Lộ clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên khiến CĐM phẫn nộ

Link clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên mới nhất. Full clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên và cô gái trẻ gây xôn xao CĐM. Link clip trong bài viết.

Người tạo: toanminhnhat2012

Tháng 11-2018, clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên bị lộ gây xôn xao mạng xã hội trong một thời gian dài. Trong đoạn clip xuất hiện hình ảnh của một người đàn ông trung niên và một cô gái trẻ tuổi đang trong tình trạng khỏa thân, không mặc quần áo, nằm cạnh nhau.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 1

>>> [LINK] Hoa hậu Jolie Nguyễn lộ clip bán dâm 30.000 USD 1 đêm <<<
>>> [LINK] Huy Kai clip nóng “Người ấy là ai” bị lộ gây sốt CĐM <<<

Bấm vào đây để xem link full clip 1

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 10 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 10 minh đức

 

Clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên có nội dung gì?

Đầu tháng 11-2018, dân mạng trở nên xôn xao bàn tán về đoạn clip ghi lại những hình ảnh nhạy cảm giữa người đàn ông trung niên và cô gái trẻ, cả hai đều khỏa thân, nằm cạnh nhau, và có những hành động thân mật

Qua xác minh, người đàn ông trong đoạn video khá giống với ông Phạm Hồng Kỳ, Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 2

Bấm vào đây để xem link full clip 2

✅ Bước 1: Vào Google.com.vn tìm kiếm từ khóa này:

✅ Bước 2: Tìm từ trên xuống dưới sẽ website thongcongnghethcm chấm net hoặc tiêu đề Thông cống nghẹt Quận 11 giá….. (Trang có thể ở trang 1, 2, 3 hoặc 4.) Tìm đúng web thì bấm vào đó.

✅ Bước 3: Click vào website và kéo xuống cuối bài tìm dòng chữ “Click để lấy mật khẩu nhận mã”

HƯỚNG DẪN BẰNG HÌNH ẢNH

thông cống nghẹt quận 11 minh đức

 

Clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên bị xử lý ra sao?

Liên quan đến vụ việc, trưa ngày 22-11, bà Đỗ Thị Thanh Xuân, Chánh Văn phòng huyện ủy huyện Phú Xuyên (Hà Nội) cho biết, Chủ tịch UBND huyện này vừa ký quyết định tạm đình chỉ công tác với ông Phạm Hồng Kỳ, Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên vào ngày 7-11, để điều tra, làm rõ nội dung trong đoạn video xuất hiện trên mạng xã hội.

Hiện tại, thanh tra UBND huyện và Uỷ ban Kiểm tra Huyện uỷ Phú Xuyên đã vào cuộc để điều tra, xác minh, làm rõ những nội dung liên quan đến vụ lộ video nhạy cảm này. Trước mắt, phía UBND đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Hồng Kỳ để ông này viết giải trình về sự việc.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 3

Trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên trong clip là ai?

Ngày 22-11, bà  Đỗ Thị Thanh Xuân, Chánh Văn phòng huyện ủy huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) cho biết, người đàn ông trong đoạn clip nóng đang gây xôn xao mạng xã hội gần đây là trưởng phòng tài chính Phú Xuyên Phạm Hồng Kỳ.

Theo bà Thanh Xuân, trước mắt, UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác đối với ông Phạm Hồng Kỳ, và yêu cầu ông tự viết giải trình đồng thời làm rõ nội dung nhạy cảm trong đoạn video trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên được nhiều người chia sẻ. Vị Chánh Văn phòng này cho rằng, bản thân mới chỉ nghe thông tin từ người khác, chứ chưa xem trực tiếp clip nhạy cảm này.

“Thời gian đình chỉ công tác đối với ông Phạm Hồng Kỳ là 15 ngày. Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Phú Xuyên đang phối hợp cùng các ban ngành liên quan để làm rõ vụ việc. Khi có kết quả xác minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho báo chí”, bà Thanh Xuân nói.

Huyện Phú Xuyên đã đề nghị Giám đốc Công an TP Hà Nội chỉ đạo điều tra, xác minh, làm rõ sự việc để xử lý nghiêm đối tượng vi phạm, ổn định tình hình an ninh, chính trị tại địa phương.

Trước đó, nhiều người đã chia sẻ đoạn video ghi lại hình ảnh nhạy cảm giữa một người đàn ông trung niên và cô gái trẻ, cả 2 đều ở trần, nằm cạnh nhau.

Qua xác minh, người đàn ông trong đoạn clip này khá giống với ông Phạm Hồng Kỳ.

Hiện sự việc đang được tiếp tục xác minh, làm rõ.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 4

Lộ clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên- Thủ phạm là ai?

Liên quan đến đoạn clip của ông Nguyễn Hồng Kỳ - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch UBND huyện Phú Xuyên (TP Hà Nội) nghi lộ clip nhạy cảm với cô gái trẻ. UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác 15 ngày đối với ông Phạm Hồng Kỳ. Đồng thời, cơ quan công an cũng vào cuộc để điều tra, làm rõ ai là người đã phát tán clip.

Sau khi đoạn clip nhạy cảm nghi của trưởng phòng Tài chính với cô gái lạ được phát tán lên mạng xã hội, đã có những cáo buộc cho rằng công ty Cổ phần Đầu tư XNK Sông Hồng là đơn vị quay và phát tán đoạn clip nhạy cảm này. 

Được biết, Huyện Phú Xuyên cũng đề nghị Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội chỉ đạo điều tra, xác minh, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm đối tượng vi phạm, để ổn định tình hình an ninh, chính trị ở địa phương.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 5

Lộ clip trưởng phòng tài chính Phú Xuyên- Kẻ phát tán kêu cứu

Đáng chú ý, liên quan đến vụ việc, Báo Tiền Phong nhận được nội dung kêu cứu của ông Đ.Đ.Kh., Giám đốc Công ty Sông Hồng. 

Theo ông Đ.Đ.Kh., sau khi xuất hiện thông tin nghị lộ clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên, thì huyện Phú Xuyên đã chỉ đạo chỉ đạo các phòng, ban chuyên môn tạm dừng thanh quyết toán các công trình, dự án do Công ty Sông Hồng triển khai thực hiện trên địa bàn huyện.

Lý do, theo ông Đ.Đ.Kh., lãnh đạo huyện Phú Xuyên cho rằng có biểu hiện thiếu minh bạch trong quá trình triển khai các dự án của Công ty Sông Hồng với lãnh đạo, cán bộ Phòng Tài chính – Kế hoạch huyện Phú Xuyên, do ông N.H.K. làm trưởng phòng. Hậu quả, Công ty Sông Hồng đã rơi vào cảnh khốn đốn, mọi hoạt động đình trệ.

Ông Đ.Đ.Kh. cũng lên tiếng kêu oan vì dư luận cho rằng chính doanh nghiệp của ông đã quay video clip "nhạy cảm" và tung lên mạng, điều này là không đúng và ông cũng đề nghị cơ quan pháp luật sớm làm rõ.

Ngày 21/11, trao đổi với Tiền Phong, bà Đỗ Thị Xuân - Chánh Văn phòng Huyện uỷ Phú Xuyên cho biết, sau khi xuất hiện video clip “nhạy cảm” nghi của ông N.H.K và một cô gái trên mạng internet, UBND huyện Phú Xuyên đã tạm đình chỉ công tác đối với ông này.

Theo bà Xuân, trước mắt, UBND huyện Phú Xuyên tạm đình chỉ công tác để ông này tự viết giải trình đồng thời làm rõ nội dung “nhạy cảm” trong đoạn clip nóng xuất hiện trên mạng xã hội. Vị Chánh Văn phòng cho rằng, mới chỉ nghe thông tin từ người khác, bản thân chưa xem trực tiếp clip “nhạy cảm” này.

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên 6

Link clip trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên

clip nóng trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên

lộ clip nóng trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên

clip nóng trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên link

trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên clip

lộ clip nóng trưởng phòng tài chính

video trưởng phòng tài chính phú xuyên

trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên

xem clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên

clip trưởng phòng tài chính phú xuyên

xem clip trưởng phòng tài chính phú xuyên

lộ clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên

phạm hồng kỳ trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên

clip trưởng phòng tài chính huyện phú xuyên

clip nóng trưởng phòng tài chính

trưởng phòng tài chính lộ clip nóng là ai

lo clip nong truong phong tai chinh huyen phu xuyen

link clip nóng trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên

trưởng phòng tài chính lộ clip nóng

clip nóng trưởng phòng tài chính huyện Phú Xuyên xem như thế nào

Trên đây là những thông tin hữu ích mà chúng tôi tổng hợp được về link xem trưởng phòng tài chính phú xuyên, cùng theo dõi website để cập nhật những tin tức nhất nhé!

Tin cùng chuyên mục

Bình luận