Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát giá rẻ, uy tín

Một điều mà chúng tôi có thể hoàn toàn 100% chắc chắn là chẳng có một người dân nào ở tại Tân Bình mà lại không thấy khó chịu và phiền toái khi đường ống dẫn nước ở trong của nhà mình bị tắc nghẽn. Do đó thông cống nghẹt quận Tân Bình của công ty Hưng Phát đã ra đời để hỗ trợ các bạn.

Người tạo: hodanghai56
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT HƯNG PHÁT
Đĩa chỉ: Số 82 đường Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình
Điện thoại: 02866.599.805 - 0933.450.825
Email: thongcongnghetgiare.info@gmail.com
Website: https://thongcongnghetgiare.info/cong-ty-thong-cong-nghet-tan-binh.html

Chuyên mục hỏi đáp: “Xin chào công ty thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát, ở nhà tôi hiện tại đang kinh doanh một quán ăn nhỏ nhưng mà dạo gần đây thì các mùi hôi ở bên trong cống bốc lên rất là nhiều, tôi đã có thử vệ sinh qua nhưng mà mùi hôi vẫn cứ như vậy, công ty có thể nào tư vấn giúp tôi biết rằng mình đang có vấn đề gì hay là không vậy? Và mức giá bao nhiêu ?” Đây là câu hỏi của anh Ngọc Đức ngụ tại quận Tân Bình gửi đến chúng tôi.

Phản hồi: Xin chào anh Đức ạ, cảm ơn anh vì đã dành quan tâm đến với dịch vụ của công ty của chúng tôi. Hiện tại thì nếu như mà tại nhà anh gặp vấn đề mùi hôi như thế này thì có khả năng rất cao chính là đường cống nhà anh đã bị tắc nghẽn nghiêm trọng và bốc lên các mùi hôi thối rồi ạ. Còn về phần dịch vụ thì hiện tại các dịch vụ của chúng tôi đang cung cấp sẽ không có một mức giá cố định nào cả, nó còn sẽ phụ thuộc vào rất là nhiều yếu tố như là mức độ bị hư hỏng của đường cống. Hy vọng rằng những thông tin chúng tôi đưa ra ở dưới này có thể hữu ích ít nhiều dành cho anh ạ.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình và mức giá mới cập nhật

Giá thông cống nghẹt quận Tân Bình ở trong thời điểm hiện nay thì sẽ còn phải tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng của vấn đề mà công trình quý khách gặp ở mức nào, độ dài của đường ống ra sao và cũng như là cả cách thức thi công cho nên Hưng Phát sẽ công bố ra bảng giá dịch vụ như sau đây: 

⭐ Dùng máy lò xo: Giá 150.000 đ – 300.000 đ / mét.

⭐ Dùng  máy nén áp lực: Giá 300.000 đ – 500.000 đ.

⭐ Dùng máy thông hút chất thải: Giá khoảng 350.000 đ.

⭐ Thông cống các chậu rửa chén, bồn rửa: Giá 300.000 đ.

⭐ Thông cống nhà tắm, nhà vệ sinh: Giá 300.000 đ – 500.000 đ.

Có một lưu ý rằng mức giá cả ở trên cũng thì cũng sẽ có thể thay đổi dần còn tùy thuộc theo công trình như là ở trong các khu nhà hàng, khách sạn, các khu chung cư… Tất nhiên để mà có thể có được một mức giá chính xác nhất có thể thì cần phải được các kỹ thuật viên của chúng tôi đến ngay tận nơi và kiểm tra và tiến hành báo giá ngay lập tức.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát giá rẻ

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát uy tín, chất lượng

Ở trên địa bàn quận Tân Bình hiện nay đã xuất hiện ra rất là nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ ở bên trong lĩnh vực này, với mức giá từ đó cũng trở nên vô cùng đa dạng, mang đến cho tất cả các quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn nữa. Tuy nhiên là, chỉ với lại một số ít công ty có khả năng thi công một cách vô cùng chuyên nghiệp và đảm bảo được chất lượng của công trình thôi, trong đó có công ty thông cống nghet quận Tân Bình Hưng Phát. Doanh nghiệp chúng tôi  luôn luôn được khách hàng đánh giá rất cao bởi vì mức độ uy tín của dịch vụ nhờ vào các yếu tố như sau đây: 

✔️ Đội ngũ thợ của thông cầu cống nghẹt quận Bình Tân vô cùng lành nghề, được đào tạo theo bài bản về cả kiến thức chuyên môn lẫn các kỹ năng liên quan khác để có thể phục vụ ở bên trong quá trình làm việc.

✔️ Mức chi phí dịch vụ của công ty Hưng Phát luôn cạnh tranh hàng đầu ở trên thị trường, phù hợp với lại rất nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

✔️ Trang thiết bị thi công luôn là mới nhất, các công nghệ tốt nhất để có thể phục vụ cho quý khách hàng nhanh chóng hơn. 

✔️ Có mặt nhanh chóng: Từ lúc nhận được cuộc gọi đến thì chỉ trong vòng 30 phút là chúng tôi sẽ có mặt.

✔️ Công ty có chính sách bảo hành vô cùng là dài hạn, có thể lên đến tận thời gian là 2 năm, kết hợp với lại những chương trình ưu đãi cực kỳ khủng để tri ân cho các khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ ở tại công ty chúng tôi.

✔️ Chúng tôi đã có đầy đủ các giấy phép, giấy chứng nhận và cũng như là các loại giấy tờ có liên quan để mà có thể đảm bảo được mức độ uy tín của doanh nghiệp chúng tôi với quý khách. 

Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát uy tín hàng đầu

Quy trình thông cống nghẹt quận Tân Bình như thế nào?

Quá trình triển khai một dịch vụ chính là một trong những vấn đề cấp thiết nhất mà công ty của chúng tôi luôn đặt trọng tâm ở trong suốt quá trình kinh doanh của mình. Mục đích của việc này chính là nhằm giúp đỡ cho dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi có thể triển khai một cách nhanh chóng hơn và cũng như là giúp cho các quý khách hàng của mình có thể hài lòng hơn đối với chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Hiện tại thì công ty đã và đang cung cấp các giải pháp thống tắc cống quận Tân Binh với lại quy trình như sau: 

✔️ Bước 1: Tổng đài viên tiếp nhận cuộc gọi đến từ tất cả các quý khách hàng.

✔️ Bước 2: Sau khi đã tiếp nhận cuộc gọi xong rồi, các tổng đài viên sẽ tiến hành hỏi các bạn những thông tin cần thiết như là về phần thời gian, địa điểm cần được tiến hành thi công.

✔️ Bước 3: Khoảng 30 phút sau khi quý khách hàng đã gọi điện đến, các nhân viên của công ty chúng tôi sẽ đến tận công trình để có thể khảo sát.

✔️ Bước 4: Lúc này công ty thì chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát và chuẩn đoán xem thực thế tại tình hình công trình của quý khách hiện tại như thế nào.

✔️ Bước 5: Lúc này nhân viên khảo sát sẽ tiến hành báo giá dựa trên mức bị độ hư hỏng và nếu như nhận được sự chấp thuận thì  thì sẽ tiến hành thi công ngay.

✔️ Bước 6: Sau khi đã thi công, nghiệm thu hoàn tất, các nhân viên của công ty sẽ tiến hành quá trình thanh toán và giao lại các hóa đơn cần thiết lại dành cho các bạn.

Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phátvới quy trình chuyên nghiệp

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình Hưng Phát với thiết bị hiện đại

Vấn đề về mặt công nghệ cũng là một trong những điểm mạnh mẽ nhất mà dịch vụ thông cống nghẹt Quận Tân Bình chúng tôi chú trọng phát triển đến, ngoài ra thì việc xây dựng ra một hệ thống với quy trình tốt, công ty chúng tôi hiện tại đang sử dụng các chiếc máy vô cùng là tiên tiến và cũng như là hiện đại nhất như là: Máy lò xo, máy nén khí,... Những loại máy này thì sẽ có thể giúp cho công việc thi công trở nên nhanh chóng hơn và cũng như là tiện lợi hơn. Hãy cùng Hưng Phát  tìm hiểu xem công dụng của những chiếc máy này hiện nay là như thế nào nhé.

✔️ Máy lò xo: Là một trong những dụng cụ thuộc dạng tiên tiến nhất tại thời điểm hiện nay mà chúng tôi có thể kể đến được, công ty chúng tôi ứng dụng loại máy này rất nhiều ở trong quá trình thi công dịch vụ cho tất cả các quý khách hàng. 

Máy lò xo hoạt động với nguyên lý đó chính là xoay, giúp đánh tan đi toàn bộ các loại cặn bẩn ở bên trong để cho chúng có thể dễ dàng hơn ở trong việc trôi được xuống bên dưới của đường ống. 

✔️ Máy nén khí: Máy nén khí chính là một trong những loại vật dụng cực kỳ hữu hiệu ở trong quá trình tiến hành thông cống nghẹt. Máy này hoạt động với lại nguyên lý là giúp thổi bay đi các loại cặn bẩn nằm ở phía bên trong cùng của đường cống, giúp cho các chất thải ở bên trong bị đẩy xuống bên dưới một cách nhanh hơn bằng nguyên lý nén khí. 

Thông cống nghẹt quận Tân Bình

Thông cống nghẹt quận Tân Bình Hưng Phát công nghệ hiện đại

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình Hưng Phát ở những khu vực nào?

Thông cống nghẹt Quận Tân Bình Hưng Phát đã trải rộng dịch vụ của mình khắp Quận Tân Bình, cung cấp cho rất nhiều nơi như: Trường học, bệnh viện, khách sạn,...

✔️ Cung cấp cho trường học: Trường tiểu học Lê Văn Sĩ, trường THCS Ngô Sĩ Liên, trường tiểu học Tân Sơn Nhất, trường THCS Trần Văn Đang, trường THPT Nguyễn Chí Thanh trường THPT Nguyễn Thượng Hiền,...

✔️ Cung cấp cho bệnh viện: Bệnh Viện Tân Sơn Nhất, Bệnh Viện Gaya Việt Hàn, Bệnh Viện Phụ Sản Tân Bình, Bệnh Viện Phụ Sản Mê Kông, Bệnh Viện Tân Bình,... 

✔️ Cung cấp cho khách sạn: Nhật Minh Anh Hotel, Khách sạn H79 Hotel, Sunflowers Hotel, Thịnh Gia Phát Hotel,...

✔️ Cung cấp cho nhà hàng: Nhà hàng Quá Ngon, Ẩm thực quê nhà Quận Tân Bình, Nhà hàng hải sản Ngọc Sương Saigon,... 

✔️ Cung cấp cho siêu thị: LOTTE Mart Quận Tân Bình, Big C Trường Chinh, siêu thị Vinmart Bàu Cát, ALA Mall,...

Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Phú Nhuận Hưng Phát nhanh chóng, hiệu quả

Đánh giá của khách hàng về thông cống nghẹt Quận Tân Bình

Thong cong nghet quan Tan Binh luôn chú trọng từng đánh giá của các quý khách hàng gửi đến:

Chị Mai An Ngụ tại đường Ngự Bình, quận Tân Bình:

Đánh giá: Chào công ty Hưng Phát, ở trong tuần vừa rồi nhà thì ở tại nhà tôi có bị nghẹt đường cống cho nên đã có gọi đến quý công ty để nhận được tư vấn. Sau đó thì tôi đã quyết định sử dụng dịch vụ của công ty thì gia đình của tôi đã có đánh giá như sau. Về nhân viên, từ cả các bạn trực tổng đài cho đến với máy bạn tham gia thi công đều làm việc rất là nhanh, gọn gàng, mau lẹ, về thời gian cần để thi công thì tôi thấy rằng chắc cũng chỉ tốn khoảng 30 phút sau khi mà gọi điện đến là mấy bạn ấy đã đến trực tiếp tại đây xử lý cho tôi rồi , tôi khá thích thú điều này..

Anh Hoàng Minh ngụ tại đường Nguyễn Đức Thuận, quận Tân Bình:

Đánh giá: Chào công ty Hưng Phát, đã sử dụng dịch vụ của quý công ty được 2 lần rồi nhưng mà cho tới bây giờ tôi mới có thể gửi đánh giá về cho công ty. Nhìn chung thì trong các công ty cung cấp dịch vụ thì tôi thấy rằng Hưng Phát chính là nơi làm việc tốt nhất. Về nhân viên ở trong công ty thì bạn nào cũng khá là niềm nở khi mà tiến hành thi công đó. Ngoài ra thì giá thành ở bên phía của công ty cung cấp ra khá là rẻ so với những gì tôi đã suy nghĩ.

Công ty Hưng Phát đã nhận được rất là nhiều đánh giá tốt đến từ các quý khách hàng đã dùng dịch vụ của mình, khẳng định được vị trí của một đơn vị thông cống nghẹt Quận Tân Bình đầu ngành.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận