​Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận Bình Tân

Môi Trường Xanh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp liên quan đến vấn đề môi trường như xử lý hệ thống nước thải, tháo dỡ công trình, tư vấn môi trường cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng trên cả nước. Với tầm nhìn và sứ mệnh đã đề ra, công ty luôn nỗ lực nâng cấp và phát triển dịch vụ, đẩy mạnh dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

Người tạo: Admin

Hiện nay, chúng tôi thực hiện và đẩy mạnh các chiến lược truyền thông thông qua hoạt động Digital Marketing. Do đó, Môi trường xanh mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp, đồng hành cùng công ty trên chặng đường sắp tới.

Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Content Marketing 
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển dụng thực tập sing Content Marketing quận Bình Tân lương cao
Ứng tuyển vị trí Thực tập sinh Content Marketing tại Môi Trường Xanh
 

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận Bình Tân tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Định hướng nội dung bài viết phù hợp với chiến lược truyền thông của công ty. 
✔️ Viết bài tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO, tối ưu Onpage và Offpage.
✔️ Lên kế hoạch truyền thông cho các dự án của công ty qua website và các kênh truyền thông.
✔️ Tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau để định hướng chủ đề Content Marketing công ty.
✔️ Quản lý các kênh Social Media như Youtube, Instagram, Twitter, Fanpage…
✔️ Triển khai nội dung bài viết trên website và kênh truyền thông dưới nhiều hình thức đa dạng, sáng tạo.
✔️ Cập nhật xu hướng và chăm sóc khách hàng qua các kênh truyền thông.
 

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh Content Quận Bình Tân của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Không yêu cầu ứng viên có kinh nghiệm
✔️ Hỗ trợ mức chi phí thực tập là 2.500.000 - 3.000.000 và tiền giữ xe.
✔️ Sau quá trình thực tập sẽ có cơ hội ứng tuyển cộng tác viên và trở thành nhân viên chính thức.
✔️ Công ty có lộ trình đào tạo hoàn toàn miễn phí các kiến thức liên quan đến Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Social Media, Content,...) và áp dụng trực tiếp vào công việc.
✔️ Văn hóa và môi trường làm việc đề cao yếu tố sáng tạo chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, tạo điều kiện và hỗ trợ thực tập sinh phát triển 100%.
✔️ Cung cấp tài liệu thực hiện báo cáo, chữ ký cùng mộc tròn công ty trên 3 năm.

Yêu cầu công việc

✔️ Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê và mong muốn học hỏi.
✔️ Có tư duy viết bài và định hướng nội dung tốt.
✔️ Có tính kỷ luật, không ngại khó khăn và tự giác tìm tòi, học hỏi trong công việc.
✔️ Trong quá trình thực tập làm việc theo hình thức full time hoặc part time (ít nhất 3 ngày/tuần)
✔️ Tinh thần trách nhiệm và khả năng tự học hỏi cao
✔️ Biết tận dụng cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.
✔️ Năng động, nhiệt tình, có tầm nhìn và khả năng chủ động, tinh thần cầu tiến trong công việc.
✔️ Thời gian thực tập 48 ngày (Làm việc ít nhất 3 ngày/tuần)
 

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Những lưu ý khi xin việc làm Content Marketing

Trong thời đại 4.0 và sự phát triển vượt bậc của công nghệ như hiện nay, cơ hội việc làm trong ngành Marketing tại các trung tâm kinh tế lớn của cả nước đang mở rộng, bên cạnh đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm của những người theo đuổi nghề Content Marketing vô cùng lớn. Tuy nhiên, cơ hội và thách thức luôn đi cùng nhau, nhu cầu nhân lực lớn nhưng yêu cầu nhà tuyển dụng đề ra cho ứng viên cũng không đơn giản.
Do đó, khi xác định gắn bó và tìm kiếm cơ hội phát triển nghề Content Marketing, bạn phải lưu ý những vấn đề sau đây:
► Hồ sơ cần chuẩn bị đầy đủ bằng cấp và các kỹ năng nghiệp vụ liên quan theo yêu cầu của nhà tuyển dụng
► CV cần phải thể hiện sự sáng tạo và cá tính của bản thân. Tạo ấn tượng tốt cho nhà tuyển dụng từ cái nhìn đầu tiên, đảm bảo ngôn từ và cách truyền đạt thông tin rõ ràng, dễ hiểu, chứng minh được trình độ và kỹ năng của bản thân.
► Đính kèm các bài viết, các chiến dịch Content marketing mà mình đã từng thực hiện và tham gia.
► Chuẩn bị sẵn sàng tâm lý cũng như các kỹ năng cần thiết cho việc viết một vài blog demo ngay trước hoặc sau thời điểm phỏng vấn theo yêu cầu của nhà tuyển dụng.
► Chứng minh kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng bản thân có được bằng những con số cụ thể, ngoài ra, trong quá trình phỏng vấn, bạn cần thể hiện rõ thông qua các ví dụ thực tiễn.
► Trước khi tham gia phỏng vấn, nên tìm hiểu về sản phẩm/dịch vụ của công ty, doanh nghiệp, tổ chức mà bạn sẽ ứng tuyển để có thể đưa ra các đánh giá cụ thể về chiến lược Marketing. Ví dụ dưới góc nhìn của một người tiêu dùng thì bạn muốn sản phẩm được cải tiến những tính năng nào, được tiếp cận với sản phẩm qua kênh thông tin nào,...

Cơ hội thăng tiến trong ngành Digital Marketing

Ngành Digital Marketing cũng tương tự như những ngành nghề khác, cơ hội thăng tiến phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như trình độ, bằng cấp, thành tích đạt được hay những đóng góp cho sự phát triển của bộ phận, doanh nghiệp và tổ chức. Ngoài ra, ngành nghề này hiện nay có đội ngũ nhân viên ngày càng được trẻ hóa, do đó, nếu chỉ vừa ra trường 2 - 3 năm, bạn hoàn toàn có cơ hội ứng tuyển vào vị trí trưởng phòng, chỉ cần bạn có năng lực và phù hợp với định hướng phát triển của công ty là được.

Sự thành công và cơ hội thăng tiến trong ngành được xác định dựa vào mức độ thành công của từng dự án, chiến lược cụ thể. Nếu bạn có kinh nghiệm dày dặn, một bộ hồ sơ “đẹp”, cơ hội thăng tiến sẽ ngày càng mở rộng. Với những người có năng khiếu và tài năng thiên bẩm thì có thể trong khoảng thời gian 5 năm sẽ lên được vị trí Giám đốc Marketing. Ngoài ra, bạn cũng có nhiều sự lựa chọn như làm việc trong bộ phận Marketing của doanh nghiệp hoặc một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực này. Tùy thuộc vào từng môi trường nên cơ hội thăng tiến sẽ khác nhau.
Cơ hội thăng tiến trong ngành Digital Marketing
Cơ hội thăng tiến và phát triển trong ngành Digital Marketing

Cảm nhận của thực tập sinh Content Marketing tại Môi Trường Xanh

Hữu Đức (Sinh viên Đại học Tài Chính - Marketing):
Tôi cảm thấy rất may mắn khi đã trúng tuyển thực tập sinh Digital quận Bình Tân tại công ty Môi Trường Xanh.
Bỡ ngỡ đầu tiên khi bắt đầu thực tập tại công ty có lẽ là về bản chất của chính công việc. Trước đây, tôi chủ yếu chỉ được học các lý thuyết về lĩnh vực marketing trên ghế nhà trường, chưa bao giờ áp dụng vào thực tiễn. Trong khi đó, những yêu cầu để thực tập Content Marketing đòi hỏi hầu hết là những kiến thức mới.
Chính vì sự bỡ ngỡ, ban đầu tôi gặp một số áp lực. Tuy nhiên, nhờ sự chỉ dẫn nhiệt tình và những kiến thức, kinh nghiệm được các anh chị đi trước trong công ty hỗ trợ và chia sẻ, tôi đã dần cảm thấy thân thuộc và hiểu rõ hơn về công việc. Giúp đạt năng suất trong quá trình làm việc bởi đã quen tay hơn và áp lực cũng giảm bớt.
Còn những kỉ niệm vui như những lần được mời ăn uống; những lúc ngồi ăn chung và trò chuyện cùng với các bạn/anh chị khác trong công ty;…Đặc biệt là trong bữa tiệc nhỏ công ty tổ chức, tôi có cơ hội được nhìn thấy mọi người thân mật và vui vẻ với nhau hơn, khác với bầu không khí nghiêm túc khi mọi người làm việc.

Cách thức ứng tuyển

Ứng viên đang có nhu cầu tìm kiếm cơ hội và quan tâm đến vị trí thực tập sinh Content Marketing có thể ứng tuyển thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Đăng ký ứng tuyển qua form: https://bit.ly/3aM4bvk
2. Gửi CV vào mail: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7

Bạn có niềm đam mê và yêu thích lĩnh vực Content Marketing, mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trẻ trung để phát huy năng lực của bản thân, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một thành viên trong hàng ngũ của công ty Môi Trường Xanh.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận