Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát giá rẻ, BH 2 năm

Thông cống nghẹt Quận 4 hiện là một vấn đề hiện đang được rất là nhiều khách hàng hỏi tới ở tại thời điểm hiện nay. Bài viết ở dưới đây chính là một số thông tin cần thiết về dịch vụ này.

Người tạo: catrender99

Chuyên mục hỏi đáp:

Thông cống nghẹt quận 4 là vấn đề được không ít người quan tâm đến hiện nay, trong đó có chị Thủy Ngân sống ở phường 15, quận 4: Chào công ty, hiện tại thì bên nhà của tôi phát hiện ra mùi hôi bốc lên kinh lắm, không biết đang gặp vấn đề là gì nữa, công ty có thể cứ người qua gấp để có thể hỗ trợ xử lý được không?

Nhân viên trả lời: Chào chị Thủy Ngân ạ, hiện tại thì công ty của chúng tôi hoạt động suốt 24/7, chị có thể gọi đến bất cứ khi nào muốn để có thể đội ngũ thợ chúng tôi đến và thực hiện thi công một cách nhanh chóng nhất ạ, nếu chị cần gấp thì xin chị hãy gọi đến và cũng như là đưa địa chỉ nhà, chúng tôi sẽ có mặt sau khoảng chừng 30 phút thôi ạ.

CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Địa chỉ chi nhánh: 208 Xóm Chiếu, Phường 15, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh
Số điện thoại: 028 66 599 805 - 0933 450 825
Email: thongcongnghethungphat@gmail.com
Website: https://thongcongnghetgiare.info

Giá thông cống nghẹt quận 4 tại Hưng Phát có đắt không?

Hiểu được giá cả luôn là vấn đề khiến cho khách hàng quan tâm mỗi khi muốn sử dụng 1 dịch vụ nào đó, Hưng Phát xin được phép cung cấp bảng giá thông cống nghẹt quận 4 mới nhất của năm 2022 để cho các bạn đọc có thể tham khảo như sau:

✔️ Dùng máy hơi giá: 100.000 VNĐ / lần thông tắc.

✔️ Xử lý mùi hôi với lại hóa chất 100k / 1 lần.

✔️ Dùng máy lò xo với dây nhỏ sẽ dao động từ: 100.000 VNĐ - 250.000 VNĐ / mét.

✔️ Dùng máy lò xo với dây to: Giá từ 300.000 VNĐ - 400.000 VNĐ / mét.

✔️ Dùng các loại hóa chất chuyên dụng như các loại bột, nước thông cống sẽ được báo giá dựa trên tình huống thực tế.

✔️ Dùng xe thổi với áp suất cực cao giá: 2.000.000 VNĐ / lần thông tắc.

Lưu ý: Mức giá ở trên sẽ có thể sự chênh lệch khá là nhỏ tùy thuộc theo tình trạng, địa hình cần được xử lý thi công và sau khi được nhân viên khảo sát thực tế qua thì sẽ báo giá trực tiếp với lại các bạn.

Thông cống nghẹt quận 4 giá rẻ

Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát giá rẻ

Thông cống nghẹt quận 4 và lý do cống bị nghẹt

Đường cống nghẹt sẽ gây ra rất nhiều vấn đề khó chịu dành cho người dùng, thông thường thì sẽ có một số vấn đề thường rất hay xảy ra dẫn đến tình trạng nghẹt úng đường cống này, sau đây thì các bạn hãy cùng thợ thông cống nghẹt quận 4 tham khảo qua một số trường hợp cụ thể như sau nhé:

Đường ống bị tắc

Đường ống bị tắc là một vấn đề mà tất cả chúng tôi thường xuyên mắc phải đó, có thể nói rằng ở bên trong quá trình sinh hoạt của các hộ gia đình chúng tôi thường xuyên để cho các vật thể như là tóc, giấy vệ sinh, những loại vật dụng nhỏ như giấy, khăn, cả các bịch dầu gội….. vô tình rơi vào phía bên trong dẫn đến tình trạng đường ống bị nghẹt úng, lúc này thì các bạn phải gọi ngay đến cho các dịch vụ thông cống nghẹt tại Quận 4 để xử lý ngay nhé.

Xem thêm: Thông cống nghẹt Quận 1 Hưng Phát giá rẻ

Mùa mưa

Mùa mưa chính là nỗi ám ảnh cho của các hộ gia đình bởi vì nó luôn là nguyên nhân chính để dẫn đến tình trạng nghẹt đường ống xả nước đấy. Thông thường lượng rác thải từ phía bên trên đường cống sẽ trôi xuống dưới và làm nghẹt, khiến cho cuộc sống sinh hoạt của người dân trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Việc xử lý nghẹt đường cống do mùa mưa nếu như để lâu ngày mà không xử lý thì dễ dẫn đến tình trạng mùi hôi thối bốc lên nồng nặc ở khắp khu vực.

Cây cối, công trình thi công

Thông thường khi các công trình đang thi công, các loại vật dụng như bê tông, rác thải công trình sẽ vô tình rớt vào không nhiều thì ít và làm hư đường ống đi. Ngoài ra thì còn có trường hợp với những hộ gia đình đã sinh sống lâu năm và cũng có trồng cây ở trong nhà, các loại cây sống lâu thì sẽ dẫn vươn rễ và bám vào phía bên trong đường ống cống, dẫn đến tình trạng làm hư hỏng đường cống và khiến cho nước thải không thông thoát được, lúc này thì bạn cần liên hệ các thợ thông cống nghẹt quận 4 để nhận được hỗ trợ xử lý nhé.

Thông cống nghẹt quận 4 nhanh chóng

Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát có mặt trong 30 phút

Các ưu điểm của thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát

Với hơn 15 năm hình thành và cũng như là phát triển, công ty thông cống nghẹt Quận 4 Hưng Phát đã phục vụ cho đại đa số những hộ gia đình ở trong khu vực và những Quận 4, quận huyện lân cận. Ở trong quá trình thi công, thì công ty luôn đặt tâm huyết của mình vào bên trong để thực hiện, tỉ mỉ ở trong từng giai đoạn để có thể tránh xa khỏi mọi sai sót xảy ra đồng thời bảo vệ, tăng tuổi thọ dành cho đường cống của gia đình bạn.

✔️ Đặt khách hàng là trung tâm để thỏa mãn: Từ trước cho đến nay, công ty hoạt động với lại tiêu chí: Chuyên nghiệp - Giá rẻ -  Nhanh chóng - Sạch sẽ, với những yếu tố này sẽ luôn là những yếu tố hàng đầu mà các quý khách hàng đang quan tâm đến ở tại hiện nay, từ đó mà công ty đã dần phải triển lên hơn, thay đổi và cũng như là đi theo định hướng của khách hàng nhằm thỏa mãn quý khách một cách tốt nhất có thể trong khả năng của mình.

✔️ Chất lượng dịch vụ: Chất lượng thông tắc cống quận 4  Hưng Phát luôn là một yếu tố rất quan trọng để có thể thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

✔️ Giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường: Mức giá cả chính là một yếu tố mà khách hàng đặc biệt quan tâm nhiều đến,công ty đã phát triển và đề ra các giải pháp tối ưu khoảng thời gian thi công một cách hiệu quả nhất.

✔️ Thời gian hoạt động: Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của các quý khách hàng, công ty hoạt động xuyên suốt 24/7 kể cả có là cuối tuần, ngày lễ, tết. Tình trạng tắc nghẽn của đường cống hiện nay xảy ra rất là phổ biến và xảy ra trong bất cứ khoảng thời gian nào, chính vì vậy mà công ty của chúng tôi đã tích cực phát triển và hỗ trợ người dân ở nơi đây một cách tốt nhất đó nhé có thể.

✔️ Đội ngũ nhân viên: Được tuyển dụng một cách kỹ càng, được đào tạo một cách bài bản, có nhiều kinh nghiệm ở trên thị trường.

Thông cống nghẹt quận 4 chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát với thái độ chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt quận 4 dùng những máy móc nào?

Thông cầu cống nghẹt Quận 4 là một công việc đòi hỏi phải có được tính tỉ mỉ rất cao bởi vì đường cống là nơi rất dễ bị hư hỏng, thêm vào đó các thiết bị hỗ trợ người thi công trong quá trình làm việc cũng phải có được sự đầu tư và sử dụng một cách kỹ lưỡng. Máy móc chính là một yếu tố rất quan trọng, nhân viên cần phải biết cách sử dụng và cũng như là làm chủ nó một cách hiệu quả nhất để tránh dẫn đến sai sót không cần thiết. Dưới đây là hai loại máy móc hiện đại hàng đầu mà công ty luôn ưu tiên áp dụng hiện nay.

✔️ Máy lò xo: Đây chính là loại máy được sản xuất ra với mục đích đó chính là thông cống nghẹt hiệu quả với lại khả năng xoáy mọi vết bẩn của nó. Với cấu tạo chính là một dây lò xo dài đến tận 50m kết hợp với công suất tối đa của nó là 900W và tốc độ xoay tròn lên đến 400 vòng/phút đủ để đáp ứng thông tắc được dành cho mọi loại ống cống ở thời điểm hiện nay, loại máy này có thể đánh bay đi các vết bẩn gây ra tình trạng tắc nghẽn cống như: dầu mỡ, rác thải sinh hoạt, đất cát, xà bần một cách vô cùng là dễ dàng.

Máy áp suất cao: Là một thiết bị được sử dụng với mức chi phí dịch vụ cao hơn, tuy nhiên chính vì như vậy mà nó có thể thổi bay đi mọi vết bẩn nghẹt ở tại đường cống một cách nhanh chóng nhất. Loại máy này sử dụng lực đẩy để có thể thông nghẹt hiệu quả, hiện nay, ngoài việc áp dụng trong thông cống nghẹt thì bản thân loại máy này còn có thể được sử dụng để làm một số loại công tác khác.

Thông cống nghẹt quận 4 công nghệ cao

Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát với công nghet hàng đầu

Thông cống nghẹt quận 4 Hưng Phát phục vụ ở những địa điểm nào?

Dịch vụ thông cống nghẹt Quận 4 đang cung cấp dịch vụ này dành cho rất nhiều địa điểm ở trên địa bàn Quận 4.

✔️ Các trường học: Trường mầm non Sao Mai 12, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, Trường tiểu học Nguyễn Huệ 1, Trường THCS Vân Đồn, Trường THPT Nguyễn Trãi, Trường THCS Quang Trung,...

✔️ Các bệnh viện: Nha khoa Bảo Hân, Bệnh viện Quận 4, Lương Y Đa Khoa quốc gia, Cơ sở dịch vụ tế - BS.Bùi Tiến Dũng, Nha khoa 34,...

✔️ Cung cấp cho siêu thị: MiniStop Quận 4, Bách Hóa Xanh Quận 4, VinMart Quận 4, Cooky Quận 4,...

✔️ Cung cấp cho các công ty: Công ty TNHH MTV Cảng Sài Gòn, Công ty TNHH dịch vụ BĐS Việt Long, Công ty TNHH tư vấn đầu tư BĐS Yến Phương, Công ty dịch vụ Công Ích Quận 4,... 

✔️ Cung cấp cho nhà hàng - khách sạn: Nhà hàng Hải sản Hương Lúa 5, Bà Cô Lốc Cốc Quận 4, BBQ Buffet Quận 4, khách sạn Kally, Chez Mimosa Hotel, Anh Duong Hotel Hotel 88,... và một số nhà hàng - khách sạn khác ở trong khu vực lân cận.

Xem thêm: Công ty thông cống nghẹt Tân Bình ưu đãi 20%, BH 2 năm

Thông cống nghẹt quận 4 được khách hàng đánh giá như thế nào?

Đánh giá của quý khách hàng là một trong những vấn đề mà công ty thong cong nghet quan 4 Hưng Phát luôn chú trọng ở trong quá trình triển khai dịch vụ kinh doanh của mình bởi vì nó giúp cho công ty hiểu được những mong muốn của các quý khách hàng và phát triển tốt hơn. Hiện tại thì công ty được nhận một số đánh giá như là sau đây:

Anh Minh Tài ngụ tại quận 4 gửi đến công ty

Đánh giá: Tuần vừa rồi thì cháu tôi có để rơi lại một số đồ chơi nhỏ vào ở bên trong đường cống, trong lúc loay hoay mà không biết phải xử lý như thế nào thì tôi đã thử gọi đến dịch vụ của công ty Hưng Phát. Bên công ty của họ đến khá nhanh và xử lý triệt để vấn đề này, cảm ơn rất nhiều.

Anh Quốc Thiên ngụ tại quận 4 gửi đến công ty

Đánh giá: Dịch vụ thông cống nghẹt tại địa bàn quận này thì tôi thấy chỉ có công ty này là làm đủ tốt, mấy công ty còn lại thì toàn chém giá một cách lung tung. Bên này thì giá cả khá rẻ mà còn giải quyết vấn để một cách triệt để vấn đề nữa.

Bên trên là đầy đủ thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt quận 4 của công ty Hưng Phát

Tin cùng chuyên mục

Bình luận