Tự học tiếng Tây Ban Nha qua smartphone

Bạn dùng smartphone hàng ngày và bạn đã biết cách để dùng nó cho việc tự học tiếng tây ban nha qua smartphone của mình chưa. Hãy để mình giúp các bạn làm điều đó nhé ! Tự học tiếng tây ban nha qua smartphone.

Người tạo: Admin

Khi tôi theo bố sang công tác tại Tây Ban Nha trong khi không hề biết một tiếng Tây Ban Nha nào hết. Hiểu và giao tiếp được là những khó khăn đầu tiên khi tôi đặt chân tới đây. Cuối cùng tôi đã tìm phương pháp tự học tiếng Tây Ban Nha, đó là cách học tiếng tây ban nha qua smartphone, một loại điện thoại khá thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Học tiếng Tây Ban Nha.
Học tiếng Tây Ban Nha.

Khóa học tiếng tây ban nha có tên là Spanish tại website trên mạng mang đặc điểm Tây Ban Nha ở Nam Mỹ. Khi bạn tải về chương trình học ấy về hay lấy nó từ các đĩa CD thì nó rất đơn giản để chuyển các bài học sang iTunes và nghe lại các bài học đó trên điện thoại smartphone hoặc trên iPad của bạn. Các chương trình giới thiệu, ôn lại từ mới và ngữ pháp bằng cách đòi hỏi bạn dịch thuật các câu tiếng tây ban nha. Sau một thời gian, người Tây Ban Nha bản xứ sẽ dịch và bạn phải nhắc lại. 

Xem thêm:http://hoctiengtaybannha123.weebly.com/

2. Cách học hiệu quả 

Thực tế cách học này không chú trọng về quy tắc ngữ pháp và kỹ năng từ vựng, mà khóa học này dạy ngôn ngữ bằng phương pháp nhắc lại tiếng âm thanh nghe được, có thể nói giống như phương pháp học của trẻ nhỏ. Qua chương trình cho hay, phiên bản ứng dụng iOS với phần mềm học tiếng tây ban nha cho máy tính để bàn gần như đã hoàn thành. Chia động từ trong học tiếng Tây Ban Nha là khá khó và các ứng dụng trên smartphone được coi là công cụ tốt hỗ trợ cho các kỹ năng về động từ.
 

học tiếng tây ban nha cho các ban
Cùng nhau học tiếng tây ban nha qua điện thoại nào
 

 Xem thêm:https://hoctiengtaybannha123.jimdo.com/

Đọc những mẫu chuyện quen thuộc bằng tiếng Tây Ban Nha là 1 phương pháp học tuyệt vời để hiểu văn bản tiếng Tây Ban Nha và làm giàu vốn từ vựng. Bạn có thể tìm thấy eBooks bằng tiếng Tây Ban Nha miễn phí qua Internet. Phiên bản mới nhất của ứng dụng sẽ tự động phát hiện ebook tiếng Tây Ban Nha và nhắc bạn download về từ điển tiếng Tây Ban Nha miễn phí. Tuy nhiên, không giống như một số ứng dụng kia, bạn không thể sử dụng từ điển Tây Ban Nha – việt ngữ khi tra từ, mà bạn phải bôi đen một từ tiếng Tây Ban Nha và sẽ nhận được bản dịch tiếng việt của nó. Tính năng quan trọng này không có ở các ứng dụng cơ bản khác hay bất kỳ e-reader khác mà duy nhất có ở ứng dụng này.

Tôi sử dụng ứng dụng trên smartphone để nghiên cứu sách học tiếng Tây Ban Nha. Những quyển sách của tôi thích nhất hiện nay là Complete Spanish Grammar. Cuối cùng tôi đã dùng smartphone của tôi để nghe tiếng Tây Ban Nha qua audio. Hiện nay, bạn có thể nghe câu chuyện cuộc phiêu lưu kì thú hay những chuyện tình lãng mạng bằng smartphone.

 

Hoc tiếng Tây Ban Nha qua sách.
Hoc tiếng Tây Ban Nha qua sách.

Hai trạm truyền truyền hình Tây Ban Nha, ở mỗi nơi đều có một số ứng dụng iTunes miễn phí. Sử dụng các ứng dụng này, bạn có thể dùng để xem tiểu thuyết, tin tức, các đoạn clip, cũng như nghe tiếng Tây Ban Nha và đọc tin.

Công cụ học tập yêu thích của mình là thông qua một bộ phim có 52 tập được sản xuất tại trường đại học dùng để dạy tiếng Tây Ban Nha. Câu chuyện dựng lên nhân vật chính ở Mexico, Tây Ban Nha, với đối thoại của người bản xứ cho đến nhiều nền văn hóa Tây Ban Nha khác nhau. Các tập phim thường được công chiếu trên mạng . Tôi đã mua nhiều bộ đĩa DVD trên eBay và tôi được sử dụng thỏa mái, mở điện thoại để giải nén chúng và đặt vào iTunes. Có rất nhiều tài liệu giúp ích bằng văn bản và âm thanh để nghiên cứu các bài học từ smartphone. Nếu bạn truy cập vào các những trang web tiếng Tây Ban Nha. Nhấp vào Spanish cho phép bạn đánh dấu những từ bất kỳ hoặc cụm từ nào và sau đó xem được bản dịch tiếng việt. Tất cả bản dịch đã được hỗ trợ sẵn.  Mình hi vọng những chia sẻ trên sẽ hữu ích cho các bạn, mong các bạn có thể học tiếng tây ban nha thật tốt.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận