Chương trình học thạc sĩ bằng Tiếng Anh tại Pháp là cơ hội lớn cho các bạn bắt kịp xu hướng giáo dục quốc tế cũng như đẩy mạnh giáo dục tại Pháp 

Người tạo: Admin

Học bằng tiếng Anh ở Pháp

Nếu trước đây, sinh viên du học Pháp muốn theo học chương trình tiếng Anh tại Pháp cũng phải đảm bảo năng lực tiếng Pháp tương đương trình độ DELF A2, thì hiện tại đây không còn là điều kiện bắt buộc. Bạn hoàn toàn có thể theo học các chương trình tiếng Anh tại Pháp và sống ở Pháp mà không cần phải biết tiếng Pháp.
 

Du học Pháp với chi phí rẻ.
Du học Pháp với chi phí rẻ.


 Hiện nay, bên cạnh các chương trình tiếng Pháp, Trường Kinh doanh Audencia đào tạo nhiều chương trình thạc sĩ bằng tiếng Anh với điểm IELTS và TOEFL IBT tối thiểu cho chương trình Thạc sĩ lần lượt là 5.0 và 6.0.
 
Đối với bậc Thạc sĩ, các chương trình đào tạo được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh tại trường gồm có Thạc sĩ khoa học Quản trị quốc tế, Thạc sĩ khoa học về Quản lí chuỗi cung ứng và Mua hàng, Thạc sĩ khoa học Quản lý – Kỹ thuật, Thạc sĩ khoa học Quản lý, Thạc sĩ và MBA về Kinh doanh đồ uống và thực phẩm, Thạc sĩ khoa học về Quản lí và Khởi nghiệp trong Kinh tế Sáng tạo và chứng chỉ GSA, MBA toàn thời gian cùng một số chuyên ngành phụ trong các lĩnh vực Tư vấn, Tài chính doanh nghiệp và Marketing, Quản lí Kinh doanh Kỹ thuật số và Công nghệ Thông tin.
 
Điểm mạnh của các chương trình này đó là nhà trường rất chú trọng vào yếu tố hướng nghiệp. Sinh viên của trường sẽ được tham gia các chương trình thực tập, thăm quan công ty, tham gia dự án tư vấn, giao lưu kết nối, hội thảo với các chuyên gia trong ngành và nhiều hoạt động khác.

>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/phuong-phap-hoc-tieng-phap-hieu-qua.html
 

du học pháp
Sinh viên du học Pháp 

Ngôi trường đạt cả 3 kiểm định học thuật quốc tế


Audencia là một trong 6 trường đại học kinh doanh hàng đầu nước Pháp. Mục tiêu của trường vào năm 2020 sẽ có mặt trong Top 20 các trường Quản lý hàng đầu châu Âu, với mạng lưới đối tác với hơn 250 cơ sở giáo dục, đào tạo cho sinh viên đến từ hơn 87 quốc gia trên thế giới đến du học Pháp.
 
Sự đa dạng về văn hóa thể hiện trong từng lớp học. Chẳng hạn, trung bình một lớp MBA Quản lý Chịu trách nhiệm (tạm dịch từ MBA Responsbile Management) của trường có sinh viên đến từ 12 quốc gia khác nhau, cho sỉ số 30 sinh viên. Chương trình Thạc sĩ quốc tế về Quản lý có sinh viên sở hữu hơn 20 quốc tịch.
 
Nổi tiếng thế giới về đào tạo và nghiên cứu ở lĩnh vực kinh doanh và quản lý, Trường Kinh doanh Audencia đạt cả ba chứng nhận kiểm định học thuật quốc tế – EQUIS, AMBA và AACSB. Trên thế giới hiện chỉ có 1% các trường kinh doanh thuộc tốp này. Hiện nay, mạng lưới cựu sinh viên của trường bao gồm 20.000 cựu sinh viên đang làm việc ở nhiều nước trên thế giới.

Nantes, thành phố đại học nhiều cảm hứng

Khu học xá chính của Trường Kinh doanh Audencia tại Nantes là một trong những khu học xá đẹp nhất tại Pháp. Bản thân Nantes là một thành phố đại học với nhiều sự kiện học thuật và giải trí thú vị cho sinh viên, mang lại một nhịp sống năng động, trẻ trung. Trên 591.461 cư dân sinh sống trong vùng đô thị Nantes, có 54.600 là sinh viên đăng ký theo học tại các cơ sở đào tạo trong thành phố.
 
Nằm cách Paris 2 giờ di chuyển về hướng Tây, Nantes là một thành phố xinh đẹp nằm bên những lâu đài huyền bí và rất nhiều những công trình được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới. Năm 2013, Nantes đã được bình chọn là Thủ phủ xanh của châu Âu nhờ chất lượng sống được đảm bảo với đa dạng các lựa chọn về phương tiện di chuyển và dịch vụ thuận lợi cho đời sống.
 
Nhắc đến Nantes, người ta sẽ nghĩ ngay đến những con hẻm có mái che) được mệnh danh là đẹp nhất châu Âu, những vườn hoa và công viên lãng mạn mang đến bạn những không gian nghỉ ngơi, thư giãn lí thú sau giờ học và cả rất nhiều những tòa lâu đài cổ kính yên bình nép mình bên vùng thung lũng sông Loire.
 
>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/Lo-trinh-cho-khoa-hoc-bang-tieng-Anh-khi-du-hoc-Phap.html
 

du học pháp
Ngôi trường nên chọn khi du học Pháp

Chi phí trung bình cho một năm học tại Audencia


Pháp là một trong những điểm đến du học có chi phí phải chăng ở châu Âu, đặc biệt là khi sinh viên du học Pháp cũng được thụ hưởng chính sách an sinh xã hội lẫn những mức giá ưu đãi trong hầu như tất cả các vấn đề của đời sống (vé tàu xe, vé xem phim, mua sắm áo quần, sách vở…)
 
Trung bình, bạn sẽ cần chuẩn bị khoảng 5640 euros (khoảng 135 triệu đồng) cho phí sinh hoạt mỗi năm. Bạn sẽ cần chuẩn bị thêm cho mức học phí trung bình khoảng 17.190 euros (415 triệu đồng), và cuối cùng là Nếu chọn ở tại ký túc xá thì cần 4200 euros (khoảng 100 triệu đồng).
 
Để tìm kiếm các lựa chọn về nhà ở, trải dài từ phòng ký túc xá, homestay với các gia đình bản địa, căn hộ tư nhân hay studio, bạn có thể truy cập chuyên trang nhà ở của trường. Qua trang này, bạn sẽ có thể tìm thuê nhà trên khu học xá, kết nối với bạn bè trong trường để thuê lại phòng của ai đó, kết nối tìm người thuê nhà chung, hoặc tìm kiếm gia đình bản địa.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận