Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận Tân Phú

Môi Trường Xanh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề về môi trường cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng trên cả nước với quy mô và hình thức hoạt động đa dạng. Công ty luôn nỗ lực cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ hiện đại trên thị trường, từ đó áp dụng tạo ra các chiến lược truyền thông phù hợp.

Người tạo: Admin

Hiện nay, Môi trường xanh đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thông qua nền tảng kỹ thuật số và tìm kiếm ứng viên phù hợp, đồng hành cùng công ty trên chặng đường sắp tới.

 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Content Marketing 
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing quận Tân Phú
Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing tại quận Tân Bình

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận Tân Phú tại công ty Môi trường xanh:

✔️ Định hướng viết bài, sưu tầm và tổng hợp thông tin 
✔️ Viết và lên kế hoạch truyền thông cho các dự án của công ty thông qua website và các kênh truyền thông.
✔️ Sử dụng các công cụ Digital Marketing để tối ưu hóa hiệu quả của website.
✔️ Sưu tầm và tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau để hỗ trợ quá trình xây dựng Content Marketing theo định hướng công ty.
✔️ Lên ý tưởng và triển khai nội dung sáng tạo và mới lạ cho website và kênh truyền thông online.
✔️ Phát triển và quản lý các kênh Social Media như Fanpage, Youtube, Instagram,…
✔️ Tương tác và chăm sóc khách hàng thông qua mạng xã hội.
✔️ Quản lý nội dung và SEO website.
 
>> Xem thêm: Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing TP.HCM lương cao

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh Content Quận Tân Phú của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 

✔️ Không yêu cầu kinh nghiệm
✔️ Phụ cấp 2.500.000 - 3.000.000 đồng cùng hỗ trợ phí gửi xe trong quá trình thực tập.
✔️ Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập nếu có thành tích tốt và tinh thần cầu tiến, phù hợp với yêu cầu của công ty.
✔️ Công ty có lộ trình đào tạo hoàn toàn miễn phí các kiến thức liên quan đến Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Social Media, Content,...) và áp dụng trực tiếp vào công việc.
✔️ Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động,hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển 100%.
✔️Hỗ trợ tài liệu thực hiện báo cáo, chữ ký cùng mộc tròn công ty trên 3 năm.

Yêu cầu công việc

✔️ Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê và mong muốn học hỏi.
✔️ Có định hướng, tư duy viết bài và tổng hợp thông tin khá.
✔️ Không ngại khó khăn, chú trọng việc học hỏi để nâng cao, bổ sung kiến thức, cải thiện khuyết điểm của bản thân.
✔️ Thời gian làm việc full time hoặc part time (ít nhất 3 ngày/tuần)
✔️ Tích cực học hỏi, va chạm trong quá trình làm việc. 
✔️ Có tinh thần trách nhiệm, tận dụng cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.
✔️ Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chủ động, có tinh thần cầu tiến trong công việc.
✔️ Khóa thực tập kéo dài 48 ngày (Làm việc ít nhất 3 ngày/tuần)

»»»Xem thêm thông tin tại đây: Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận 9 lương cao

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Nghề Content Marketing phù hợp với những đối tượng nào?

Sáng tạo nội dung là công việc khá phức tạp. Không phải ai có kỹ năng viết lách tốt cũng có thể làm được công việc này. Nếu như chưa xác định được mình có phù hợp để trở thành một nhân viên content marketing hay không thì hãy tự mình trả lời những câu hỏi dưới đây:

✔️ Bạn có thực sự yêu thích và đam mê công việc viết lách?
Để gắn bó với công việc Content Marketing lâu dài, bạn cần xác định được rõ khả năng của bản thân có đáp ứng được công việc này hay không. Nếu bạn xem việc sáng tạo nội dung là nhiệm vụ hàng ngày phải thực hiện với mục đích hoàn thành chỉ tiêu do công ty đề ra, như vậy, có lẽ bạn không phù hợp với công việc này. 
Ngành nghề này đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo liên tục, không ngừng nghỉ mới có thể xây dựng ra những nội dung hoàn toàn mới, thu hút và giữ chân khách hàng và người tiêu dùng. Do đó, khi đã gắn bó với công việc này, bạn cần phải coi đây là một niềm đam mê, niềm vui với sứ mệnh phục vụ cho độc giả.
 
✔️ Trí tưởng tượng, tính sáng tạo của bạn có phong phú hay không?
Thị trường và thị hiếu của người tiêu dùng luôn thay đổi. Do đó, để bắt kịp xu hướng này, Content không chỉ đa dạng về hình thức, nội dung mà còn là ở cách truyền tải, làm sao để thu hút khách hàng một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, số lượng bài viết cũng không nói lên mức độ hiệu quả của chiến lược, hiệu quả này được thể hiện thông qua chất lượng nội dung, sự sáng tạo và trí tưởng tượng độc đáo của người viết.
 
✔️ Kỹ năng phân tích thông tin có vai trò quan trọng
Nghề Content Marketing không chỉ là sáng tạo nội dung đơn thuần, mỗi bài viết cần phải phù hợp với định hướng phát triển của công ty và xu hướng thị trường, đảm bảo những chiến lược này mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp nên kỹ năng phân tích vô cùng quan trọng.
 
✔️ Bạn có khiếu kể chuyện hay không?
Một bài viết có thể thu hút khách hàng và người tiêu dùng phải đảm bảo có nội dung rõ ràng, rành mạch, dễ hiểu, đảm bảo được công chúng đón nhận nồng nhiệt. 
Do đó, nhân viên content marketing không chỉ là người tổng hợp nội dung mà họ còn phải biết cách biến những nội dung ấy thành câu chuyện hấp dẫn để thu hút người xem.
 
✔️ Bạn có phải là người kiên nhẫn hay không?
Content marketing là một chiến lược dài hạn, không thể mang lại hiệu quả tức thời mà cần có thời gian dài thăm dò thị trường. Vì vậy, nếu như không thực sự tâm huyết và kiên nhẫn, bạn sẽ không thể làm được. Để đạt được thành công và gắn bó lâu dài với nghề, bạn cần là một người kiên trì, nhẫn nại, chờ đợi thời gian thử nghiệm của chiến dịch trên thị trường.
 
Nghề Content Marketing phù hợp với những đối tượng nào
Nghề Content Marketing đòi hỏi sự linh hoạt và sáng tạo

Cơ hội việc làm trong ngành Marketing 

Bộ phận Marketing chính là lực lượng nòng cốt, xây dựng và thực hiện các chiến lược truyền thông cho sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Để thực hiện được điều này, phòng ban này cần có một đội ngũ nhân viên Content Marketing chuyên nghiệp, sáng tạo, có kiến thức chuyên môn cũng như nắm bắt xu hướng thị trường kịp thời.

Content Marketing là vị trí quan trọng trong bộ phận Marketing, mọi chiến lược đều cần phải thông qua quá trình kiến tạo và xây dựng nội dung, xác định rõ ràng thông điệp. Bạn cũng có thể ứng tuyển vào các marketing agency, chuyên cung cấp dịch vụ marketing cho một đối tác khác. Nếu không thích công việc gò bó, bạn có thể chọn làm cộng tác viên cho các website, blog, ... Khi đó, công việc của bạn sẽ chỉ gói gọn trong việc sáng tạo nội dung và tập trung vào đo lường và phân tích hiệu quả chiến lược. .

Vì sao lựa chọn công ty Môi Trường Xanh để thực tập Digital Marketing

Digital Marketing là ngành mang ý nghĩa thực tiễn lớn, với những kiến thức cơ bản sinh viên tiếp nhận trên giảng đường không thể miêu tả chân thực bức tranh thị trường hiện tại. Một công ty có quy mô vừa và nhỏ như Môi Trường Xanh chính là lựa chọn phù hợp cho các bạn sinh viên khi chưa có bất kỳ kinh nghiệm làm việc nào, là cơ hội để học hỏi, cọ xát với thực tiễn và phát huy điểm mạnh cũng như cải thiện những điểm chưa tốt của bản thân. 

Khi ứng tuyển thực tập sinh Digital Marketing quận Tân Phú tại Môi Trường Xanh, công ty đảm bảo có quy trình đào tạo bài bản và hoàn toàn miễn phí dành cho thực tập sinh chưa có kinh nghiệm hoặc học chuyên ngành khác muốn theo đuổi lĩnh vực Digital Marketing. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình kể cả kiến thức lẫn kỹ năng trong quá trình làm việc. Không gian văn phòng được trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất cần thiết như máy lạnh, tủ lạnh, máy lọc nước,... đảm bảo môi trường làm việc tiện nghi và thoải mái nhất cho nhân viên.

Thông tin liên hệ

Ứng viên quan tâm đến vị trí thực tập sinh Content Marketing tại công ty Môi Trường Xanh có thể ứng tuyển thông qua 3 hình thức dưới đây: 

1. Điền thông tin vào mẫu: https://bit.ly/3aM4bvk
2. Gửi CV vào mail: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com   
3. Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Bạn có niềm đam mê và yêu thích nghề Content Marketing, mong muốn tìm được môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động trẻ trung để gắn bó và phát huy năng lực của bản thân, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một chiến binh trong đội ngũ của công ty Môi Trường Xanh.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận