Thông cống nghẹt quận 9 Hưng Phát giá rẻ, nhiều ưu đãi

Quý khách đang có nhu cầu thông cống nghẹt quận 9, công ty Hưng Phát chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ thông cống nghẹt với lại uy tín và chất lượng cao. Để biết thêm chi tiết thì xin các quý bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua những thông tin cần thiết thông qua bài viết dưới đây nhé.

Người tạo: catrender99

Câu hỏi: Chị Kiều Oanh trú tại phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam có câu hỏi với nội dung dành cho thông cống nghẹt quận 9 như sau: “Chi phí thông cống nghẹt ở đây có đắt không?”

Trả lời: Xin cảm ơn câu hỏi của chị Oanh. công ty Hưng Phát xin trả lời là sẽ không có một con số cố định nào dành cho mỗi một lần thông cống. Vì dịch vụ thông cống nghẹt sẽ có nhiều yếu tố tác động đến với lại giá cả như: Nguyên nhân gây ra tình nghẹt, tình trạng nghẹt hiện tại là như thế nào, vị trí nghẹt ở đâu, phương án dùng để thi công là như thế nào. Các bạn có thể thấy được rất nhiều mẫu giấy quảng cáo với giá thông cống nghẹt 100k, 50k được dán đầy ở ngoài đường nhưng chúng tôi lại khuyến khích các bạn rằng sẽ không nên cả tin vào chúng bởi vì đã có rất là nhiều trường hợp khách hàng đã bị vướng vào tình trạng “tiền mất, tật mang”. Chính vì vậy, các bạn hãy bên là là người tiêu dùng sáng suốt để không bị bẫy các chiêu trò này lừa gạt nhé. Nếu bạn đang tìm một công ty có uy tín của dịch vụ này, với giá rẻ thì hãy lên hệ đến với công ty Hưng Phát, đảm bảo quý khách sẽ vô cùng là hài lòng về chất lượng dịch vụ ở tại công ty của chúng tôi.

Công ty thông cống nghẹt Hưng Phát - Chi nhánh quận 9
Địa chỉ: 555/32 Lã Xuân Oai, Quận 9
Số điện thoại: 0933450825
Email: thongcongnghethungphat@gmail.com
Website:
https://thongcongnghetgiare.info

Thông cống nghẹt quận 9 với bảng giá chi tiết mới nhất 

Hiện nay, ở trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thông tắc đường ống thoát nước với giá thông cống nghẹt quận 9 rẻ tới 100.000đ hoặc quá thấp khi so sánh với giá thông thường. Giá rẻ tới mức giá như vậy thì sẽ không đảm bảo chất lượng dịch vụ như là những trường hợp quảng cáo, vì vậy các bạn không nên lựa chọn giữa những công ty này bởi vì họ làm giả các mức giá khác nhau ở trong lúc thi công. Bảng giá sau có sẵn ở ngay dưới đây chính là giá thông cống nghẹt hiện nay để cho bạn có thể tiện lợi hơn trong việc tham khảo: 

✔️ Thông tắc cống sử dụng máy đẩy khí: 100.000đ / 1 lần. 

✔️ Hóa chất xử lý các đường ống thoát nước bị tắc nghẽn: 100.000đ / 1 lần. 

✔️ Thông tắc đường ống thoát nước bằng các loại máy thông tắc lò xo với kích cỡ là loại nhỏ: 100.000đ đến 250.000đ / 1 mét trở lên. 

✔️ Thông tắc đường ống thoát nước bằng máy lò xo có dây loại lớn: 300.000đ ~ 400.000đ / 1 mét. 

✔️ Dùng máy nén khí áp lực cao để thông tắc cống có mức giá: 2.000.000đ / dành cho 1 lần thông tắc. 

Giá trên đây thì có thể tăng hoặc là giảm còn tùy thuộc vào các yếu tố khác nhau như là thời tiết, độ nặng nhẹ, lượng chất thải, các vị trí, kích thước của đường ống, và hệ thống vệ sinh, v.v.

Lưu ý: Bảng giá ở trên chỉ mang tính chất dùng để tham khảo. Để biết được chính xác giá thì thợ của chúng tôi đến trực tiếp ngay tận nơi để xem và cũng như là đưa ra phương án, sau đó thì mới kết luận ra mức chi phí rẻ nhất dành cho quý khách hàng. Vui lòng lưu ý là chúng tôi sẽ không tăng giá sau khi thi công hoàn tất.

Thông công nghẹt quận 9

Thông công nghẹt quận 9 Hưng Phát giá rẻ

Thông cống nghẹt Quận 9 bảo hành ở trong bao lâu?

Trong nhiều năm hoạt động, công ty thông cống nghẹt Quận 9 Hưng Phát đã nhận được rất là nhiều sự tin tưởng đến từ phía khách hàng, không phải là bởi vì quy trình làm việc vô cùng là chuyên nghiệp, giá rẻ mà còn là vì chính sách bảo hành dài hạn của công ty chúng tôi. Trong khi các đơn vị hoạt động cùng lĩnh vực thì đều sẽ có chế độ bảo hành thường là khoảng 6 tháng, thậm chí còn có những công ty còn không có đem ra chính sách bảo hành. Quý khách không nên yêu cầu các dịch vụ ở tại các công ty không có chế độ bảo hành bởi vì họ đã không thể nào đảm bảo chất lượng, rất dễ gặp phải tình trạng các công ty làm việc kém chất lượng. Hiểu ra được vấn đề đó, công ty Hưng Phát chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài để có thể đem lại sự tin tưởng một cách lâu dài cho khách hàng như sau đây:

✅ Bảo hành lên đến 2 năm đối với lại các hộ gia đình

✅ Bảo hành 1 năm dành cho các công ty, nhà hàng, khách sạn, các khu dân cư, tập thể, và cả khu công nghiệp, xí nghiệp…

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận 8 Hưng Phát giá rẻ, chất lượng cao

Thông cống nghẹt quận 9 có nên dùng thường xuyên hay không?

Thời gian các hộ gia đình sử dụng thông cầu cống nghẹt quận 9 là một trong những vấn đề lớn nhất. Bởi lẽ nếu chúng ta sẽ không thể tiến hành rút hầm cầu thì sẽ tạo ra cơ hội không thể nào hoàn hảo hơn để các vi khuẩn có thể phát triển, nhưng nếu chúng ta làm việc quá nhiều, liên tục thì dễ dàng khiến cho đường ống bị ảnh hưởng tới. Cả 2 trường hợp ở trên thì đều sẽ gây ra những vấn đề làm cho hầm cầu khó khăn hơn trong việc khắc phục, từ đó gây ảnh hưởng lớn đến với người sử dụng chúng ta.

✔️ Đối với các gia đình chỉ có khoảng 2 cho đến 3 thành viên: Các bạn cần phải tiến hành sử dụng dịch vụ rút hầm cầu khoảng 2 đến 3 năm một lần để có thể đảm bảo nhà vệ sinh của bạn hiện đang  hoạt động ở mức tốt nhất.

✔️ Đối với các gia đình hiện đang có khoảng 4 đến 5 thành viên thì các bạn cần tiến hành sử dụng dịch vụ khoảng 2 năm một lần để có thể đảm bảo được hầm cầu ở tại căn nhà của mình sẽ không bị đầy, hôi, và từ đó sẽ dẫn đến tình trạng bị nghẹt bồn cầu.

✔️ Đối với các công ty, tùy thuộc vào số lượng nhân viên có trong công ty mà chúng ta sẽ có thể tiến hành rút hầm cầu, thông thường thì giá sẽ giao động ở trong khoảng 1 năm một lần để giúp cho hệ thống bên trong vệ sinh của công ty được hoạt động một cách tốt nhất có thể.

✔️ Đối với các nhà hàng, khách sạn: thì với số lượng người ra vào rất nhiều, sử dụng thường xuyên cho nên bạn cần phải liên hệ đến với dịch vụ của chúng tôi ở trong khoảng 6 tháng một lần để tránh gây ra các tình huống khó chịu dành cho quý khách hàng.

Thông công nghẹt quận 9

Thông công nghẹt quận 9 Hưng Phát có mặt nhanh chóng

Thông cống nghẹt quận 9 cảnh báo dịch vụ lừa đảo

Trên thị trường hiện nay đang xuất hiện thì ra rất là nhiều công ty lừa đảo bằng nhiều chiêu trò khác nhau. Sau đây, dịch vụ thông cống nghẹt quận 9 Hưng Phát chúng tôi xin được gửi đến cho các quý khách hàng một số dấu hiệu để mà  nhận biết các đơn vị lừa đảo và cũng như là đề cao cảnh giác hơn, tránh xảy ra những trường hợp không mong muốn sẽ làm mất thời gian và tiền của mà còn lại phải tiếp tục sống chung với lại những điều bất tiện hư hại cống thoát nước, cản trở đến với sinh hoạt trong gia đình. 

✔️ Quảng cáo rầm rộ trên mạng hoặc là dán các tờ rơi ở trên cột điện ngoài đường với lại các mức giá siêu rẻ nhưng mà khi gọi điện thì mới nhận ra báo giá lên gấp mấy lần so với những gì được quảng cáo. 

✔️ “Khủng bố” các khách hàng qua tin nhắn và cũng như là điện thoại đến liên tục nếu như liên hệ đến mà lại từ chối không sử dụng dịch vụ của các đơn vị bọn họ.

✔️ Không có chính sách bảo hành dành cho khách hàng và không xuất ra được các giấy tờ hay hóa đơn sau khi thi công hoàn tất.

✔️ Làm việc qua loa, không xử lý cho triệt để, dứt điểm được tình trạng tắc nghẽn cống.

✔️ Sau khi thi công xong thì nhân viên của dịch vụ đó không dọn dẹp cho khách hàng, lại còn thu thêm các phụ phí khác.

✔️ Thiết bị dùng trong thi công cũ kỹ, kém chất lượng.

Thông công nghẹt quận 9

Thông công nghẹt quận 9 và các dấu hiệu nhận biết đơn vị kém chất lượng

Tại sao chọn thông cống nghẹt 9 Hưng Phát?

Công ty thông cống nghẹt quận 9 Hưng Phát đã hoạt động hơn 15 năm ở trong lĩnh vực này nên chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, bổ sung, khắc phục các thiếu sót để đảm bảo tuyệt đối sự hài lòng của các quý khách hàng. Cùng với đó chính là việc thi công các trang thiết bị hiện đại, Hưng Phát tự tin rằng sẽ xử lý triệt để các vấn đề nghẹt, tắc nghẽn cống một cách nhanh chóng, hiệu quả với giá thành cực kỳ “mềm” để cho nhiều khách hàng có thể tiếp cận hơn. Một số đặc điểm nổi bật của công ty Hưng Phát hiện nay là như sau:

✔️ Là một công ty uy tín, chuyên nghiệp tại Quận 9 nói riêng và tại thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

✔️ Công ty chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng khi mà sử dụng dịch vụ về vệ lĩnh vực này.

✔️ Đội ngũ nhân viên có rất  nhiều kinh nghiệm, được đào tạo kỹ càng một cách bài bản, chuyên nghiệp, nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cực kỳ cao ở bên trong công việc.

✔️ Chúng tôi luôn luôn phục vụ suốt 24/24h vào tất cả các ngày ở trong tuần, kể cả có là các ngày lễ, ngày nghỉ.

✔️ Về giá cả: Chúng tôi luôn luôn cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ cạnh tranh hàng đầu trên thị trường.

Thông công nghẹt quận 9

Thông công nghẹt quận 9 Hưng Phát ưu điểm vượt trội

Đánh giá của khách hàng khi thông cống nghẹt Quận 9 tại Hưng Phát

Cảm nhận của chị Mỹ Duyên trú tại Phường Long Bình, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đã đánh giá thong cong nghet quan 9: “Tôi đang rửa bát thì bỗng dưng lại thấy nước thải bị trào ngược lên phía trên miệng cống kèm theo đó là lượng rác thải dơ bẩn. Tôi vô cùng hoang mang và cảm thấy stress vì không biết cách nào để mà xử lý. Sau đó, tôi gọi điện cho chồng hỏi nguyên nhân thì anh ấy lại bảo do cống nhà tôi đã lâu không được thông cho nên bây giờ mới xảy ra tình trạng nghẹt. Anh ấy đã nhờ bên công ty Hưng Phát xử lý. Công ty của họ làm việc thật sự là chất lượng cực kỳ.”

Cảm nhận của chị Thu Thúy trú tại Phường Phước Long B, quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam: “Tuần qua, thì cống nhà tôi đã bị nghẹt làm cho tôi rất bực bội, khó chịu khi mà không thể xả nước ra để nấu ăn, giặt đồ, và cùng với đó là mùi hôi thối khiến tôi bị stress cực kỳ kinh khủng. May nhờ cô bạn tôi giới thiệu đến với dịch vụ thông cống của Hưng Phát để xử lý tình trạng ở trên. Quả thực, nhân viên xử lý mùi hôi, cống nước bị nghẹt của bọn họ làm việc rất nhanh. Tôi vui lắm khi không còn phải chịu những mùi hôi thối cực kỳ đó nữa. Nhân viên cũng rất là vui vẻ hỗ trợ  cho tôi, giá thành rẻ. Tóm lại, tôi rất hài lòng đối dịch vụ của công ty này và sẽ có dự định tiếp tục sử dụng dành cho những lần sau.”

Trên đây là một số thông tin có thể sẽ hữu ích giúp bạn biết được lợi ích của việc thông cống nghẹt quận 9 định kỳ và cách để chọn ra được một đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt có đủ  uy tín.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận