Diễn đàn du học Đức, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Pháp

Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận 5 lương cao

Công ty Môi Trường Xanh là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp xử lý, dịch vụ liên quan đến vấn đề về môi trường cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng trên cả nước với quy mô và hình thức hoạt động đa dạng. Với sứ mệnh mang đến một môi trường sống Xanh - Sạch - Đẹp cho khách hàng. Công ty luôn nỗ lực cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ hiện đại trên thị trường, mang đến dịch vụ uy tín nhất.
Hiện nay, Môi trường xanh đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thông, nâng cao giá trị thương hiệu qua các công cụ Difital Marleting, chúng tôi mong muốn tìm kiếm được ứng viên phù hợp, đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của công ty trên chặng đường sắp tới.
 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Content Marketing 
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing quận 5 lương cao
Ứng tuyển thực tập sinh Content Marketing quận 5 tại công ty Môi Trường Xanh 

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận 5 tại công ty Môi trường xanh:
☑️ Định hướng viết bài, sưu tầm và tổng hợp thông tin 
☑️ Viết và lên kế hoạch truyền thông cho các dự án của công ty thông qua website và các kênh truyền thông.
☑️ Sử dụng các công cụ Digital Marketing để tối ưu hóa hiệu quả của website.
☑️ Sưu tầm và tổng hợp tài liệu từ nhiều nguồn khác nhau để hỗ trợ quá trình xây dựng Content Marketing theo định hướng công ty.
☑️ Lên ý tưởng và triển khai nội dung sáng tạo và mới lạ cho website và kênh truyền thông online.
☑️ Phát triển và quản lý các kênh Social Media như Fanpage, Youtube, Instagram,…
☑️ Tương tác và chăm sóc khách hàng thông qua mạng xã hội.
☑️ Quản lý nội dung và SEO website

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh Content Quận 5 của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 
☑️ Không yêu cầu kinh nghiệm
☑️ Phụ cấp 2.500.000 - 3.000.000 đồng cùng hỗ trợ phí gửi xe trong quá trình thực tập.
☑️ Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập nếu có thành tích tốt và tinh thần cầu tiến, phù hợp với yêu cầu của công ty.
☑️ Được hướng dẫn và đào tạo hoàn toàn miễn phí các kiến thức liên quan đến Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Social Media, Content,...) và áp dụng trực tiếp vào công việc.
☑️ Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động,hỗ trợ và tạo điều kiện phát triển 100%.
☑️ Hỗ trợ tài liệu thực hiện báo cáo, chữ ký cùng mộc tròn công ty trên 3 năm.

Yêu cầu công việc

☑️ Sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp chuyên ngành Marketing, Truyền thông, Quan hệ công chúng, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê và mong muốn học hỏi.
☑️ Có định hướng, tư duy viết bài và tổng hợp thông tin khá.
☑️ Không ngại khó khăn, chú trọng việc học hỏi để nâng cao, bổ sung kiến thức, cải thiện khuyết điểm của bản thân.
☑️ Thời gian làm việc full time hoặc part time (ít nhất 3 ngày/tuần)
☑️ Tích cực học hỏi, va chạm trong quá trình làm việc. 
☑️ Có tinh thần trách nhiệm, tận dụng cơ hội để phát triển và hoàn thiện bản thân.
☑️ Năng động, nhiệt tình, sáng tạo, chủ động, có tinh thần cầu tiến trong công việc.
☑️ Thời gian thực tập 48 ngày (Làm việc ít nhất 3 ngày/tuần)

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Tại sao nên lựa chọn thực tập vị trí Digital Marketing tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm công ty để ứng tuyển thực tập Digital Marketing? Bạn muốn tích lũy thêm các kiến thức, kỹ năng Marketing nhưng không biết nên chọn công ty ở khu vực nào để thực tập. Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế của cả nước, có sự phát triển và tăng trưởng vượt bậc, do đó, đây chính là địa điểm lý tưởng để sinh viên phát triển bản thân cũng như có cơ hội thăng tiến trong công việc. Tại TP.HCM, sinh viên có thể lựa chọn trong quá trình ứng tuyển ở các công ty có quy mô và hình thức kinh doanh đa dạng, từ những công ty startup đến những tập đoàn đa quốc gia. 
Khi ứng tuyển ở các doanh nghiệp vừa và nhỏ, sinh viên sẽ có cơ hội làm việc trong môi trường năng động, nhiệt huyết và có tính liên kết chặt chẽ với nhau. Các công ty này thường có đội ngũ nhân sự khiêm tốn, một nhân viên có thể đảm nhận nhiều vị trí khác nhau, những ý kiến luôn được lắng nghe và xem xét kỹ lưỡng dựa vào thực tiễn, cảm nhận rõ rệt vai trò của bản thân trong công ty. Do đó, những doanh nghiệp này là môi trường tuyệt vời để các bạn sinh viên có thể phát triển bản thân, học tập không chỉ những kiến thức liên quan đến chuyên ngành mà còn là những kỹ năng chuyên môn khác về ngành hàng, về thị trường. 
Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, bộ phận Marketing đã có vị trí vững chắc và quy trình hoạt động sẵn có, tập trung nhiều cá nhân có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm dày dặn, thích hợp để sinh viên học hỏi, đảm bảo chế độ phúc lợi, lương thưởng xứng đáng với năng lực. Tuy nhiên, đây là môi trường phải chịu nhiều áp lực bởi khối lượng công việc lớn, phải tuân thủ chặt chẽ các quy định, một sai lầm nhỏ cũng có thể gây ra hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
Nhìn chung, TP.HCM là thị trường việc làm tuyệt vời để mỗi sinh viên có thể trau dồi kiến thức cũng như cải thiện kỹ năng của bản thân. Cần phải dựa vào năng lực hiện có để lựa chọn doanh nghiệp phù hợp để phát triển và gắn bó lâu dài.

Ngành Content Marketing có dễ xin việc không

Hiện nay, cả thế giới đều đang chạy đua với cuộc cách mạng công nghệ 4.0, Việt Nam cũng không ngoài cuộc. Trên thị trường chứng kiến sự thành lập và phát triển của vô số các công ty truyền thông, quảng cáo. Chính vì vậy, các doanh nghiệp này luôn cạnh tranh khốc liệt trong việc chiếm thị phần và tìm kiếm nhân sự chất lượng cho bộ phận Content Marketing của công ty. Đặc biệt với xu thế hội nhập toàn cầu tại Việt Nam, thị trường và cơ hội việc làm ngày càng mở rộng, Marketing là bộ phận thiết yếu của mỗi công ty, do đó đây được đánh giá là ngành dễ xin việc nhất hiện nay, tạo cơ hội phát triển cho những người yêu thích sự sáng tạo.

Tuy nhiên, đây là ngành nghề đòi hỏi phải thường xuyên cập nhật kiến thức, năng động và có tính sáng tạo và chịu áp lực cao, phải sẵn sàng đương đầu với thử thách. Để làm việc trong lĩnh vực Marketing, mỗi sinh viên cần có sự hiểu biết nhất định về kiến thức chuyên môn và hiểu biết về thực trạng của ngành trên thị trường, những cơ hội, thách thức đang đặt ra trong lĩnh vực này. Chú trọng phát triển các kỹ năng mềm, chủ động và tích cực cọ xát với môi trường thực tế để phát huy điểm mạnh của bản thân.

Nhìn chung, Content Marketing nói riêng và tất cả các vị trí liên quan trong lĩnh vực Marketing đều không quá khó để xin việc, điều kiện tiên quyết là nền tảng của bạn phải đáp ứng được các yêu cầu thực tế trong công việc. Một lợi thế của ứng viên ngành marketing là có nhiều cơ hội thử sức, tìm tòi, từ việc làm nội dung mạng xã hội, viết blog, chạy quảng cáo... đến làm SEO hay thiết kế hình ảnh. Chăm chỉ, nỗ lực và tự tin sẽ giúp quá trình xin vào các vị trí việc làm marketing đơn giản hơn rất nhiều.

Vì sao chọn công ty Môi Trường Xanh để thực tập Content Marketing

Bạn đang tìm kiếm môi trường làm việc chuyên nghiệp liên quan đến lĩnh vực Marketing nhưng chưa có kinh nghiệm, bạn mong muốn trong quá trình thực tập sẽ được học hỏi, trau dồi kiến thức và tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân trong tương lai. Môi trường xanh là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Đối với ứng viên ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 5 chưa có kinh nghiệm, công ty sẽ đào tạo và hướng dẫn bài bản các kỹ năng và những kiến thức cần thiết phục vụ cho quá trình làm việc hoàn toàn miễn phí.

Không gian làm việc rộng rãi, hệ thống đèn thả được trang trí mang lại cảm giác ấm cúng sang trọng. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên với hệ thống cửa kính và dàn cây cảnh tạo cảm giác thoải mái, giải tỏa căng thẳng sau mỗi giờ làm việc. Trang thiết bị đầy đủ tiện nghi với điều hòa mát mẻ, tủ lạnh, máy lọc nước,… và đặc biệt là đồ ăn hoàn toàn FREE.

Môi trường làm việc tươi trẻ, năng động, sáng tạo, luôn luôn tràn đầy năng lượng với đa số các thành viên thuộc thế hệ 9x. Đặc biệt là bạn sẽ không bao giờ có cảm giác bị lạc lõng nơi bởi vì sự thân thiện, vui tính, thoải mái của các thành viên Môi trường xanh - không có gì gọi là khoảng cách, kể cả là sếp hay nhân viên. Môi trường năng động, thoải mái với trang phục đi làm tự do, miễn không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Các sự kiện như dã ngoại, du lịch, sinh nhật … được thường xuyên tổ chức nhằm mục đích giải tỏa áp lực công việc, nâng cao sức khỏe và tinh thần đoàn kết cho các thành viên trong công ty, xây dựng một ngôi nhà chung đúng nghĩa, chứa đựng thật nhiều những kỉ niệm tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Cách liên hệ:
► Ứng tuyển trực tuyến qua đường link: https://bit.ly/3aM4bvk
► Gửi CV ứng tuyển qua email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com  
► Nộp hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty 
Tên liên hệ: Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh
Địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM

Ứng viên có niềm đam mê và mong muốn phát triển bản thân trong lĩnh vực Content Marketing, hãy ứng tuyển ngay để trở thành một thành viên đóng góp cho chặng đường sắp tới của công ty Môi trường xanh.

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài
Diễn đàn du học