[LINK] Clip Ngô Diệc Phàm làm chuyện ấy 2 phút đã ra

Link xem clip Ngô Diệc Phàm làm chuyện ấy bị chê yếu sinh lý mới nhất. Cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao với bê bối tình dục của nam ca sĩ 2 phút là ra này.

Người tạo: mhieu8034 - 20 tháng 09, 2021

Ngày 18/7 vừa qua, clip Ngô Diệc Phàm bị lộ gây chấn động Cbiz hơn bao giờ hết, kèm theo đó là anh chàng liên tục bị bóc phốt bởi “hội người yêu cũ”.

clip ngô diệc phàm 1

>>> Lộ clip Clockwork Girl lộ hàng khi đang tắm nude cực HOT <<<
>>> Clip Phan Trang Boutique lộ hàng trên livestream cực sexy <<<

Bấm vào đây để xem link full clip 1

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 10 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 10 minh đức

 

Clip Ngô Diệc Phàm 2 phút hơn có thật không?

Scandal tình dục Ngô Diệc Phàm đang được quan tâm hàng đầu hiện tại. Vào ngày 18/7, Đô Mỹ Trúc - một trong số rất nhiều nạn nhân trong câu chuyện của Ngô Diệc Phàm đã đứng lên tố cáo anh. Trong tâm thư của Đô Mỹ Trúc gửi Ngô Diệc Phàm, có nhiều chi tiết hé lộ về đời sống tình dục của nam ca sĩ.

Trong bài tố cáo Ngô Diệc Phàm, Đô Mỹ Trúc còn miêu tả cựu thành viên EXO là một người khá tự tin về chuyện giường chiếu, nhưng đến khi "lâm trận" thì lại phải dùng đến thuốc để tăng cường khả năng sinh lý. Kết quả là thời gian ân ái của Đô Mỹ Trúc và Ngô Diệc Phàm chỉ khoảng... 2 - 3 phút.

Ngoài ra, Ngô Diệc Phàm còn bị “bóc phốt” săn gái, tuyển hotgirl, chuốc rượu say, đánh thuốc mê để quan hệ tình dục, lừa tình các thiếu nữ chưa thành niên, ép bạn gái phá thai, trầm cảm, đánh cả nhân viên của mình…

clip ngô diệc phàm 2

Clip Ngô Diệc Phàm liên tục bị “hội người yêu cũ” bóc phốt

Ngày 18/7, scandal liên quan đến hội bạn gái cũ của Ngô Diệc Phàm trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết. Nam ca sĩ bị Đô Mỹ Trúc trực tiếp đưa ra "tối hậu thư" yêu cầu anh trong 24 tiếng phải thông báo giải nghệ, nếu không sẽ đứng trước nguy cơ đi tù 2 năm.

Hàng loạt nạn nhân khác cũng lên tiếng, trong đó có cựu thành viên nhóm SNH48 - Trương Đan Tam. 

clip ngô diệc phàm 3

Bấm vào đây để xem link full clip 2

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 11 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 11 minh đức

 

Ngô Diệc Phàm lộ clip - Đô Mỹ Trúc mở đầu cho loạt phốt nổ ra

Đô Mỹ Trúc là người mẫu trẻ tuổi sinh năm 2002. Cô hẹn hò với Ngô Diệc Phàm vào năm 2020, khi đó cô chỉ mới 18 tuổi. Trong "hội bạn gái cũ", Đô Mỹ Trúc chính là người mạnh dạn đứng ra "bóc phốt" Ngô Diệc Phàm và bày tỏ mong muốn sẽ làm đến cùng.

Đô Mỹ Trúc sợ ảnh hưởng đến việc phát triển sự nghiệp của Ngô Diệc Phàm, chưa từng nghĩ tới việc "cọ nhiệt" để tăng danh tiếng mà chỉ muốn yêu đương bình thường, nhưng cuối cùng lại bị Ngô Diệc Phàm phản bội. Cô nàng chính thức lên tiếng vào ngày 3/6 khi phát hiện Ngô Diệc Phàm xem phim cùng một cô gái khác.

Sau khi sự việc nổi lên, Đô Mỹ Trúc bị fan của Ngô Diệc Phàm bạo lực mạng, dọa kiện, khiến bản thân rơi vào trầm cảm. Trước những áp lực của người hâm mộ Ngô Diệc Phàm gây ra, cô quyết tâm làm đến cùng. 

Ngày 10/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm chuốc say, quan hệ với cô khi đang bất tỉnh. Ngày 16/7, Đô Mỹ Trúc tố fan của Ngô Diệc Phàm liên hệ bồi thường 2 triệu nhân dân tệ ( tương đương 7,1 tỷ đồng) làm phí bịt miệng.

Đến ngày 17/7, Đô Mỹ Trúc tố fan Ngô Diệc Phàm tiếp tục gài bẫy, âm mưu muốn đẩy cô vào tù vì tội tống tiền. Đô Mỹ Trúc cho biết phía Ngô Diệc Phàm chuyển cho cô 3 triệu nhân dân tệ, sau đó yêu cầu chuyển lại 1 triệu vì vấn đề thuế vụ. Với hình thức này, Đô Mỹ Trúc có thể sẽ bị khép vào tội tống tiền, phải đi tù.

Đỉnh điểm của sự việc là vào ngày 18/7, Đô Mỹ Trúc tố Ngô Diệc Phàm quan hệ không dùng biện pháp an toàn, chọn các cô gái từ nhóm người hâm mộ, lừa gạt và dụ dỗ khi cô mới 17 tuổi. "Phốt chồng phốt", sự việc đã vượt khỏi tầm kiểm soát khi hàng loạt nhãn hàng lớn huỷ hợp đồng với Ngô Diệc Phàm.

Đô Mỹ Trúc tiếp tục gia tăng sức ép khi gửi Ngô Diệc Phàm "tối hậu thư" yêu cầu nam ca sĩ phải mở họp báo giải nghệ trong vòng 24 giờ. Nếu không, cô sẽ khiến anh phải "thân bại danh liệt". Đô Mỹ Trúc còn khẳng định đã chuẩn bị rất tốt, những bằng chứng trong tay có thể khiến Ngô Diệc Phàm ngồi tù 2 năm.

Đến tối ngày 18/7, Ngô Diệc Phàm lộ clip bao trọn top 12 hot search Weibo với toàn những từ khoá liên quan đến scandal của anh. Cho đến sáng ngày 19/7, phía Ngô Diệc Phàm chính thức lên tiếng phủ nhận cáo buộc "tuyển phi" dụ dỗ và quan hệ với người vị thành niên. Nếu có, Ngô Diệc Phàm sẽ tự vào tù.

clip ngô diệc phàm 4

Ngô Diệc Phàm lộ clip - Trương Đan Tam hưởng ứng bóc phốt

Sáng 19/7, cựu thành viên nhóm SNH48 là Trương Đan Tam cũng lên tiếng, hé lộ mình từng qua lại với Ngô Diệc Phàm. Trương Đan Tam cũng cho rằng vì muốn được yêu thương nên các cô gái rất nhẹ dạ, cả tin những lời ngọt ngào. Bản thân cô cũng như thế và không muốn phải im lặng, tránh có thêm những trường hợp khác đi vào "vết xe đổ" của mình.

Cô chia sẻ lịch sử tin nhắn, hé lộ Ngô Diệc Phàm nói yêu đương tử tế, nói rằng mình với Trương Đan Tam là lấy kết hôn làm mục đích. Bản thân nam ca sĩ rất thích gái ngoan, yêu đương và kết hôn nhất định phải tìm những cô gái trong sạch.

Nói một đằng làm một nẻo, Ngô Diệc Phàm ngay từ lần đầu tiên gặp mặt Trương Đan Tam đã muốn ôm ấp cô. Nam ca sĩ ăn cái gì cũng đòi dùng miệng đút, còn đưa tay sờ ngực, nói rằng thích cảm giác được nắm quyền khống chế, giống như thích ai thì phải chủ động.

Ngô Diệc Phàm còn táo bạo hỏi Trương Đan Tam có từng quan hệ chưa. Anh còn nói rằng lần đầu của con gái rất quan trọng, không nên chủ động cho đi, sinh lực của bên nam cũng là yếu tố quan trọng, lần đầu không thể qua loa được.

Trương Đan Tam là cựu thành viên nhóm nhạc SNH48, là một nhóm thần tượng nữ đặt trụ sở tại Thượng Hải, Trung Quốc.

Những cái tên có tiếng liên tục bóc phốt Ngô Diệc Phàm khiến cho câu chuyện càng ngày càng lớn dần. Hiện tại, cộng đồng mạng đang hồi hộp chờ đợi những diễn biến tiếp theo từ "hiệp hội bạn gái" lẫn Ngô Diệc Phàm.

clip ngô diệc phàm 5

Ngô Diệc Phàm lộ clip 2 phút nói gì sau khi scandal nổ ra?

Trong thông cáo báo chí mới nhất, phía Ngô Diệc Phàm lên tiếng bác bỏ những cáo buộc mà Đô Mỹ Trúc đưa ra, khẳng định mình chỉ gặp hot girl này đúng 1 lần duy nhất, 6 người còn lại có mặt trong buổi hẹn này có thể ra tòa làm nhân chứng.

Ngô Diệc Phàm 2 phút hơn tung ra bức ảnh chụp email tống tiền, dùng giọng điệu uy hiếp do Đô Mỹ Trúc gửi tới studio vào ngày 10/7.

Trong các email sau, Đô Mỹ Trúc đòi 8 triệu tệ (28 tỷ đồng), sau đó mặc cả xuống 5 triệu tệ (17 tỷ đồng). Cuối cùng Đô Mỹ Trúc đồng ý mức giá 3 triệu tệ (10,6 tỷ đồng), trong đó 1 triệu tệ (3,5 tỷ đồng) cho cô, 1 triệu tệ cho các nạn nhân, 1 triệu tệ khác sẽ chuyển sau khi xóa bài đăng.

Không chỉ vậy, phía nam ca sĩ cũng đã lên tiếng thừa nhận việc Stacey Wu (mẹ của Ngô Diệc Phàm) đã chuyển số tiền 500.000 tệ (1,7 tỷ đồng) cho Đô Mỹ Trúc với lý do bà không thể chịu được scandal này.

Cuối cùng, studio Ngô Diệc Phàm phủ nhận tài khoản sử dụng để trò chuyện, thương lượng với Đô Mỹ Trúc là do họ lập nên, tố hot girl này tự lập tài khoản fake để dựng chuyện. Ngoài ra, ekip đã chuyển vụ việc cho phía luật sư để giải quyết.

clip ngô diệc phàm 6

Clip Ngô Diệc Phàm là ai?

Ngô Diệc Phàm sinh năm 1990, là nam ca sĩ, diễn viên người Canada gốc Trung Quốc, cựu thành viên nhóm EXO. Anh cũng chính là một trong “tứ đại lưu lượng” (4 ngôi sao sở hữu lượng fan, độ phổ biến và giá trị thương mại lớn nhất) của Cbiz.

Với diện mạo và thần thái nổi bật, Ngô Diệc Phàm gặt hái được nhiều thành công và trở thành nhân vật tiêu biểu trong các lĩnh vực ca hát, diễn xuất lẫn thời trang Trung Quốc. Anh cũng từng đóng nhiều bộ phim đình đám như Tây Du Ký: Mối Tình Ngoại Truyện, Mỹ Nhân Ngư, Hóa Ra Anh Vẫn Ở Đây,  u Châu Công Lược…

clip ngô diệc phàm 7

Clip Ngô Diệc Phàm tên thật là gì?

Ngô Diệc Phàm có tên thật là Lý Gia Hằng (李嘉恒).

Clip Ngô Diệc Phàm có nghệ danh là gì?

Ngô Diệc Phàm có nghệ danh là Kris Wu.

Clip Ngô Diệc Phàm có tên tiếng anh là gì?

Ngô Diệc Phàm có tên tiếng anh là Kevin.

Clip Ngô Diệc Phàm sinh ngày bao nhiêu?

Ngô Diệc Phàm sinh ngày 06/11/1990.

Clip Ngô Diệc Phàm có cung hoàng đạo là gì?

Ngô Diệc Phàm có cung hoàng đạo Bọ Cạp.

Clip Ngô Diệc Phàm sinh ra ở đâu?

Ngô Diệc Phàm sinh ra ở Quảng Châu, Quảng Đông, Trung Quốc.

Clip Ngô Diệc Phàm đang sinh sống ở đâu?

Ngô Diệc Phàm đang sinh sống ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Clip Ngô Diệc Phàm có quốc tịch gì?

Ngô Diệc Phàm có quốc tịch Canada.

Clip Ngô Diệc Phàm có chiều cao bao nhiêu?

Ngô Diệc Phàm có chiều cao 1m87.

Clip Ngô Diệc Phàm làm nghề nghiệp gì?

Ngô Diệc Phàm là Ca sĩ, Rapper, Diễn viên.

Ngô Diệc Phàm lộ clip - Các từ khóa tìm kiếm

Ngô Diệc Phàm lộ clip

clip Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm lộ clip 2 phút hơn

link Ngô Diệc Phàm

Ngô Diệc Phàm 2 phút hơn

link xem Ngô Diệc Phàm lộ clip

phốt ngô diệc phàm

Ngô Diệc Phàm lộ clip mới nhất

Ngô Diệc Phàm lộ clip hot nhất Cbiz

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được về phốt Ngô Diệc Phàm, theo dõi website để cập nhật những tin tức nóng nhất!

Clip Ngô Diệc Phàm - Ảnh đẹp

clip ngô diệc phàm 8

clip ngô diệc phàm 9

clip ngô diệc phàm 10

clip ngô diệc phàm 11

clip ngô diệc phàm 12

clip ngô diệc phàm 13

clip ngô diệc phàm 14

clip ngô diệc phàm 14

Tin cùng chuyên mục

Bình luận