Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận Tân Bình

Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề về môi trường như xử lý rác thải với quy mô và hình thức hoạt động đa dạng. Gần đây, công ty đã và đang mở rộng sang lĩnh vực Công ty luôn nỗ lực cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ hiện đại trên thị trường, mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và ghi đậm dấu ấn thương hiệu trong tâm trí khách hàng qua các chiến lược truyền thông phù hợp.

Người tạo: Admin

Hiện nay, Môi trường xanh đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thông qua nền tảng kỹ thuật số và tìm kiếm ứng viên phù hợp, để đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của công ty trên chặng đường sắp tới.

 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Content Marketing 
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Tuyển thực tập sinh Content Marketing quận Tân Bình lương cao

Ứng tuyển thực tập sinh Content Marketing quận Tân Bình tại Môi trường xanh

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận Tân Bình tại công ty Môi trường xanh:
► Thực hiện hỗ trợ phòng Marketing trong việc xây dựng chiến lược và triển khai quá trình thực hiện Content Marketing.
► Có tư duy định hướng nội dung và viết bài tốt, câu từ đa dạng, phong phú.
► Viết bài viết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO cho website.
► Sưu tập và tìm kiếm ý tưởng phục vụ cho các hoạt động liên quan đến Digital Marketing, đặc biệt chú trọng đến SEO, Content, Social Media và Google Adwords.
► Tối ưu hóa bài viết trên website thông qua các công cụ khác nhau.
► Định hướng chiến lược xây dựng và phát triển kênh truyền thông online của công ty lâu dài.
► Thống kê hiệu quả chiến lược truyền thông của công ty thông qua các công cụ online.
► Thực hiện các công việc khác phù hợp với chiến lược của công ty theo yêu cầu của quản lý. 
 
>> Xem thêm: Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing TP.HCM lương cao

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh Content Quận Tân Bình của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 
► Không yêu cầu kinh nghiệm
► Lương hỗ trợ trong quá trình thực tập: 2.500.000 - 3.000.000 đồng cùng với chi phí giữ xe..
► Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập nếu có thành tích tốt và tinh thần cầu tiến, phù hợp với yêu cầu của công ty.
► Được trang bị và đào tạo các kiến thức cơ bản liên quan đến ngành Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Social Media, Content,...) và ứng dụng thực tiễn vào công việc.
► Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tươi mới, sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy năng lực của bản thân.
► Hỗ trợ làm báo cáo thực tập cùng với xác nhận, mộc tròn của công ty có thâm niên trên 3 năm.

Yêu cầu công việc

► Ứng viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học có các chuyên ngành liên quan Marketing, Báo Chí, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ,... hoặc chuyên ngành khác có đam mê và muốn được học hỏi thêm kiến thức trong lĩnh vực này.
► Không ngại khó, ngại khổ, chịu được áp lực trong công việc.
► Có tính kỷ luật, sẵn sàng tiếp nhận công việc mới khi quản lý giao phó.
► Đảm bảo làm việc full time hoặc part time (ít nhất 3 ngày/tuần)
► Tích cực học hỏi, phát huy điểm mạnh cũng như cải thiện điểm yếu của bản thân
► Có tinh thần trách nhiệm, tận dụng cơ hội để phát triển, thăng tiến trong nghề.
► Chủ động học hỏi, tìm tòi kiến thức mới.
► Thời gian thực tập 48 ngày (Đăng ký lịch làm ít nhất 3 ngày/tuần)
► Đáp ứng và hoàn thành KPI đã đề ra.

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
► Buổi sáng 8h30-12h15.
► Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Nghề Content Marketing cần những kỹ năng nào?

Với thị trường việc làm đa dạng và có nhiều cơ hội như hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực Marketing, các nhà tuyển dụng đã không còn quá khắt khe về tiêu chí tuyển dụng, không yêu cầu có bằng cử nhân liên quan đến các chuyên ngành Marketing, Báo Chí, Ngôn Ngữ hay những chuyên ngành có liên quan khác. Nhà tuyển dụng hiện tại đã chú trọng hơn đến năng lực làm việc thực tế, chỉ cần bạn có niềm đam mê, có kỹ năng viết bài và tổng hợp nội dung tốt đều có thể ứng tuyển cho vị trí Content Marketing.

Một số kỹ năng cần thiết khác đối với những ai đam mê, muốn theo đuổi và phát triển bản thân ở lĩnh vực Content như:
 
✔️ Kỹ năng nghiên cứu và khai thác thông tin người dùng
Đây là kỹ năng tiên quyết để có thể xây dựng nội dung và truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng, người tiêu dùng tiềm năng của doanh nghiệp. Mỗi nhân viên Content Marketing cần phải thực hiện thu thập, khai thác và phân tích thông tin của khách hàng tiềm năng, tổng hợp xu hướng mới nhất của thị trường, sử dụng các công cụ như Google Analytics để đo lường tính hiệu quả của chiến lược.
 
✔️ Kỹ năng chọn chủ đề bài viết
Để thu hút được khách hàng và người tiêu dùng tiềm năng, cũng như tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Khi đưa ra một chiến dịch Content Marketing phù hợp với định hướng của công ty, nội dung bài viết cần đề cao tính sáng tạo và xu hướng thị trường hiện nay, kiến thức chuyên môn chỉ là một yếu tố nhỏ để tạo nên sự thành công. Do đó, cần phải nghiên cứu, tìm kiếm và tổng hợp thông tin để đưa ra chủ đề bài viết hợp lý.
 
✔️ Kỹ năng viết lách và giao tiếp tốt
Mặc dù công nghệ trí tuệ nhân tạo và máy học ngày càng được sử dụng rộng rãi trong marketing nhưng chúng vẫn không thể nào sánh được với con người trong việc chia sẻ những nội dung hay câu chuyện hấp dẫn.
Nhân viên content marketing đóng một vai trò quan trọng trong việc hướng dẫn, định hướng, lôi kéo và giữ chân khách hàng tiềm năng. Từng câu chữ trong bài viết cần phải sáng tạo, hấp dẫn và cho độc giả thấy được tầm quan trọng của sản phẩm hoặc dịch vụ mà mình đang muốn giới thiệu. Sự sáng tạo, tâm huyết với nghề và mong muốn tạo nên những điều mới mẻ, đột phá cũng sẽ giúp bạn tạo nên những bài viết độc đáo, ý nghĩa.
 
✔️Kỹ năng quản lý và lập kế hoạch
Nhân viên content marketing không những phải có kỹ năng viết lách tốt mà còn phải quản lý chính nội dung mà mình sáng tạo ra trên các nền tảng khác nhau, thường xuyên cập nhật nội dung mới cũng như tương tác với độc giả qua các trang blog, Fanpage,... Đôi khi, bạn cũng sẽ phải tham gia vào quá trình xây dựng chiến lược hành động, trực tiếp thực hiện, quản lý và báo cáo kết quả lên cấp trên.
 
Nghề Content Marketing cần những kỹ năng gì
Kỹ năng cần thiết cho nghề Content Marketing

Vì sao nên thực tập Digital Marketing tại công ty Môi Trường Xanh

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital quận Tân Bình tại Môi Trường Xanh, không chỉ là một công ty đơn thuần mà là hơn thế nữa còn mang đến cho bạn cảm giác là một gia đình đúng nghĩa.
Với không gian văn phòng rộng rãi, hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, được trang trí đèn led, mang lại cảm giác ấm cúng, thân thiện và thoải mái cho nhân viên. Môi trường tươi trẻ, năng động, sáng tạo, hòa đồng, luôn luôn tràn đầy năng lượng với đa số các thành viên là những chàng trai cô gái độ tuổi 9x, tận tình hỗ trợ và chỉ dẫn cho các bạn thực tập sinh. Trang phục khi đi làm có thể tùy thích, miễn chỉ cần không vi phạm thuần phong mỹ tục.
Các sự kiện như dã ngoại, du lịch, leo núi, chạy bộ, bóng đá, từ thiện, sinh nhật … được thường xuyên tổ chức giúp nâng cao tinh thần đoàn kết, nâng cao sức khỏe, giải tỏa áp lực công việc cho các thành viên, xây dựng một ngôi nhà chung chứa thật nhiều những kỉ niệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Ứng viên quan tâm đến vị trí thực tập sinh Content Marketing tại công ty Môi Trường Xanh có thể ứng tuyển thông qua 3 hình thức dưới đây: 
1. Điền thông tin vào mẫu: https://bit.ly/3aM4bvk
2. Gửi CV vào mail: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Thông tin chi tiết: tuyển dụng thực tập sinh content Marketing TPHCM Công Ty Môi Trường Xanh

Bạn có niềm đam mê và yêu thích nghề Content Marketing, mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trẻ trung để gắn bó và phát huy năng lực của bản thân, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một chiến binh trong đội ngũ của công ty Môi Trường Xanh.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận