Diễn đàn du học Đức, Hàn, Nga, Tây Ban Nha, Pháp

Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing Quận 6 lương cao

Môi Trường Xanh là công ty chuyên cung cấp các giải pháp xử lý vấn đề về môi trường cho hàng trăm hàng nghìn khách hàng trên cả nước với quy mô và hình thức hoạt động đa dạng. Công ty luôn nỗ lực cập nhật và nắm bắt xu hướng phát triển công nghệ hiện đại trên thị trường, truyền tải thông điệp đến đúng đối tượng khách hàng bằng những chiến lược truyền thông sáng tạo.
Hiện nay, Môi trường xanh đang đẩy mạnh các hoạt động truyền thông thông qua nền tảng kỹ thuật số và tìm kiếm ứng viên phù hợp, để đồng hành và đóng góp cho sự phát triển của công ty trên chặng đường sắp tới.
 
Vị trí tuyển dụng: Thực Tập Sinh Content Marketing 
Hình thức: Làm việc toàn thời gian hoặc bán thời gian
Kinh nghiệm: không yêu cầu
Địa điểm: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
 
Tuyển dụng thực tập sinh Content Marketing quận 6 lương cao
Thông tin tuyển dụng thực taajpsinh Content Marketing quận 6

Mô tả công việc

Mô tả chi tiết công việc khi ứng tuyển thực tập sinh truyền thông quận 6 tại công ty Môi trường xanh:
• Thực hiện hỗ trợ phòng Marketing trong việc xây dựng chiến lược và triển khai quá trình thực hiện Content Marketing.
• Có tư duy định hướng nội dung và viết bài tốt, câu từ đa dạng, phong phú.
• Viết bài viết tối ưu hóa công cụ tìm kiếm SEO cho website.
• Sưu tập và tìm kiếm ý tưởng phục vụ cho các hoạt động liên quan đến Digital Marketing, đặc biệt chú trọng đến SEO, Content, Social Media và Google Adwords.
• Tối ưu hóa bài viết trên website thông qua các công cụ khác nhau.
• Định hướng chiến lược xây dựng và phát triển kênh truyền thông online của công ty lâu dài.
• Thống kê hiệu quả đạt được mà các công cụ Digital Marketing mang lại.
• Thực hiện các công việc khác phù hợp với chiến lược của công ty theo yêu cầu của quản lý. 

Quyền lợi ứng tuyển

Khi ứng tuyển thực tập sinh Content Quận 6 của công ty Môi trường xanh, ứng viên sẽ nhận được những quyền lợi sau: 
• Không yêu cầu kinh nghiệm
• Lương hỗ trợ trong quá trình thực tập: 2.500.000 - 3.000.000 đồng cùng với chi phí giữ xe..
• Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức sau quá trình thực tập nếu có thành tích tốt và tinh thần cầu tiến, phù hợp với yêu cầu của công ty.
• Được trang bị và đào tạo các kiến thức cơ bản liên quan đến ngành Digital Marketing (SEO, Google Adwords, Social Media, Content,...) và ứng dụng thực tiễn vào công việc.
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên trẻ trung, tươi mới, sẵn sàng hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, tạo điều kiện thuận lợi để sinh viên phát huy năng lực của bản thân.
• Hỗ trợ làm báo cáo thực tập cùng với xác nhận, mộc tròn của công ty có thâm niên trên 3 năm.

Yêu cầu công việc

• Đối tượng ứng tuyển là sinh viên đang theo học hoặc đã tốt nghiệp các trường đại học có các chuyên ngành Marketing, PR, Ngôn ngữ, Báo chí hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê và mong muốn học hỏi trong lĩnh vực này.
• Tư duy, định hướng xây dựng nội dung bài viết và tổng hợp thông tin tốt.
• Không ngại khó, ngại khổ, chịu được áp lực trong công việc.
• Có tính kỷ luật, sẵn sàng tiếp nhận công việc mới khi quản lý giao phó.
• Đảm bảo làm việc full time hoặc part time (ít nhất 3 ngày/tuần)
• Tích cực học hỏi, phát huy điểm mạnh cũng như cải thiện điểm yếu của bản thân
• Có tinh thần trách nhiệm, tận dụng cơ hội để phát triển, thăng tiến trong nghề.
• Chủ động học hỏi, tìm tòi kiến thức mới.
• Thời gian thực tập 48 ngày (Làm việc ít nhất 3 ngày/tuần)
• Hoàn thành đầy đủ KPI đã đề ra.

Thời gian làm việc 

Thời gian làm việc từ Thứ 2 – Thứ 7 (8h30 - 17h45) 
• Buổi sáng 8h30-12h15.
• Buổi chiều 13h30-17h45.
Lưu ý: Tối thiểu đăng ký lịch làm 6-8 buổi/tuần 

Vị trí Content Marketing làm những công việc gì?

Phòng Marketing là bộ phận quan trọng của mỗi doanh nghiệp, nhân viên Content đóng vị trí quan trọng bởi là người kiến tạo nội dung và chịu trách nhiệm xây dựng hình ảnh công ty thông qua các bài viết trên website và kênh truyền thông online.
• Chịu trách nhiệm phát triển, sáng tạo, xây dựng content marketing nhằm tăng số lượt truy cập, nâng cao hiệu quả truyền thông và sự gắn bó của khách hàng tiềm năng nhằm mục tiêu cuối cùng là tạo ra doanh số và giữ chân khách hàng.
• Phối hợp với các bộ phận liên quan để đưa ra chiến lược phát triển content marketing và đạt hiệu quả kinh doanh với mức chi phí tối thiểu.
• Chịu trách nhiệm tạo ra nội dung đúng trên phương diện độc giả đang tìm kiếm, sau đó tối ưu hóa quá trình và chuyển đổi từ giai đoạn quan tâm, truy cập cho đến mua hàng.
• Đáp ứng yêu cầu về kiến thức SEO cơ bản, phân loại và thực hiện đúng cấu trúc nội dung, phát triển, phân phối và đánh giá hiệu suất chiến lược. Đảm bảo nội dung phù hợp với định hướng, phong cách và tinh thần của thương hiệu.
• Nắm rõ nguyên lý hoạt động cơ bản của Social Media, xác định nội dung, cách tiếp cận và đánh giá chiến lược thường xuyên, liên tục.
• Tích hợp các công cụ để tạo ra nội dung phù hợp với các chiến dịch thương hiệu, thúc đẩy mức độ nhận diện thương hiệu của khách hàng trên thị trường.

Mức lương của vị trí Content Marketing là bao nhiêu?

Content Marketing là công việc biên soạn nội dung đòi hỏi phải truyền tải những giá trị, thông điệp cốt lõi của sản phẩm, dịch vụ tiếp cận đến đúng khách hàng mục tiêu, thu hút người tiêu dùng tiềm năng. Đặc biệt, trong thời đại công nghệ số như hiện nay, nhiều công ty, doanh nghiệp luôn muốn sở hữu cho mình những nhân viên Content Marketing chất lượng. Đội ngũ này sẽ giúp công ty mở rộng về tệp khách hàng, tiếp cận thị trường mới và khách hàng tiềm năng có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm, ngoài ra xây dựng kế hoạch chăm sóc khách hàng cũ.

Lương nhân viên Content Marketing hiện nay dao động trong khoảng từ 5 - 7 triệu đồng/tháng đối với những người chưa có kinh nghiệm, mới vào nghề, cao nhất có thể lên đến 15 triệu đồng/tháng với những người tạo ra hiệu suất công việc cao và dựa vào năng lực thực tế. 

Vì sao lựa chọn công ty Môi Trường Xanh để thực tập Digital Marketing

Sinh viên chuyên ngành Digital Marketing luôn mong muốn tìm kiếm một đơn vị thực tập có môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động. Đây là một ngành đòi hỏi tính sáng tạo cao và chịu được áp lực lớn, do đó, khi vừa rời ghế giảng đường, thực tập ở một doanh nghiệp vừa và nhỏ sẽ là một phương án tốt dành cho các bạn sinh viên, tạo cơ hội học hỏi, trau dồi thêm nhiều kiến thức, đồng thời khám phá cũng như phát huy thế mạnh của bản thân.

Đối với ứng viên ứng tuyển thực tập sinh Digital quận 6 chưa có trải nghiệm thực tế, công ty Môi Trường Xanh với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động, sẽ đào tạo bài bản miễn phí 100%, đưa ra lộ trình hướng dẫn chuyên nghiệp, cung cấp các kỹ năng, kiến thức chuyên sâu phục vụ cho quá trình làm việc tại công ty.

Không gian công ty rộng rãi, thiết kế thân thiện với nhân viên, hệ thống cơ sở vật chất như máy lạnh, tủ lạnh, máy lọc nước, đèn trần được trang bị đầy đủ cảm giác thoải mái, ấm cúng. Ngoài ra, với hệ thống cửa kính và nhiều cây cảnh đặt trong văn phòng giúp giải tỏa căng thẳng cho nhân viên.

Môi trường chuyên nghiệp, năng động, đề cao tính sáng tạo, với đa số các thành viên thuộc thế hệ 9x. Môi trường xanh có trang phục đi làm tự do, thoải mái thể hiện cá tính của bản thân, miễn không vi phạm thuần phong mỹ tục.

Thường xuyên tổ chức các sự kiện như dã ngoại, sinh nhật, họp mặt,... nhằm mục đích giải tỏa áp lực công việc và gắn kết các thành viên trong công ty, xây dựng một môi trường thân thiện, ấm cúng, mang lại cảm giác như gia đình.

Thông tin liên hệ

Cách liên hệ: 
► Nộp trực tuyến qua: https://bit.ly/3aM4bvk
► Gửi kèm File hoặc hồ sơ trực tiếp tại văn phòng công ty
Tên liên hệ: Công Ty TNHH Xây Dựng Thương Mại Dịch Vụ Môi Trường Xanh
Địa chỉ: 51/24A Lý Phục Man, Phường Bình Thuận, Quận 7, TP.HCM
Email: tuyendungmoitruongxanh@gmail.com  

Ứng viên có niềm đam mê và mong muốn có cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực Content Marketing và gắn bó với gia đình Môi Trường Xanh trong chặng đường sắp, hãy ứng tuyển ngay nhé.

Tin liên quan

Đăng nhập để post bài
Diễn đàn du học