• slider
 • slider

đi du học Pháp nhạc viện Paris

Nếu bạn là người năng khiếu âm nhạc và muốn đi du học Pháp ? bạn ước mơ được hoạt động trong lĩnh vực này ? Nhạc viện Paris sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.
Với danh tiếng và lịch sử lâu đời, Nhạc viện Paris là nơi khai sinh ra những tên tuổi kiệt xuất của nền âm nhạc thế giới như Richard Clayderman, Maurice Ravel, Charles Gounod… Đây cũng là điểm đến ước mơ của các du học sinh đi du học Pháp muốn theo học ngành âm nhạc

Giới thiệu chung

Nhạc viện Paris, tên đầy đủ tiếng Pháp là Conservatoire National Supérieur de Musique et de Danse de Paris – viết tắt : CNSMDP nằm ở đại lộ Jean – Jaurès, quận 19 là trường công lập được thành lập chính thức vào ngày 7-12-1991, tiền thân của trường vốn là học viện Âm Nhạc ra đời vào ngày 3-8-1795. Nhạc viện Paris đào tạo chuyên ngiệp về lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật múa và sản xuất âm nhạc. Đây được coi là một trong những nơi đào tạo về nghệ thuật lớn nhất thế giới và giữ một vai trò quan trong trong lịch sử phát triển âm nhạc của Pháp và Tây Âu.

>> xem thêm : https://blogcanhan.net/details/du-hoc-phap-dai-hoc-cong-nghe-troyes.html

Hiên nay, trường đang đứng dưới sự quản lý của Giám đốc Nhạc viện Bruno Mantovani từ tháng 9 năm 2010.

Để được nhập học, các bạn tham gia tuyển sinh phải vượt qua kỳ thi viết và kiểm tra kỹ năng thực hành tuỳ thuộc vào chuyên môn dự tuyển.
 
du học Pháp nhạc viện Paris
du học Pháp nhạc viện Paris

Hiện nay, Nhạc viện có hơn 1200 sinh viên theo học và  350 giáo viên giảng dạy trong 9 Phân khoa.  Các học viên được hỗ trợ hết mình bởi đội ngũ giảng viên ưu tú của học viện. Sau khi tốt nghiệp tại đây, các học viên sẽ đứng trước nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp tại Paris và cả các nước châu Âu. Cũng vì thế, độ cạnh tranh của ngành học này rất khắc nghiệt.

Các ngành đào tạo

Nếu chọn đi du học Pháp tại học viện âm nhạc này , bạn sẽ được chọn một trong những khóa sau đây để theo học tùy theo năng khiếu và sở thích .
 • Thanh nhạc
 • Âm nhạc học và Phân tích
 • Soạn nhạc
 • Lý thuyết và chỉ huy dàn nhạc
 • Nhạc cụ cổ điển và hiện đại
 • Âm nhạc cổ điển
 • Jazz và âm nhạc ứng tấu
 • Đào tạo sư phạm
 • Sản xuất âm nhac
 • Nghệ thuật múa

Cơ sở vật chất

du học Pháp nhạc viện Paris
du học Pháp nhạc viện Paris

Nhạc viện Paris là một phần của Thành phố Âm nhac ( Cité de la Musique) thuộc bộ Văn hóa Pháp. Nằm trong khuôn viên 15 400 m2, học viện có 78 phòng học, 70 studio làm việc, 3 phòng phục vụ cho các cuộc thi, 7 sân khấu biểu diễn, 3 phòng hội thảo, một phòng học đàn ống, một phòng học nhạc kịch, không gian Maurice Fleuret, một trung tâm điện âm học, thư viện Hector Berlioz và những không gian chung.

>> xem thêm : https://blogcanhan.net/details/du-hoc-phap-va-nhung-dieu-can-biet--he-thong-giao-duc.html

Chi phí học

đi du học Pháp tại nhạc viện Paris thì chi phí bạn phải đã củng không phải là quá đắt đỏ , nó nằm vaò khoảng

Phí đăng kí : 87 euros
Phí học tập : 500 euros/năm.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đào tạo, điều kiện đăng kí và các chương trình học tại Pháp đồng thời được tư vấn cụ thể hơn về chương trình Du học Pháp, đừng ngần ngại các bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài hỗ trợ

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học