ / 1 mét.

✔️ Máy lò xo kích cỡ dây lớn với giá là 400.000 VNĐ / 1 mét.

✔️ Loại bỏ tắc nghẽn cống bồn tắm bằng loại máy nén khí thì chi phí sẽ là: 450.000 VNĐ / 1 lần.

Tổng thể thì dịch vụ thông bồn cầu của Minh Đức chúng tôi sẽ chỉ dao động ở mức giá cả từ 350.000 VNĐ đến 550.000 VNĐ / dành cho 1 lần thông mà đó là còn tùy theo mức độ khó của công trình. Ngoài việc phải thông bồn cầu ra, thì công ty của chúng tôi cũng còn có các dịch vụ khác có liên quan với mức giá thật sự rất ưu đãi:

✔️ Xử lý các trường hợp bồn cầu xảy ra rò rỉ, chảy nước với mức giá khoảng 80.000 VNĐ - 120.000 VNĐ. 

✔️ Thay phao bồn cầu thì chúng tôi cũng phải xem xét tùy theo bồn cầu của nhà bạn là loại sử dụng xả hay là loại sử dụng nút mà mức giá cả tiếp tục sẽ dao động từ 100.000 VNĐ - 150.000 VNĐ. 

✔️ Thay toàn bộ bồn cầu chúng tôi sẽ phải xem xét hoàn toàn phụ thuộc theo loại bồn cầu, chất lượng, giá cả, và cũng như là các bộ phận, linh kiện  cần thay đổi thì chi phí với mức giá từ từ 300.000 VNĐ - 450.000 VNĐ.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn và các nguyên nhân gây ra

Như chúng ta đã biết vấn đề thông tắc bồn cầu huyện Hóc Môn là chuyện mà có thể xảy ra hằng ngày ở nhiều hộ gia đình. Vấn đề ấy cũng chẳng thật sự là xa lạ nữa mà dường như nó đã dần trở thành một vấn đề quan trong cho nên các bạn đọc cần nên tìm hiểu thêm một số kiến thức cơ bản để có thể tránh được tình trạng tắc nghẽn bồn cầu một cách nghiêm trọng và cũng như là biết cách xử lý nhanh chóng một khi xảy ra các vấn đề cần phải thông tắc bồn cầu.

Lượng giấy vệ sinh được cho vào bồn cầu quá nhiều

Việc mà các bạn đọc sử dụng một lượng giấy vệ sinh quá nhiều sẽ dẫn đến đường ống thoát nước của bồn cầu nhà các bạn lưu thông một cách từ từ chậm chạp hơn, bởi vì khi giấy được cho vào bên trong bồn cầu quá nhiều một cách liên tục thì sẽ khiến bồn cầu không có khả năng phân hủy hết, từ đó làm cho một lượng giấy sẽ bị mắc vào bên trong đường ống làm tắc nghẽn.

Đặc biệt, đối với các loại bồn cầu đã có các dấu hiệu từng bị tắc nghẽn qua rồi thì bạn đọc tuyệt đối không được sử dụng giấy cho vào bồn cầu quá nhiều. Nếu như ở lần đầu tiên thì chúng ta sẽ hoàn toàn có thể có khả năng tự xử lý vấn đề tắc nghẽn cầu một mình ngay tại nhà, nhưng mà nếu như nhiều lần như thế thì hệ thống đường ống thoát nước đã bị suy yếu một cách dần dần, chức năng của chúng chẳng còn mạnh mẽ như trước mà sẽ khiến cho các bạn bắt buộc phải liên hệ với thợ chuyên nghiệp để có thể sửa chữa vấn đề này.

Xem thêm: Thông bồn cầu Huyện Củ Chi Minh Đức giá rẻ

Chất thải trong bồn cầu

Chất thải sinh hoạt thường ngày như dầu mỡ, thức ăn thừa, và cả các loại vật như là giấy báo, bã trà… vô tình sẽ bị mọi người đổ vào phía bên trong bồn cầu và nghĩ rằng chúng sẽ có thể tự mình phân hủy một cách vô cùng nhanh chóng trong đó. Nhưng đó sẽ vấn đề lại ngược lại là khi mà các bạn đổ các loại chất thải này vào bên trong bồn cầu sẽ làm cho bồn cầu nhà các bạn bị tắc nghẽn đường ống nghiêm trọng. Bồn cầu sẽ không thể tự phân hủy được mà những chất thải đó sẽ dần được tích tụ một cách vô cùng nhanh chóng do từng loại hoạt tính của mỗi chất là vô cùng khác biệt với nhau và thời gian phân hủy của chúng cũng sẽ vô cùng khác nhau.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn an toàn

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức an toàn

Đánh rơi vật thể lạ vào bên trong bồn cầu

Thông bồn cầu nghẹt huyện Hóc Môn chúng tôi luôn tin tưởng rằng lý do này là vô lí và dường như là không thể xảy ra nhưng mà đây là vấn đề mà đại đa số mỗi gia đình đều thường mắc phải. Tay của chúng ta có thể cầm một vật gì đó với suy nghĩ đó là giấy nên sẽ liền vứt chúng vào bên trong bồn cầu và từ đó vô tình làm cho chính bồn cầu nhà mình bị tắc nghẽn. Nhưng đôi khi cũng là do thật là vô cùng thiếu may mắn khi mà những vật dụng trong lúc không hề hay biết mà nó lại rơi đúng vào bên trong của bồn cầu, nếu như mà chúng ta luôn không hề hay biết và thật sự vô tư đi vệ sinh hay là xả nước sẽ làm cho chúng bị nghẹt ở trong bồn cầu bị nghẽn một cách cực kỳ nghiêm trọng.

Và cũng là đôi khi, cũng có rất nhiều khả năng là bởi vì các đứa trẻ thường rất thích chơi nước cho nên chúng sẽ luôn có xu hướng thường nghịch phá nước ở bên trong nhà vệ sinh của các bạn và hay cho đủ các loại đồ chơi lớn nhỏ bỏ xuống dưới bồn cầu làm cho bồn cầu bị nghẹt cực kỳ nặng và cũng như là khó thoát nước một cách dễ dàng ra được.

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn cảnh báo lừa đảo

Có lẽ chúng tôi và các bạn đã không cảm thấy quá xa lạ đối với những tờ rơi quảng cáo thông bồn cầu huyện Hóc Môn giá rẻ dán đầy ở trên các cột điện hoặc là tường nhà dân. Đó thường là chiêu trò của những công ty không uy tín vì họ không bao giờ cung cấp thông tin một cách rõ ràng, cả không có địa chỉ công ty cụ thể để có thể đảm bảo cam kết chất lượng dịch vụ mà họ cung cấp. Quý khách hàng nên cần phải vô cùng lưu ý những điều sau, tránh việc để bị lừa đảo quá dễ dàng:

✔️ Các công ty lừa đảo thì họ thường đưa ra những lời quảng cáo có vẻ thật sự bất hợp lý, như là giá cả chỉ từ 79k, 99k, bảo hành lên đến 5-7 năm. Hầu hết, những công ty này chỉ có dùng quảng cáo giá rẻ như thế để thu hút khách hàng gọi tới, sau đó sẽ tạo ra vô số vấn đề phát sinh để có thể yêu cầu tăng giá lên đến mức cao hơn cả những bảng giá thông thường mà các đơn vị uy tín lâu năm hiện đang đưa ra.

✔️ Tuyệt đối là quý khách không được chuyển khoản hay là trả bất kỳ khoản tiền nào cho đến khi họ hoàn tất quá trình thi công . Các công ty uy tín thì họ sẽ không bao giờ bắt các khách hàng thân yêu của họ phải thanh toán trước bất kỳ khoản chi phí nào cả.

✔️ Hãy luôn kiểm tra thật kỹ lưỡng các thông tin về công ty như là địa chỉ, số điện thoại, website và cả mã số thuế của công ty đó để đảm bảo rằng chúng hoàn toàn có thật, không phải là giả mạo.

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn uy tín

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức uy tín

Thông bồn cầu Huyện Hóc Môn và đánh giá của khách hàng ra sao

Với tiêu chí hoàn thành tốt nhất có thể với những yêu cầu của quý khách, để cho các quý khách có thể yên tâm hơn cho việc lựa chọn sử dụng dịch vụ thông bồn cầu giá rẻ, nhưng uy tín, chất lượng vẫn cao của công ty thong bon cau huyen Hoc Mon chúng tôi. Sau đây là một số đánh giá của các khách hàng đã từng trải nghiệm dịch vụ bên chúng tôi:

[Ngày 1/12/2021] Anh Nguyễn Minh Thành đánh giá:

“Tôi đánh giá rất là cao về các mặt như là tinh thần làm việc, trách nhiệm cũng như độ hiệu quả của thợ công ty này mang lại. Xử lý các trực trặc trong thông tắc bồn cầu rất tốt, quy trình làm việc cũng rất nhanh và chuẩn xác, nhanh chóng. Hơn nữa chi phí công khai ký kết hợp đồng cũng vô cùng rõ ràng, hóa đơn, chứng từ cung cấp đầy đủ cho bên tôi nên tôi cảm thấy rất là yên tâm.”

[Ngày 3/12/2021] Chị Nguyễn Thị Kim Cúc ngụ tại huyện Hóc Môn đánh giá:

“Khu vực nhà tôi rất là khó để tìm ra một đơn vị uy tín về việc thông bồn cầu. May thay là tôi đã thật sự tìm được một người bạn giới thiệu về dịch vụ thông tắc bồn cầu bên Minh Đức. Cách làm việc của công ty này rất nhanh chóng, không phải cho tôi chờ đợi lâu. Giá thành mà họ đưa ra lại hợp túi tiền có thể nói là thấp hơn khi so sánh một số đơn vị khác mà tôi không tiện kể tên. Tôi sẽ giới thiệu công ty này với hàng xóm về dịch vụ thông bồn cầu của bên này để cho họ ủng hộ công ty. ”

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn nhanh chóng

Thông bồn cầu huyện Hóc Môn Minh Đức nhanh chóng

Vì vai trò vô cùng quan trọng của việc thông bồn cầu đối với đời sống sản xuất và sinh hoạt của mọi người. Chính vì thế thông bồn cầu huyện Hóc Môn chúng tôi nhận thi công các công trình thông tắc bồn cầu ở trong toàn khu vực huyện Hóc Môn và cả các quận, huyện lân cận. Gọi là chúng tôi có mặt ngay, hỗ trợ 24/7. Uy tín cùng với phương châm làm việc“ Gieo uy tín – gặt niềm tin”, mang lại giá trị gửi trọn niềm tin của khách hàng đến với mình.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận