Tìm trung tâm học tiếng Nga ở TPHCM

Người Nga là những người rất ấm áp và một người chào mừng đơn giản bằng tiếng Nga có thể chiếm được trái tim của họ mãi mãi. Trên thực tế, tất cả người nước ngoài coi nỗ lực của bạn để nói ngôn ngữ của họ như một dấu hiệu tôn trọng văn hóa của họ. Bạn không cần phải biết ngôn ngữ để hoàn thiện. Chỉ cần tìm trung tâm và tham gia một khóa học tiếng Nga cơ bản bạn có thể gây ấn tượng tốt khi du lịch hay làm việc trong môi trường có tiếp xúc với người Nga hoặc người nói tiếng Nga.

Người tạo: Admin

Nhiều người tự hỏi liệu học tiếng Nga có khó học không? Đó là một câu hỏi thường gặp khi xem xét bảng chữ cái Cyrillic vì nó không thể đọc được đối với người dân ở các nước châu Á. Tuy nhiên, tiếng Nga chắc chắn dễ học hơn tiếng Trung Quốc hoặc tiếng Ả Rập ít nhất là đối với người Việt. Bảng chữ cái tiếng Nga mà chúng ta biết ngày nay có nguồn gốc từ Hy Lạp khi anh em Cyril và Methodius tạo ra nó vào thế kỷ thứ 9 với bảng chữ cái Hy Lạp trong tâm trí. Vì vậy, biết tiếng Hy Lạp hoặc bất kỳ ngôn ngữ Latin nào khác sẽ giúp bạn có lợi thế nếu bạn có kế hoạch học tiếng Nga.

Điều thậm chí còn tốt hơn là một số lượng đáng kể các chữ cái được phát âm và trông tương tự như các chữ cái tiếng Anh. Điều này làm cho tiếng Nga dễ học hơn một chút đối với những người đã biết tiếng Anh. Nó thậm chí còn ước tính rằng bạn có thể thành thạo bảng chữ cái tiếng Nga trong khoảng một tuần.

> > Xem thêm: Những khóa học trực tuyến về tiếng Nga
 

Trung tâm dạy tiếng Nga với giáo viên bản ngữ
Trung tâm dạy tiếng Nga với giáo viên bản ngữ


Phương pháp học tiếng Nga


Bạn nên luyện viết và nói tiếng Nga thường xuyên ngay cả khi bạn chỉ nói với chính mình. Nó sẽ giúp các kiến thức về từ vựng ngữ pháp ở lại trong trí nhớ của bạn. Sau khi bạn đã hoàn thành một bài học hãy xem lại nó tối hôm đó. Nếu bạn ôn tập lại một cái gì đó trong cùng một ngày bạn sẽ có khả năng nhớ nó lâu hơn. Đặc biệt nếu bạn làm điều đó trước khi bạn đi ngủ. Suốt cả ngày khi bạn nói chuyện bằng tiếng Việt hãy thử nghĩ xem bằng tiếng Nga sẽ được nói như thế nào.

Thử in ra các bài học và đặt chúng ở những nơi bạn dễ nhìn thấy ví dụ như trong nhà vệ sinh, trong phòng tắm nơi không bị ướt hoặc tại bàn làm việc của bạn. Giữ ghi chú bài học của bạn xem lại chúng bất cứ khi nào bạn buồn chán hoặc trong thời gian chờ đợi ví dụ trên một chuyến tàu hoặc xe. Bạn thậm chí có thể thử làm thẻ flash nhỏ với một từ tiếng Nga ở một bên và mặt khác là tiếng Việt. Giữ chúng trong túi của bạn và học một vài từ bất cứ khi nào bạn có cơ hội.
 

Lớp học tiếng Nga tại TPHCM
Lớp học tiếng Nga tại TPHCM


Quan trọng nhất, khi bạn có cơ hội: Thực hành các bài học nói tiếng Nga! Đừng bao giờ sợ phạm sai lầm. Mọi người đều làm vậy! Những người mắc lỗi nhiều nhất học hỏi nhiều nhất. Luôn cố gắng giải thích những gì bạn muốn. Thậm chí tìm kiếm những người Nga có thể nói tiếng Anh hoặc tiếng Việt và cố gắng nói chuyện với họ. Bạn có thể không có cơ hội thực hành tại nhà, vì vậy nếu bạn đi du lịch đến Nga hãy tập luyện nhiều nhất có thể.

Tham gia phần diễn đàn học ngoại ngữ và thực hành viết những điều bằng tiếng Nga. Để học tiếng Nga bạn phải thực hành. Cụ thể, bạn phải thực hành viết và nói, để bạn học cách thể hiện bản thân sẽ giúp khả đọc, viết của bạn cải thiện. Bạn phải viết và nói! Điều quan trọng là phải học một từ hoặc cụm từ từ tiếng Nga sang tiếng Việt cũng như tiếng Việt sang tiếng Nga. Bằng cách đó bạn sẽ nhớ cách nói và nghe hiệu quả. 
 

Giáo viên Nga giảng dạy tại các trung tâm học tiếng Nga TPHCM
Giáo viên Nga giảng dạy tại các trung tâm học tiếng Nga TPHCM

 

Trung tâm học tiếng Nga TPHCM


Nếu bạn đang thắc mắc tìm trung tâm học tiếng Nga TPHCM nào tốt thì hãy đến với trung tâm Phương Nam Education. Lịch khai giảng các lớp học tiếng Nga Sơ cấp, Trung cấp, Cao cấp được mở ra liên tục các tuần trong tháng với thời lượng học từ 4 - 12 tuần. Để phục vụ nhu cầu đa dạng của học viên thời lượng các lớp thường được thiết kế 3 buổi/tuần và thời gian học cho mỗi buổi là 1h30. Các lớp cấp tốc sẽ được đẩy nhanh tiến độ học tuy cũng giống lớp thường là 3 buổi/tuần nhưng thời lượng mỗi buổi học là 3h.

Trong tiếng Anh, có những chủ đề đàm thoại với các cấu trúc ngữ pháp tối thiểu hoặc rất đơn giản thôi cũng đủ để tổ chức một cuộc trò chuyện. Trong tiếng Nga, mỗi cuộc nói chuyện đơn giản của người bản xứ ngay lập tức sử dụng khoảng 75% ngữ pháp cơ bản. Không có kiến ​​thức về bộ xương ngữ pháp tiếng Nga, bạn sẽ không thể tạo ra một câu bất kỳ chủ đề nào bạn muốn thảo luận. 
 

Khóa học tiếng Nga tại trung tâm ở TPHCM
Khóa học tiếng Nga tại trung tâm ở TPHCM


Cố gắng tiếp thu ngôn ngữ tiếng Nga bằng các chủ đề hội thoại trong giai đoạn đầu là vô ích vì không hiểu cấu trúc ngữ pháp và logic của các câu ghi nhớ không thể xây dựng các câu tương tự khi cần thiết. Vì vậy để có kiến thức ngữ pháp hoàn thiện trung tâm đã sử dụng giáo trình Дорога в Россию (Đường đến nước Nga) và một số tài liệu bài tập được hệ thống bài bản khiến học viên có cái nhìn tổng quan về tiếng Nga từ lúc bắt đầu học.

Vì tất cả chúng ta đều biết rằng chúng ta học một ngôn ngữ để sử dụng nó trong giao tiếp. Và bạn có thể nhận được lời khuyên học tốt tiếng nước ngoài bằng cách tìm một người bản ngữ có thể nói chuyện với bạn bằng tiếng Nga. Nhưng nó thật sự có hiệu quả không? Ở giai đoạn đầu, bạn bị hạn chế rất nhiều về những gì có thể nói, có rất nhiều khái niệm không rõ trong tiếng Nga đến nỗi mọi cuộc trò chuyện đều sẽ có một loạt các câu hỏi từ phía bạn dành cho người bản ngữ. 

Bạn thấy đấy, một người bản ngữ chắc chắn có thể nói tiếng Nga với bạn, nhưng anh ta xem ngôn ngữ như một người trong cuộc và thường đơn giản và không thể hiểu được ý nghĩa của câu hỏi của bạn. Ví dụ tốt nhất ở đây là khía cạnh học động từ trong lúc học tiếng Nga được cho là một trong những chủ đề khó khăn nhất đối với người học nước ngoài từ trước đến nay, đồng thời là điều dễ nhất đối với người bản ngữ. Tuy nhiên với đội ngũ giáo viên tại trung tâm là các chuyên viên trong ngành ngôn ngữ họ vừa là người bản ngữ giúp bạn học giao tiếp vừa có biện pháp giảng giải một cách dễ hiểu các vấn đề của bạn.

> > Xem thêm: Trung tâm học tiếng Nga ở TPHCM 
 

Trung tâm học tiếng Nga uy tín tại TPHCM
Trung tâm học tiếng Nga uy tín tại TPHCM


Thông tin liên hệ: 

- Địa chỉ: 357 Lê Hồng Phong, Phường 2, Quận 10, TPHCM
- Email: info@hoctiengnga.com
- Website: https://hoctiengnga.com/
- Hotline: 19002650, 0919407100
- Điện thoại: 0919407100, (028)39256284, (028)39259688

Hệ thống bài học đã xây dựng hiện đại với nhiều hình thức dễ học dễ hiểu. Giáo viên luôn sẵn sàng lắng nghe các câu hỏi, hiểu những gì bạn đang nói và trả lời như người bản ngữ. Sợ nói một từ sai? Không cần lo lắng về điều đó. Mỗi khi bạn gặp vấn đề gì đó hoặc gặp khó khăn với cách phát âm của mình, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn lỗi sai và cách khắc phục nó. Với mỗi cuộc trò chuyện, bạn sẽ tiến gần hơn một bước đến sự trôi chảy trong khi xây dựng sự tự tin để nói tiếng Nga trong cuộc sống.

Tags: học tiếng nga ở đâu tại tphcm, trung tâm tiếng nga đại học sư phạm tphcm, trung tâm tiếng nga moscow, saigonvina, phương nam education tiếng nga, trung tâm tiếng nga tphcm, sư phạm tiếng nga, khóa học tiếng nga online.

Tin cùng chuyên mục

Bình luận