• slider
  • slider

Đi du học Pháp tại trường đại học École Polytechnique

Việc du học Pháp hiện nay là nhiều ước mơ của nhiều bạn trẻ học viên tại Việt Nam , việc tìm hiểu trước về các trường đại học ở đây là một bước chuẩn bị không thể thiếu để góp phần làm cho tương lai học tập và làm việc tại đây được thành công.
Việc du học Pháp hiện nay là nhiều ước mơ của nhiều bạn trẻ học viên tại Việt Nam , việc tìm hiểu trước về các trường đại học ở đây là một bước chuẩn bị không thể thiếu để góp phần làm cho tương lai học tập và làm việc tại đây được thành công  , du học Pháp đại học gì là điều mà nhiều bạn học viên đang phân vân để tìm đúng trường thích hợp nhất với mình , Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn trường đại học École Polytechnique là một trường đại học nổi tiếng tại Pháp và cũng như tại Châu Âu . Và nếu như bạn đang có ước mơ muốn được học tập tại trường École Polytechniqu?  Còn chần chừ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trong tháng 3 này để hiện thực hóa giấc mơ nào.

Giới thiệu về trường

École polytechnique, hay còn gọi là trường Đại học Bách Khoa Paris, là một trong những trường đại học lớn danh giá nhất nước Pháp. Người dân Pháp coi đây là trường đào tạo kĩ sư chất lượng nhất ở đất nước này. Trước 1976, trường tọa lạc tại khu khu phố La Tinh ở trung tâm Paris. Sau đó, vì lý do cần mở rộng, trường đã được chuyển đến Palaiseau nằm ở ngoại ô phía Nam Paris.

 
hoc-tieng-phap
 
>Xem thêm:https://blogcanhan.net/details/hoc-cong-nghe-sinh-hoc-khi-di-du-hoc-phap-.html

Năm học tới đây 2016 – 2017, trường bắt đầu đào tạo chương trình thạc sỹ (BAC+5) hoàn toàn bằng tiếng Anh, thời gian đào tạo 2 năm, với nội dung đào tạo xoay quanh các ngành công nghiệp đang hot hiện nay. Mục tiêu của khóa học đào tạo thạc sỹ này là để thu hút các bạn sinh viên nước ngoài xuất sắc bằng việc cung cấp một chương trình đào tạo có chọn lọc, đa ngành và hướng tới các doanh nghiệp. Chương trình được thiết kế riêng dành cho các bạn sinh viên muốn có kỹ năng thực tiễn cũng như kinh nghiệm làm việc đầu tiên giúp ích cho công việc sau này. Điều kiện tuyển sinh:

– Chương trình dành cho sinh viên đã có bằng cử nhân, có kiến thức khoa học chắc (BAC+3);
– Sinh viên có trình độ tiếng Anh tốt tương đương TOEFL 90 hoặc IELTS 6.5;
– Hồ sơ bao gồm: Bảng điểm đại học, thư động lực (Lettre de motivation), thư giới thiệu.

Năng lượng môi trường: Quản lí và Khoa học công nghệ

“Chương trình này cung cấp một cách tiếp cận đa ngành, liên ngành liên quan tới vấn đề năng lượng và các vấn đề môi trường. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này sẽ được đào tạo khả năng giải quyết những khó khăn của việc sản xuất và cung cấp các nguồn năng lượng tái tạo trong thế kỷ 21. Chương trình du học Pháp không những cung cấp kiến thức khoa học cơ bản mà còn có các khóa học quản lí phù hợp với bối cảnh của ngành công nghiệp năng lượng hiện nay. Chiến lược doanh nghiệp và thị trường mới “Chương trình này đào tạo phương pháp định lượng tiên tiến trong việc nghiên cứu thị trường mới và sự chuyển đổi trong môi trường cạnh tranh. Nó cung cấp chìa khóa để giải quyết những vướng mắc trong chiến lược kinh doanh, và các vấn đề của nền kinh tế thông qua kết hợp những bài học về phương pháp luận và nghiên cứu các trường hợp cụ thể.

 
hoc-tieng-phap
Học tiếng pháp thông qua nghiên cứu học

 
Công nghệ thông tin – kỹ thuật số

“Chương trình này kết hợp đào tạo kỹ thuật trong giao tiếp kỹ thuật số và mạng xã hội cũng như tin  học – điện tử, chương trình còn đào sâu nghiên cứu về bối cảnh kinh tế, xã hội và luật pháp. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia một dự án nghiên cứu phát triển trong thời gian học ở đây. Dự án này có thể thực hiện theo nhóm với mục đích thiết kể đối tượng kết nối từ khâu đầu tiên cho đến khi hoàn thiện được sản phẩm cuối cùng. Vì vậy, nó cũng sẽ mở ra cơ hội kinh doanh cho các bạn sinh viên.

Đi du học Pháp tại trường đại học École Polytechnique thật sự là một trong những lựa chọn về trường mà tốt nhất cho các bạn học viên vì chương trình đào tạo chất lượng và hiện đại đây , cũng như đầu ra thuận lợi cho việc tìm kiếm việc làm vì băng của École Polytechnique được đánh giá rất cao ở Pháp  , chúc các bạn sớm đưa ra quyết định đúng đắn nhất cho mình .

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học