Những cách quảng cáo hiệu quả trên ly giấy nhỏ

Hiện nay, xu hướng quảng cáo trên ly giấy nhỏ được quan tâm nhiều và sử dụng rất phổ biến vì sự hiệu quả cũng như độ tiết kiệm của nó.

Người tạo: kocoten

Hiện nay hoạt động quảng cáo là một việc không thể thiếu của tất cả các công ty lớn cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Nhưng do chi phí về hoạt động này quá cao nên khiến cho những công ty cừa và nhỏ không thể nào cạnh tranh với những công ty lớn. Chính vì thế việc quảng cáo trên ly giấy nhỏ có thể xem là biện pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiết kiệm về chi phí mà vẫn nâng cao được hiệu quả.

>>Xem Thêm:  Ly giấy cao cấp giá rẻ bán chạy nhất thị trường 

 

Thống kê nhỏ về người sử dụng cà phê


Cà phê là một thức uống được tiêu thụ nhiều thứ hai trên thế giới. Ở nước Mỹ, người sử dụng đang bị hạn chế về vấn đề thời gian do hầu hết người đàn ông và phụ nữ đều phải ra ngoài làm việc. Và điều đó khiến họ ít thời gian để chuẩn bị thức ăn trong một môi trường có nhịp độ nhanh. Việc thường ăn và mua thức ăn bên ngoài và trên đường đi thường xuyên diễn ra hơn với họ.
 

ly-giay-nho
Ly giấy nhỏ an toàn

 

Hiện nay, hơn 68% người Mỹ uống cà phê và mua bên ngoài hàng ngày. 48% người nam có độ tuổi từ 18-40 và 29% phụ nữ có độ tuổi từ 20-39 sử dụng cà phê mà chủ yếu họ mua ngoài nhà lên đến từ 3 tới 4 lần mỗi ngày. Với người tiêu dùng "Millennial" thì công việc bán cà phê ngoài đường trung bình kiếm được một mức lương trên 200k $ một tháng. "Baby Boomers" cũng tiêu thụ một phần lớn số lượng cà phê và cho đến gần đây được phát triển rộng ra bên ngoài hơn nữa.
 

Những cách quảng cáo thương hiêu hiệu quả mà tiết kiệm về chi phí


hát triển một quảng cáo cho thương hiệu của mình. Bắt đầu với việc có một sản phẩm tốt hay một dịch vụ tốt. Sau đó, họ phải tạo ra những giá trị có sức hấp dẫn cao với người tiêu dùng thì thương hiệu mới có thể được khách hàng chú ý tới. Các đặc điểm của một số thương hiệu thành công nhất hiện nay, thường tạo ra những quảng cáo nhấn mạnh vào tâm lí của khách hàng.

Để làm được những điều này, các nhà phân tích tiếp thị thương hiệu quảng cáo hiện nay sử dụng một lối tư duy mới hơn và hiệu quả hơn, dựa trên những sự kiện tiếp thị gần với người sử dụng để phát triển và thiết kế quảng cáo cho thương hiệu của công ty, doanh nghiệp dựa trên dữ liệu tập trung và sự tiếp nhận có thời gian đó, để sáng tác nhiều hình thức truyền thông mới hơn.

Như quảng cáo ly giấy nhỏ hiện nay được truyền tải thông qua các lợi ích cảu người sử dụng, kinh nghiệm tiếp thị cho quảng cáo thương hiệu trong chiến dịch quảng cáo tiết kiệm mà hiệu quả cao này. 
Chiến lược quảng cáo trên ly nhỏ hiệu quả nhất.


ly-giay-gia-re
Chiến lược quảng cáo trên ly giấy nhỏ
 

>>Xem Thêm: Công dụng và lợi ích của ly giấy ít người biết tới 


Quang cao tren ly giay nho Là một phần chính không thể thiếu trong quảng cáo giá rẻ chiến lược tiếp thị cho thương hiệu trên thị trường hiện nay là rất phổ biến. Thông tin này là số liệu vừa cập nhật về nhu cầu sử dụng và các giá trị tâm lý người tiêu dùng, theo nhân khẩu học và theo thông tin địa lý khác thì việc sử dụng để phát triển một hồ sơ cá nhân của những người tiêu dùng và đặc ra các mục tiêu mà thương hiệu quảng cáo cần phải đạt được.

Quảng cáo và khuyến mại cho Coffee Cup được thiết kế để tập trung vào Inboound Marketing, cho phép người tiêu dùng tiếp cận gần nhất với các quảng cáo và khuyến mại, với một cuộc điện thoại đến khách hàng (CTA). Căn cứ vào những chiến lược tiếp thị truyền thông mới này, có thể đo được lượng khách hàng mục tiêu nhắm đến từ các dữ liệu kỹ thuật mà họ đang quảng cáo. Thay vì sử dụng các quảng cáo theo Outbound..
 

ly giấy
Ly giấy hiện nay đang rất phổ biến 

 

Dữ liệu này không những giúp họ hiểu được  phản ứng khách hàng,  mà còn có thể được phân tích bởi một chương trình được khác gọi là thuật toán theo dõi khách hàng. Đó là một chương trình về hành vi của con người để đo được sự tiếp nhận của người xem đến một quảng cáo khuyến mại mà bạn đang quảng cáo trên ly giấy.

Nó cũng có thể dự đoán được phản ứng của cá nhân khách hàng dựa trên các biến mà nó nhận được. Những thông tin này sau đó được sử dụng để tái hiệu chỉnh về quảng cáo trực tuyến của họ để tối đa những lợi nhuận trên vốn đầu tư (ROI) và được phân phối rộng rãi những nơi mà mình quảng cáo tới. Vì thế, những sản phẩm của họ không chỉ nhắm đến tâm lí, giới tính hay độ tuổi người dùng mà còn nhắm đến hành vi sử dụng của khách hàng sử dụng.

 

Thực trạng thị trường cung cấp ly giấy tại Việt Nam

Những năm trở lại đây nhờ sự ưa chuộng của người tiêu dùng đã tạo cơ hội cho ly giấy xâm nhập vào thị trường Việt Nam và trở thành sự lựa chọn tối ưu của nhiều quán café, văn phòng, nhà hàng,…nhờ những thiết kế ấn tượng, đẹp mắt và sang trọng. Bên cạnh đó, ly giấy cao cấp còn rất dễ dàng trong việc in ấn logo thương hiệu hay những hình ảnh ngộ nghĩnh để tạo sự khác biệt và thu hút người dùng. Tuy nhiên cũng chính vì được sự ưa chuộng của nhiều người như thế đã giúp cho các sản phẩm ly giấy không rõ nguồn gốc du nhập vào thị trường tiêu dùng Việt Nam gây hoang mang cho người dùng.

Hiện nay thì những ly giấy không rõ nguồn gốc được gia công hết sức tinh vi khi nhìn sơ qua thì khó có thể phân biệt được đâu là ly giấy chất lượng, vì thế chúng đã gây ra không ít khó khăn cho người tiêu dùng trong quá trình chọn mua ly giấy.

Khách hàng nói gì về ly giấy kém chất lượng?
Không ích khách hàng và cả các chuyên gia đã bày tỏ sự lo lắng của mình về tình trạng ly giấy kém chất lượng đang tràn lan trên thị trường hiện nay.

Chị Hằng (Bà Chiểu, Hồ Chí Minh) cầm trên tay lô ly giấy màu trắng đục có ly ti những hạt sạn nói rằng: “ Đứng trước một rừng ly giấy như hiện nay mình không thể nào biết được đâu là ly giấy chất lượng và khó có thể lựa chọn được. Công ty mình chuẩn bị đi du lịch Nha Trang một tuần và muốn mua ly giấy để dùng cho tiện. Bạn bè thì nói là cứ tìm tên nhà sản xuất mà mua nhưng nãy giờ tìm hoài mà chẳng thấy đâu”

Tiến sĩ Nguyễn Gia Điền trực thuộc viện Hóa học Việt Nam cho biết: “Việc sử dụng ly giấy ở những nước tiên tiến từ lâu đã trở thành phong cách tiêu dùng. Ly giấy được dùng cho cả nước nóng và lạnh. Muốn vậy, nguyên liệu làm ra ly giấy phải đảm bảo được những tiêu chuẩn về chất lượng . Nếu quy trình sản xuất ly giấy cao cấp cũng như nguyên liệu đầu vào không được đảm bảo, sự tiện lợi là không đáng kể so với những tác hại mà nó gây ra cho sức khoẻ người tiêu dùng”.

Theo các kỹ sư Viện Hóa học để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng, về nguyên tắc các đơn vị sản xuất ly giấy sẽ dùng nhựa PE, song ở Việt Nam loại nhựa dùng phổ biến nhất là PVC. Nếu quy trình gia công không được đảm bảo chất lượng thì khi sử dụng keo, nhựa và bột giấy dễ bị bị bong ra khi gặp nước quá nóng hoặc quá lạnh lẫn vào đồ thức uống gây ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Vì vậy để đảm bảo an toàn quý khách hàng nên lựa chọn những ly giấy được sản xuất tại Việt Nam, có xuất xứ rõ ràng, có thông tin nhà sản xuất cụ thể để đảm bảo quyền lợi cho mình khi sử dụng ly giấy.
Nguồn Internet

Tin cùng chuyên mục

Bình luận