Phương pháp làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa chén

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén và phương pháp làm bong mảng bám đường ống thoát nước bồn rửa chén được cho là phù hợp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi phương pháp này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Người tạo: duongthanh6390

Ở khu vực bếp, đôi khi bạn thấy đường ống thoát nước bồn rửa chén thoát nước chậm hoặc phát hiện mùi hôi cống rãnh bốc lên. Nguyên nhân này thường là do đường ống thoát nước bồn rửa chén bị mảng cặn bẩn, dầu mỡ bám vào, cùng với tình trạng thức ăn thừa, chất thải hữu cơ bám đóng gây nên hiện tượng này. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thông nghẹt bồn rửa chén và phương pháp làm bong mảng bám đường ống thoát nước bồn rửa chén được cho là phù hợp? Hãy cùng chúng tôi theo dõi phương pháp này ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Phương pháp làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa chén

Nếu như trước đây việc làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa chén, nhiều người thường sử dụng một số mẹo vặt như: lò xo thông nghẹt, móc phơi quần áo bằng nhôm để câu rác hoặc liên hệ dịch vụ loại bỏ những mảng bám trong đường ống thoát nước. Nhưng hầu như các phương pháp này đều áp dụng một cách thủ công, mất thời gian và gây bất tiện trong quá trình thông nghẹt. Do vậy mà thời gian gần đây, để làm bong những mảng bám do thức ăn, dầu mỡ và chất hữu cơ trong đường ống thoát nước bồn rửa chén, rất nhiều gia đình sử dụng chế phẩm vi sinh. Đây chính là phương pháp làm bong mảng bám trong đường ống nước một cách tự động dựa vào cơ chế hoạt động của vi sinh vật. Ngoài ra, khi bổ sung vào đường ống ống thoát nước một lượng chế phẩm vi sinh, những vi sinh vật có trong chế phẩm theo đó mà trôi vào đường ống thoát nước. Để từ đó giúp phân hủy những mảng bám trong đường ống, những vi sinh vật này sẽ ăn những mảng bám dầu mỡ, thức ăn thừa, những chất hữu cơ, rồi phân hủy các mảng bám này thành nước và CO2. Như vậy chỉ sau một thời gian sẽ giúp đường ống dễ dàng được thông thoát.

Phương pháp làm bong mảng bám trong đường ống thoát nước bồn rửa chén

 Thông thường thì đường ống thoát nước ở các khu vực này hay bị tắc nghẹt thường là do xà phòng, bùn đất và tóc rụng, rác rưởi,...trong quá trình sinh hoạt lẫn vào trong nước. Rồi từ đó theo nước trôi vào đường  ống thoát nước và theo thời gian, chúng không kịp phân hủy, bám vào đường ống nước thành từng mảng rồi gây ra tình trạng nghẹt. 
Hiện nay, phương pháp thông ống thoát nước, và làm bong những mảng bám trong đường ống nước đó là sử dụng hợp chất thông cống chuyên dụng. Với hợp chất chuyên dụng này bạn có thể loại bỏ ngay lập tức mọi mảng bám trong đường ống nước chính nhở hoạt tính mạnh mẽ. Sẽ nhanh chóng hóa lỏng dầu mỡ, tóc, dầu mỡ, chất béo, cùng những mảng bám để giúp đường ống thoát nước có thể tự thoát nước được. Cách thực hiện rất đơn giản bạn chỉ cần pha loãng chất thông cống chuyên dụng cùng với nước nhằm tạo nên một hỗn hợp sủi bọt và đổ trực tiếp vào đường ống. Chắc chắn những mảng bám cứng đầu trong ống thoát nước sẽ nhanh chóng bị đánh bay trả lại cho bạn ống thoát nước hoạt động như lúc ban đầu.

Dung dịch xử lý dầu mỡ bám vào đường ống

Hiện nay, để có thể loại bỏ được dầu mỡ bám trong đường ống, các loại hóa chất tan mỡ được tạo nên từ những thành phần hóa học vô cùng mạnh nhằm loại bỏ lớp mỡ trong đường cống rất hiệu quả. Công dụng chính đó là làm thúc đẩy nhanh quá trình phân hủy các loại dầu mỡ trong đường ống để giúp ống thông thoáng. Thế nhưng, các hóa chất tan mỡ này chứa các thành phần làm hại đến sức khỏe của con người, làm phá hủy đường ống, giảm chất lượng đường ống. Đặc biệt nếu không may dính phải các hóa chất này dính vào da hoặc vào mắt có thể làm tổn thương nghiêm trọng và ảnh hợp đến sức khỏe.
Ngoài ra, trên thị trường còn có dòng sản phẩm vi sinh mỡ, được đánh giá  là loại hóa chất có thể làm tan mỡ trong ống thoát nước một cách hiệu quả. Đặc biệt sản phẩm rất thân thiện với môi trường và không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người. Vi sinh ăn mỡ mang lại hiệu quả lâu dài cũng như làm sạch hoàn toàn lớp mỡ cũ để không cho nón bám lại.

Dung dịch xử lý dầu mỡ bám vào đường ống

Dùng chất tẩy rửa dầu mỡ

Là một biến thể của bột, cách sử dụng rất đơn giản là bạn chỉ cần đổ vào đường ống  là có thể sử dụng được ngay mà không phải pha chế. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, có bày bán rất nhiều loại chất tẩy rửa dầu mỡ mà bạn có thể tham khảo và mua về sử dụng. Tuy nhiên so với bột thì hóa chất tẩy rửa dầu mỡ có giá thành đắt gấp 2-3 lần nhưng lại mang đến sự tiện lợi mà không mất quá nhiều thời gian.

Dùng vi sinh ăn mảng bám

Theo chia sẻ của nhiều người nếu muốn xử lý chất thải dầu mỡ lâu dài và có lợi cho sức khỏe thì bạn  nên sử dụng vi sinh xử lý dầu mỡ. Bạn có thể tham khảo một số loại vi sinh vật như ecolean, ecoshock, GTT... luôn sẵn có và được bày bán rất nhiều trên thị trường.

Một số phương pháp làm sạch bồn rửa chén nhanh chóng

Dùng bột mì

Với phương pháp này bạn hãy làm sạch bồn rửa chén bằng xà phòng rồi làm sạch lại bằng nước, sau đó dùng khăn khô lau thật kỹ những mép xung quanh. Và cho đến khi bồn khô hẳn thì hãy dùng bột mì để rắc đều trong bồn và lấy khăn giấy chà bột thật kỹ vào bồn cầu để nó được sáng và sạch nhất đặc biệt là những chỗ bị đốm trắng hoặc bị ố. Nhớ dọn lớp bột còn lại chú ý không để nó rơi xuống cống vì bột mì dễ vón cục và có thể gây nghẹt cống.

Dùng bột mì

Muối và chanh

Hãy rắc muối lên bồn cầu và cắt nửa trái chanh rồi quét lên lớp muối và chà vào bồn rửa chén. Hoặc đơn giản hơn bạn hãy cho nước cốt chanh và chén muối rồi dùng miếng bọt biển nhúng vào hỗn hợp này và chà thật mạnh lên bồn xả rồi xả thật sạch với nước. Đây giống như một chất tự nhiên khiến chiếc bồn rửa chén sẽ sáng lên rõ rệt, bạn có thể dùng giấm để thay cho chanh. Nếu trường hợp mà bồn rửa chén ít các vết bẩn và ố thì bạn chỉ cần dùng chanh để chà mạnh vết bẩn trên bồn. Sau đó hãy xả bằng nước sạch có như vậy sẽ giúp chiếc bồn rửa chén sạch bóng và dùng nước xà phòng để làm sạch một lần nữa nhé.

Muối và chanh

Chi phí cho từng cách làm bong ống dẫn nước

Hiện tượng đóng cặn, rong rêu trong đường ống nước là điều hết sức bình thường, không thể tránh khỏi. Với các loại bám cặn này sẽ theo thời gian mà dày lên nhanh chóng do vậy nếu bạn không có biện pháp làm sạch đường ống cấp nước thì sẽ gây ra tắc nghẽn đường ống nước. Nguy hại hơn, phần cáu bẩn này được bong ra và theo nước mang theo vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người khi sử dụng nước để sinh hoạt và ăn uống. Chính vì thế mà cách vệ sinh đường ống nước hiện nay rất đa dạng, và để biết được chính xác chi phí cho từng cách làm bong ống dẫn nước, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể nhé.

Cách làm bong mảng bám nhà vệ sinh nào tối ưu nhất

- Làm sạch tường nhà vệ sinh

Nếu có thể thì tốt nhất khi xây nhà vệ sinh, bạn hãy ốp gạch men cho tất cả những bức tường trong toilet. Việc này không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cho toilet nhà bạn mà còn giúp bạn trong việc tẩy rửa các mảng bám trên tường. Hơn nữa, trong quá trình sử dụng toilet, nếu có xà phòng, chất bẩn, văng lên nhà vệ sinh thì bạn có thể cọ rửa dễ dàng.

Làm sạch tường nhà vệ sinh

Làm sạch tường nhà vệ sinh

Trường hợp nếu tường toilet bị ố vàng thì hãy dùng nước rửa kiếng xịt hoặc dùng nước lau sàn nhà xịt lên vị trí ố vàng đó. Và dùng bàn chải chà sạch đi là xong, với những vết ố vàng khó làm sạch thì hãy sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên dụng đổ lên vị trí ố vàng trong 30 phút rồi chà rửa lại.

- Tẩy sàn nhà vệ sinh

Việc tẩy trắng nhà vệ sinh cũng giống như cách tẩy vết ố trên tường, bạn hãy sử dụng dung dịch tẩy rửa nhà vệ sinh chuyên dùng để đổ lên những chỗ bám bẩn trong 30 phút. Rồi sau đó hãy dùng bàn chải chà sạch, chú ý nên chọn mua những loại chất tẩy rửa chuyên dụng không chỉ đảm bảo an toàn mà còn phát huy tác dụng hiệu quả.

Tẩy sàn nhà vệ sinh
Tẩy sàn nhà vệ sinh
 

- Cách tẩy sạch bồn cầu ố vàng
Bồn cầu sau một thời gian sử dụng sẽ khiến những vệt ố vàng, mảng bám xuất hiện và ngày càng dính chặt vào. Do vậy mà bạn hãy sử dụng nước tẩy bồn cầu và xịt vào những vị trí đang bị ố vàng trong khoảng 30 phút rồi dùng bàn chải chà sạch là xong.

Làm bong mảng bám nhà bếp

Cách làm sạch tường nhà bếp

Những vết bẩn bám trên nhà bếp không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn. Trong khuôn khổ, bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn một số cách làm sạch tường nhà bếp hiệu quả mà bạn có thể áp dụng cho chính căn bếp của mình.

-  Hỗn hợp nước rửa chén + chanh làm sạch tường nhà bếp hiệu quả

Với hai thứ nguyên liệu sẵn có trong bếp này mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện dễ dàng việc vệ sinh cho tường nhà bếp của mình. 
Cách thực hiện như sau: pha hỗn hợp nước rửa chén và chanh rồi hòa tan với nước ấm tạo ra một hỗn hợp. Rồi sử dụng một chiếc khăn nhúng hoặc miếng bọt biển vào hỗn hợp này rồi lau sạch tường nhà bếp. Hãy lau nhẹ nhàng từ 2-3 lần để giúp tường nhà bếp sạch bóng vết dầu mỡ. Tuy nhiên với cách này chỉ áp dụng khi tường nhà bếp được ốp gạch xung quanh còn nếu tường mà sơn thì cực khó để làm sạch bằng cách này.

Hỗn hợp nước rửa chén + chanh làm sạch tường nhà bếp hiệu quả
Hỗn hợp nước rửa chén + chanh làm sạch tường nhà bếp hiệu quả
 

- Làm sạch tường nhà bếp bằng baking soda

Hiện nay, baking soda là một trong những hóa chất dùng để rửa và làm sạch tường nhà bếp một cách hiệu quả, được sử dụng phổ biến trong việc vệ sinh nhà cửa.
Cách thực hiện như sau: hãy rải một ít bột baking soda lên tường nhà bếp trong khoảng 15-20 phút. Rồi sử dụng khăn ẩm và lau qua một vài lên là tường nhà bếp sẽ hết dầu mỡ bám dính. Ngoài ra, baking còn có tác dụng khử mùi hôi hiệu quả, khi sử dụng baking để làm sạch tường nó còn khử mùi hôi trong nhà bếp nữa. Với phương pháp này bạn có thể áp dụng cho cả tường nhà bếp được ốp gạch cũng như sơn tường.

- Vệ sinh nhà bếp bằng hỗn hợp xà phòng và giấm ăn 

Hiện nay, cách này được khá nhiều gia đình sử dụng để làm sạch tường nhà bếp, không mất quá nhiều chi phí mà nguyên liệu luôn sẵn có trong nhà. 
Cách thực hiện như sau: hãy pha khoảng 250ml giấm ăn vào nước ấm, rồi dùng khăn nhúng vào dung dịch và lau qua trên tường nhà bếp. Đồng thời hãy sử dụng xà phòng để xử lý các vết dầu mỡ bám vào. Với cách này cho dù là vết bẩn cứng đầu nhất cũng bị đánh bay, bạn có thể áp dụng đối với tường nhà bếp ốp gạch hoặc sơn tường.

Vệ sinh nhà bếp bằng hỗn hợp xà phòng và giấm ăn
Vệ sinh nhà bếp bằng hỗn hợp xà phòng và giấm ăn 
 

-Làm sạch tường nhà bếp với bìa cát tông - giấy dán tường
Đây cũng là gợi ý hay dành cho bạn để làm sạch tường nhà bếp, rất đơn giản bạn chỉ cần sử dụng tấm cát tông hay giấy dán tường là có thể  làm sạch hiệu quả.
Cách thực hiện như sau: hãy để bìa cát tông hoặc giấy dán tường ở phía đầu bếp để trong quá trình nấu nướng của gia đình mình, sẽ hạn chế dầu mỡ bắn ra và dính vào tường. Chỉ sau một khoảng thời gian, bạn chỉ cần bỏ đi và thay thế tấm bìa cát tông hoặc giấy dán tường mới là được.

Chất tẩy rửa nhà bếp

Hiện nay, trên thị trường luôn sẵn có nhiều loại nước tẩy rửa với nhiều thương hiệu khác nhau cùng giá thành khác nhau khiến cho bạn đắn đo trong việc lựa chọn. Để giúp các bà nội trợ có thể tìm mua được đúng loại nước tẩy nhà bếp an toàn và chất lượng, chúng tôi xin giới thiệu một số chất tẩy rửa nhà bếp để bạn tham khảo:

+Nước tẩy nhà bếp Cif siêu nhanh

Là thương hiệu nổi tiếng đến từ thương hiệu Unilever, nước lau bếp Cif hương chanh được chiết xuất từ hương chanh thơm mát, kết hợp với công thức  làm sạch sẽ đánh bay các vết bẩn cứng đầu. Với hương chanh tươi mát không chỉ có tính kháng khuẩn cao mà còn giúp loại bỏ vi khuẩn bám trên bề mặt mang đến cho gia đình bạn không gian thoáng đãng và dễ chịu.
Nước tẩy nhà bếp Cif siêu nhanh

Nước tẩy nhà bếp Cif siêu nhanh

+Nước tẩy nhà bếp Mr Muscle hương chanh

Nước tẩy nhà bếp Mr Muscle hương chanh với tinh chất chanh tươi giúp khả năng diệt khuẩn nhà vệ sinh cực mạnh lên đến 99,99%, đánh bật vết bẩn nhanh chóng chỉ sau 30 phút xịt lên bề mặt. Với hương chanh thơm mát mang đến không gian thoáng đãng và thơm mát cho cả khu nhà bếp của gia đình.
+Nước tẩy nhà bếp Mao Bao
Với thành phần sử dụng hoàn toàn từ thiên nhiên nên Nước tẩy nhà bếp Mao Bao được đánh giá là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và lành tính với da tay. Đặc biệt, đây là sản phẩm có tính kháng khuẩn cao giúp loại bỏ được các chất bẩn, vi khuẩn gây bệnh hiệu quả. Với thiết kế dạng chai cầm cùng với phần vòi xịt tiện lợi nên bạn hoàn toàn thoải mái sử dụng để làm sạch bất kỳ mọi ngóc ngách nào của nhà bếp.

Cách làm sạch bếp ga bằng baking soda

Đối với các bà nội trợ những vết bẩn trên bếp ga luôn là nỗi ám ảnh mỗi khi nấu nướng xong. Sau một thời gian sử dụng, những vết bẩn kết hợp với dầu mỡ, vành bếp bị xỉn vàng, gỉ sét sẽ khiến bạn rất vất vả trong việc cọ rửa. Xin mách đến bạn, một giải pháp hiệu quả mà không hề tốn công sức đó là lựa chọn Baking soda.
Cách thực hiện như sau: hãy pha bột baking soda cùng một ít nước lạnh để tạo thành một hỗn hợp. Sau đó dùng khăn ẩm hoặc xịt nước tẩy rửa qua vành bếp, đây được coi là việc vệ sinh cơ bản giúp cho việc tẩy rửa nhanh hơn. Tiếp theo, bạn hãy bôi hỗn hợp đó lên vành bếp và những chỗ cần làm sạch. Để nguyên như thế trong 30 phút, rồi sử dụng khăn lau sạch và rửa sạch lại bằng nước.

Cách vệ sinh nhà bếp

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể để nhà bếp của bạn trở nên thật sạch sẽ hơn.
Bước 1: Làm sạch bếp gas
Bếp gas sau một thời gian sử dụng sẽ khiến thức ăn, dầu mỡ bám lại, điều này khiến cho việc nấu ăn không an toàn. Và việc đầu tiên bạn phải làm đó là loại bỏ thức ăn còn vương trên bếp, rồi dùng khăn mềm thấm vào dung dịch xà phòng, sau đó lau từ 2 - 3 lần để hết dầu mỡ và bếp gas trở nên sáng bóng.
Bước 2: Vệ sinh lò nướng
Các vết cháy khét cùng với lò nướng không chỉ làm giảm tuổi thọ mà khiến bạn cảm thấy không yên tâm để nướng thực phẩm. Do vậy mà việc vệ sinh lò nướng rất quan trọng và cần thiết. Hãy dùng khăn sạch thấm vào hỗn hợp baking soda để lau sạch vết bẩn, công việc này sẽ giúp tẩy đi các vết cháy khét dễ dàng và nhanh chóng.
Bước 3: Làm sạch và dọn dẹp tủ lạnh
Để đảm bảo an toàn, bạn hãy rút dây điện tạm thời, sau đó lấy hết thực phẩm trong tủ lạnh và dùng khăn mềm làm sạch các khay, mặt ngoài của tủ lạnh, ngăn chứa thực phẩm. Hãy sắp xếp và phân loại thực phẩm, loại bỏ đi các thực phẩm lâu ngày.
Bước 4: Tiến hành lau chùi tủ bếp
Hãy sử dụng khăn sạch thấm nước để lau tủ chứa thức ăn và làm sạch hết các thức ăn, bụi bẩn và dầu mỡ bám dính. Chú ý hãy sắp xếp thực phẩm gọn gàng, bỏ vào từng ngăn và bỏ đi những thực phẩm không sử dụng đến.
Bước 5: Vệ sinh bồn rửa chén
Đối với chậu rửa và vòi nước, bạn hãy dùng khăn thấm xà phòng hoặc dung dịch tẩy rửa rồi hãy lau ở phần lòng chậu và vòi sẽ giúp sạch vi khuẩn.
Bước 6: Vệ sinh các sản phẩm gia dụng khác có ở trong bếp
Các vật dụng như máy ép trái cây, bình đun nước siêu tốc, máy xay sinh tố,..cũng cần phải làm sạch sau một thời gian sử dụng. Bạn chỉ cần rửa bằng dung dịch nước rửa chén, rồi hãy xả lại bằng nước ấm để chúng sạch vết bẩn và đẹp như lúc mới mua.

Nước tẩy rửa nhà bếp Cif

Sản phẩm được coi là trợ thủ đắc lực của các bà nội trợ Việt ngày này, với công dụng để loại bỏ hết các vết bẩn lâu ngày bám trên mọi bề mặt. Với thành phần thân thiện với sức khỏe người tiêu dùng, hương thơm dịu nhẹ an toàn.
Công dụng: với công thức đặc biệt có tác dụng làm sạch mọi bề mặt như bếp gas, bồn rửa chén, thủy tinh,....
Hướng dẫn sử dụng: hãy cho một lượng vừa đủ lên bề mặt cần làm sạch và sử dụng khăn ẩm hoặc loại bằng  mút lau nhẹ nhàng. Sản phẩm này lưu ý nên để xa tầm tay trẻ em và tránh tiếp xúc với bề mặt da nhạy cảm.

Cách vệ sinh đầu đốt bếp ga

Cách đơn giản và thông dụng để làm sạch đầu đốt bếp gas hiện nay đó là sử dụng nước để làm sạch và vệ sinh cho bộ phận này. 
Cách thực hiện như sau: hãy tháo đầu đốt thành từng bộ phận riêng biệt, bao gồm cả gioăng cao su. Sau đó sử dụng bàn chải mềm và nhẹ nhàng, chà thật kỹ đầu đốt bếp. Rửa sạch lại bằng nước, phơi khô hoặc lau khô rồi lắp đặt lại như cũ và kiểm tra lại xem đã như lúc ban đầu chưa.
Hoặc bạn có thể dùng giấm, baking soda và cồn để vệ sinh đầu đốt
 Cách thực hiện như sau: trộn giấm+baking soda +cồn thành một hỗn hợp sao cho thật loãng rồi ngâm đầu đốt vào trong đó. Hãy đợi một lúc sau đó rồi vớt ra và xả thật kỹ với nước. Đây chính là phương pháp đẻ làm sạch đầu đốt bếp gas khá một cách hiệu quả. Hãy nhớ sau khi sử dụng phương pháp vệ sinh này thì bạn chú ý xả lại đầu đốt thật sạch có như vậy mới giúp đầu đốt được bền và sạch sẽ hơn. Còn nếu nhà bạn có máy xịt rửa siêu sạch để vệ sinh đầu bếp gas thì sẽ giúp tiết kiệm được thời gian làm sạch phụ kiện này.
Còn với trường hợp nếu đầu đốt bếp gas bị hỏng hoặc đã quá cũ thì bạn nên thay đốt mới để đảm bảo bếp hoạt động tốt. Chú ý là khi thay đầu đốt bếp gas thì nên mua đúng loại đầu đốt và chọn kích thước phù hợp. Nếu không có kiến thức chuyên môn thì bạn nên nhờ đơn vị cung cấp gas chuyên nghiệp để được tư vấn và chọn đúng loại đầu đốt phù hợp cho chiếc bếp gas của gia đình. Trong quá trình vệ sinh bếp gas, bạn nên chú ý khóa van gas cẩn thận để tránh nguy cơ gas bị rò rỉ ra ngoài.

Cách vệ sinh đầu đốt bếp ga
Cách vệ sinh đầu đốt bếp ga
 

Xử lý dầu mỡ bếp ga liên quan gì bồn rửa chén

Những vết dầu mỡ bám trên bếp gas sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và không biết làm thế nào để loại bỏ những vết dầu mỡ này. Hãy thực hiện ngay một số mẹo dưới đây.
+Chanh tươi: hãy cắt đôi quả chanh và dùng một nửa quả chanh để chà mạnh lên vết dầu mỡ bám. Để nguyên trong khoảng từ 15-20 phút và dùng khăn thấm nước để lau lại vết bẩn. Trong chanh có chứa tinh dầu có tác dụng đánh bay dầu mỡ hiệu quả trả lại cho bạn chiếc bếp đẹp như lúc mới mua.
+Bột nổi: dùng miếng rửa bát hoặc khăn sạch và làm ướt bếp, sau đó rắc một chút bột nổi và chà mạnh lên các vết dầu mỡ bám trên bếp. Các thành phần hóa học trong bột sẽ có tác dụng hút hết các vết dầu mỡ mà không làm ảnh hưởng đến bề mặt bếp.
+Sử dụng dầu ăn: đây được biết đến là chất tẩy rửa có hiệu quả, hãy sử dụng khăn sạch hoặc miếng rửa chén rồi cho một chút dầu ăn lên trên và lau vào vùng có dầu mỡ bám vào. Cuối cùng lau sạch lại bằng nước rửa chén, đây là cách làm được nhiều bà nội trợ sử dụng vì rất tiết kiệm mà mang lại hiệu quả cao.
+Kem tẩy rửa đa năng: trên thị trường luôn có sẵn nhiều loại kem tẩy đa năng vừa tiện lợi mà nhanh chóng. Bạn chỉ cần cho một ít dầu mỡ và dùng khăn sạch lau lại là được.

Đơn vị xử lý dầu mỡ tại nhà

Nếu những biện pháp mà chúng tôi vừa nêu trên mà bạn thực hiện không mang lại hiệu quả gì thì lúc này bạn hãy liên hệ với đơn vị xử lý dầu mỡ tại nhà uy tín để nhờ giúp đỡ. Nhưng bạn chú ý là không nên chọn đơn vị kém chất lượng, nếu bạn đang băn khoăn không biết chọn công ty nào thì hãy liên hệ đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ. Chúng tôi tự hào là một đơn vị uy tín hàng đầu tại TPHCM, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Trong quá trình làm việc, chúng tôi luôn sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại để giúp quá trình thông cống nghẹt dầu mỡ hiệu quả. 

Đơn vị xử lý dầu mỡ công nghiệp

Môi trường sạch có ý nghĩa rất quan trọng đối với sự phát triển của toàn xã hội và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của người dân. Chính vì thế mà công ty chúng tôi luôn đặt mục tiêu bảo vệ môi trường là yếu tố phải đặt lên hàng đầu. Với việc áp dụng hệ thống xử lý rác thải công nghiệp hiện đại, tiên tiến để xử lý rác thải nguy hại, tiêu hủy hàng hóa hết hạn, thu mua phế liệu công nghiệp,...Công ty chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường, cam kết sẽ mang đến dịch vụ môi trường tốt nhất cho khách hàng.
Chúng tôi luôn là người bạn đồng hành hợp tác cùng khách hàng trong việc xử lý triệt để chất thải công nghiệp. Để từ đó góp phần bảo vệ môi trường ngày càng xanh sạch đẹp, luôn đặt ra cho mình nhiệm vụ bảo vệ môi trường. Từ khi thành lập cho đến nay chung tôi đã triển khai các dự án xử lý rác thải theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ xử lý hàng đầu tại Việt Nam, luôn áp dụng các công nghệ mới nhất, tiên tiến nhất. Thông qua các hoạt động của mình, chúng tôi luôn mong  muốn đóng góp vào công cuộc bảo vệ an sinh xã hội và sự phát triển của Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận