Xin thư mời học dự bị tiếng tại Pháp năm 2021

Để có cơ hội đạt được một thư mời nhập học tại Pháp bạn cả một chuẩn bị và hoàn thiện hồ sơ trong khoảng 1 năm. Rất nhiều bạn sinh viên đã thành công và đang háo hức chuẩn bị cho năm học mới đầy thú vị và thử thách tại Pháp. Một số bạn thì chưa may mắn do hồ sơ gặp còn thiếu sót, do chưa nắm được cách thức nộp hồ sơ cho trường, ...

Người tạo: Admin
Sở hữu một nền giáo dục tiên tiến và chất lượng cao, Pháp luôn đứng trong top đầu về độ thu hút sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống. Chính vì thế xu hướng du học Pháp sau khi học xong chương trình Đại học của sinh viên Việt Nam ngày càng tăng lên. Đối với những bạn đã tự tin với trình độ tiếng của mình có thể đăng kí thẳng vào 1 chương trình cử nhân, thạc sĩ của một trường Đại học nào đó. Còn đối với những bạn muốn du học Pháp nhưng chưa đủ điều kiện tiếng thì hoàn toàn có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại một trường Đại học nào đó. Thời gian học dự bị có thể kéo dài khoảng 1 năm. Trong 1 năm đó bạn có thể được học tiếng và những kiến thức nền về ngành học của bạn. Đây là bước đệm quan trọng tạo điều kiện giúp bạn thành công trên con đường du học của mình.

Để có thể đăng kí khóa học dự bị tiếng tại Pháp thì việc đầu tiên là bạn phải xin thư mời học của trường mà bạn mong muốn theo học. Tuy nhiên, không phải trường nào cũng có hệ dự bị để bạn đăng kí. Nếu không bạn phải đăng kí học tại một trung tâm tiếng nào đó. 

>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/phuong-phap-hoc-tieng-phap-hieu-qua.html
 
Du học pháp với nhiều ngành phù hợp.
Sinh viên du học Pháp


1. Học dự bị tiếng tại Pháp:

Khóa học dự bị tiếng tại Pháp sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn nhất đối với những bạn chưa đủ tự tin về trình độ tiếng Pháp của mình khi theo học một chuyên ngành bậc Đại học hay sau Đại học tại Pháp. 
 
Trường UCL ( Université Catholique de Lyon) hay UCO (Université Catholique de L'ouest) là một trong nhiều trường có liên kết với Việt Nam để hỗ trợ sinh viên mong muốn du học tại Pháp khi chưa đủ khả năng tiếng Pháp bằng việc xây dựng cho du học sinh một định hướng học tập nghiêm túc. Du học sinh sẽ được trường gửi giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành năm đầu tiên khi đăng ký nộp hồ sơ tại trường. Việc có song song cả giấy mời học dự bị tiếng và học chuyên ngành sẽ là những điểm cộng giúp sinh viên dễ dàng xin được visa du học Pháp. 
 
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCO: 2.700 Euro
Học phí 1 khóa học dự bị tiếng tại Đại học UCL: 2.300 Euro.
 

Học tiếng Pháp với chương trình tiếng Anh.
Học tiếng Pháp với chương trình tiếng Anh.

2. Học tập tại Pháp với chương trình tiếng Anh:

Nắm bắt được nhu cầu học tập của các bạn đã có các chứng chỉ tiếng Anh muốn du học tại Pháp, Pháp đang dần mở cửa và xóa bỏ các định kiến bảo thủ về ngôn ngữ của mình. Tại một số trường công lập tại Pháp đã có một số chuyên ngành học bằng tiếng Anh như Aix - Marseille, Paris 7, Paris 10, Toulouse, Nantes, Grenoble, Lyon, Lille, Angers,... Một số trường Đại học đào tạo chương trình MBA bằng tiếng Anh như: UCO (Université Catholique de l'Ouest), Vatel, Inseec, HEC, ESC La Rochelle, Audencia Nantes,...
 
Điều kiện để trường đại học chấp nhận gửi giấy nhập học là các bạn đã có chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS từ IELTS từ 6.0 đối với chương trình thạc sĩ và 5.5 trở lên đối với bậc Đại học ( hoặc các chứng chỉ Tiếng Anh có giá trị tương đương như TOEFL, TOEIC). 
 
Học phí chương trình tiếng Anh bậc Đại học công lập tại Pháp: 400 - 500Euro / Năm
Học phí chương trình tiếng Anh bậc Sau đại học công lập tại Pháp: 500 - 1000Euro/ Năm
Học phí chương trình MBA trường ESC La Rochelle: 7000Euro / Năm
Học phí chương trình MBA trường UCO: 6500Euro / Năm
 
>> Xem thêm: https://blogcanhan.net/details/chon-truong-dai-hoc-du-hoc-Phap-truong-dai-hoc-cong-lap-strasbo.html
 

du học pháp
Nhiều sinh viên mong muốn du học Pháp
Những giấy tờ cần thiết xin thư mời vào trường:
 
- Đơn xin nhập học ( những nhân viên của trung tâm du học sẽ giúp bạn)
- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT)
- Bảng điểm trung học phổ thông và giấy báo đã trúng tuyển đại học ở Việt Nam ( đối với trường hợp muốn du học ngay sau khi tốt nghiệp THPT )
- Bảng điểm và bằng tốt nghiệp đại học ( Nếu đã tốt nghiệp ). Bảng điểm và thẻ sinh viên ( Nếu còn đang học Đại học )
- Giấy xác nhận kinh nghiệm làm việc ( Nếu có )
- Giấy chứng nhận trình độ tiếng Pháp (TCF - DAP, TCF - TP, DELF B2, DALF) hoặc BAC Bilingue
- Giấy khai sinh (Bản chính)
- Giấy chứng minh thư nhân dân hoặc hộ chiếu
- Các giấy tờ khác: Giấy khen, chứng nhận thực tập.
 
Ngay sau khi các bạn đã có được thư mời nhập học của trường, các bạn sẽ nhanh chóng đăng ký hẹn lịch phỏng vấn Visa với Đại sứ quán Pháp, Lãnh sứ quán Pháp tại Việt Nam để xin Visa du học Pháp. 

Tin cùng chuyên mục

Bình luận