Tìm hiểu về hội chợ ẩm thực của nước Pháp

Trong một đất nước cạnh tranh ẩm thực đáng kinh ngạc ở Pháp mỗi khu vực của mình, đây là năm trong số những thị trường ẩm thực tốt nhất ở Pháp để bạn có thể thưởng thức trong chuyến đi khi tham gia du lịch Pháp. Bạn cũng có thể tham gia hội chợ ẩm thực Pháp thông qua các kênh phổ biến để có thể tìm hiểu thông tin khi tham gia những hội chợ này.

Người tạo: Admin

Trong một đất nước cạnh tranh ẩm thực đáng kinh ngạc ở Pháp mỗi khu vực của mình, đây là năm trong số những thị trường ẩm thực tốt nhất ở Pháp để bạn có thể thưởng thức trong chuyến đi khi tham gia du lịch Pháp. Bạn cũng có thể tham gia hội chợ ẩm thực Pháp thông qua các kênh phổ biến để có thể tìm hiểu thông tin khi tham gia những hội chợ này. Các thị trường bán các sản phẩm địa phương tốt nhất ở các thị trấn, thành phố và làng mạc trên khắp nước Pháp cũng như kết hôn với trái tim đánh bại văn hóa Pháp như là sự xuất sắc về ẩm thực. Dưới đây là năm trong số các thị trường ẩm thực tốt nhất tại Pháp để bạn có thể thưởng thức trong chuyến đi tiếp theo của mình:


Marché Mouffetard, Paris

 

Giống như thủ đô của Pháp, Paris được may mắn với các hội chợ ẩm thực Pháp có chất lượng vô song vào một số ngày trong tuần và cuối tuần nhất định, đặc biệt là ở một số đường phố của các quận thông minh hơn của nó. Chúng bao gồm Marche Bastille trên đường Rue Richard Lenoir (những loại pho mát tuyệt hảo và bạn sẽ không đi sai), Marche Monge khổng lồ trên Place Monge (ghi chú cho bánh mì, loại bánh nướng), Marche Raspail ở bờ trái sông Seine (đi vào chủ nhật, cũng như các món nướng) và Marche Montorgueil ở Les Halles (đi đến văn hoá quán cà phê và tìm hiểu về cửa hàng bánh ngọt lâu năm nhất của Paris, Patisserie Stohrer, có từ năm 1730).
 

Tìm hiểu về hội chợ ẩm thực của nước Pháp
Cùng tìm hiểu về hội chợ ẩm thực của nước Pháp 


> > Xem thêm: Cuộc sống ở kinh đô thời trang Pháp
 

Nhưng đối với sự quyến rũ và sự sôi nổi thực sự của một thị trường đường phố, trên con đường phát triển rõ rệt qua thời gian vì mục đích chính xác đó, Marche Mouffetard ở quận 5 là rất khó để đánh bại. Ở đây bạn sẽ tìm thấy tất cả các nhóm thực phẩm chính của Pháp được bao phủ bởi sự phô trương Paris, bao gồm cả patés, charcuterie, phô mai, bánh ngọt và cá, trên một đường phố rải rác với những cửa hàng thời trang


Marché Couvert Victor Hugo, Toulouse

 

Đây là một nguồn gây tranh cãi chung giữa các thành phố của Pháp để cạnh tranh với nhau về quyền lực tối cao của ẩm thực trong quốc gia ăn sống hàng đầu của hành tinh này. Toulouse không ngại khi đặt mình vào khung cảnh như một bữa ăn tối của hãng hàng hải Gallic, bạn sẽ không ngạc nhiên khi nghe. Nó có những xúc xích nổi tiếng và cassoulet, sau khi tất cả, để làm cho phần còn lại của Pháp ngồi lên và nước miếng. Và thành phố miền Nam độc đáo kết hợp truyền thống với ngành công nghiệp hiện đại và đổi mới cũng có Marché Victor Hugo như là một nguồn xuất sắc về ẩm thực.
 

Hội chợ ẩm thực nước Pháp có gì thú vị
Hội chợ ẩm thực nước Pháp có gì thú vị 
 

Được thành lập vào năm 1896, Victor Hugo là thị trường được bảo hiểm lớn nhất của Toulouse và bao gồm nhiều nhà hàng trên lầu, nơi bạn có thể tham gia vào các sản phẩm tốt nhất của khu vực kèm theo một ly nhàn nhã hoặc hai. Không ngạc nhiên lắm, cassoulet nổi tiếng của Toulouse là nguồn cống hiến của địa phương trong số 100 quầy hàng của thị trường. Có bình khi lọ hạt đậu và vịt confit để bán, vì vậy bạn có thể xây dựng lại này tinh vi xây dựng nhưng sâu sắc trong khu vực tuyệt vời ở nhà. Một thời gian tốt để đến thăm là giữa buổi sáng - hoặc 'trước giờ ăn trưa' vì chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ suy nghĩ về nó trước khi dài. Bạn sẽ không bị cuốn hút bởi thị trường Victor Hugo bởi các tiệm bánh ngọt, pho mát, charcuterie, cá, bánh mì, cửa hàng bán thịt và các quầy hàng rau quả có chất lượng tốt nhất.


Les Halles de Lyon Paul Bocuse, Lyon
 

Với nhiều lý do chính đáng, Lyon thường yêu cầu bồi thường của mình trong một lĩnh vực được thừa nhận lộn xộn như là người chiến thắng khi nói đến các món ngon của Pháp. Các sản phẩm rực rỡ được thiết lập cho niềm đam mê của bạn tại thị trường Les Halles de Lyon trumpets này cảm giác tự hào trong ẩm thực nổi bật của thành phố với một sự dao động tự tin. Bạn sẽ thấy mình đang ngâm mình trong những điểm tham quan, mùi và âm thanh khi bạn đi lang thang trong số ít hơn năm chục quầy hàng bán thực phẩm địa phương bậc nhất trong thị trường được bảo hiểm lớn nhất ở Pháp và được đặt tên theo đầu bếp nổi tiếng nhất của Lyon.
 

Hội chợ ẩm thực nước pháp mang đến cho mọi người sự trải nghiệm
Hội chợ ẩm thực nước pháp mang đến cho mọi người sự trải nghiệm 
 

Mặc dù là nơi đáng xem và là nơi để thưởng thức, hãy đảm bảo bạn chọn thời gian ghé thăm của mình một cách khôn ngoan. Sáng sớm vào thứ Năm hoặc thứ Bảy là tốt nhất và không bị bắt trong một ngày Thứ Hai khi nhiều thị trường đóng cửa. Bạn sẽ được tha hồ lựa chọn tại Les Halles de Lyon, nhưng nếu bạn phải chọn một trong số các sản phẩm bounteous cung cấp, sau đó tìm ra những pho mát đứng và xử lý cho mình một phần của pho mát sté cao cấp St Marcellin, một cái gì đó của một ngôi sao giữa các ngôi sao trong nhà ẩm thực nổi tiếng của Lyonnaise.


Marché des Capucins, Bordeaux
 

Marché des Capucins là thị trường lớn nhất ở thủ đô của vùng trồng nho tuyệt vời, và được mệnh danh là "The Belly of Bordeaux". Bạn sẽ khó chịu để chống lại một tấm sò hến tươi và một vị rượu vang nếm thử khi bạn dừng chân để ngắm nhìn thế giới đi trong thiên đường thực phẩm Bordelaise này. Một cơ sở mua sắm hàng ngày cho người dân địa phương của thành phố, các nhà hàng và đầu bếp của Bordeaux cũng mua sắm tại Marché des Capucins, vì vậy bạn không thể đưa ra một giải thưởng vang dội hơn. Không giống như nhiều thị trường thực phẩm cũ hơn, nơi kiến ​​trúc cũ hấp dẫn có tính thanh toán bằng với thực phẩm được bán, đừng mong đợi sự rung lắc từ tòa nhà thị trường Capucins.

> > Xem thêm: 9 Địa điểm nên chọn khi du học Pháp 
 

Hội chợ ẩm thực nước Pháp có thực sự thú vị như bạn nghĩ
Hội chợ ẩm thực nước Pháp có thực sự thú vị như bạn nghĩ 
 

Nhưng điều này không chỉ là do những người đánh bắt cá tuyệt vời của thị trường, những người bán rượu, những người bán thực phẩm, những người trồng hoa, những người làm bánh, những người bán hoa, những tiệm tạp hóa và nhiều hơn nữa trong khu vực sôi động và thân thiện này. Đi ra khỏi thị trường chính, chúng tôi cũng khuyên bạn nên tản bộ nhàn nhã dọc theo các vịnh của thành phố vào một buổi sáng chủ nhật, nơi bạn sẽ tìm thấy một thị trấn hàng tuần thú vị và nhẹ cân hơn tuần tự hào với khoảng 60 gian hàng.

Marché des Halles de Menton, Menton
 

Thị trấn ven biển cuối cùng ở Pháp trước khi bạn đi qua Italy, có thể bạn sẽ biết Menton là một kho báu biển nhẹ nhàng và tinh tế, thu hút sự ảnh hưởng ẩm thực từ cả Pháp và Ý cũng như có thể, hoàn toàn bị tát trên biên giới. Bận rộn đủ mặc dù không đầm lầy vào những tháng hè, Menton vui vẻ giữ lại nhiều liên lạc riviera không thể tả, cũ của thế giới. Cách Mentonnais này được phản ánh trong hội chợ ẩm thực Pháp đã được phục hồi quyến rũ nhưng thời trang cổ kính đã được phục hồi quyến rũ của nó, ngay bên bờ biển gần trung tâm mua sắm thú vị của thị trấn.
 

Hội chợ ẩm thực nước Pháp có gì
Hội chợ ẩm thực nước Pháp có gì 
 

Còn được gọi là Marché Couvert, thị trường Menton đã sử dụng sản phẩm Địa Trung Hải phong phú từ năm 1898. Như người dân địa phương biết - và như người dân địa phương làm, mỗi ngày - bạn có thể có được tất cả mọi thứ bạn cần cho bữa ăn nhẹ, bữa trưa hoặc bữa tối từ 40 quầy hàng của mình, bán cá tươi, thịt, gia cầm, trái cây và rau cải, trong một thị trường nhỏ không khí trong phòng cũng đúng như Menton.

Tags: Học tiếng Pháp thành công, học tiếng Pháp tại trung tâm, học tiếng Pháp tại nhà, khóa học tiếng Pháp Online, khóa học tiếng Pháp miễn phí, học tiếng Pháp cơ bản, học tiếng Pháp bằng cách nào, niềm đam mê học tiếng Pháp.  

Tin cùng chuyên mục

Bình luận