• slider
  • slider

Chứng chỉ topik học tiếng Hàn

Như các bạn đã biết, biết tiếng Hàn và có được chứng chỉ Tiếng Hàn TOPIK là một trong những yếu tố quan trọng để đi du học Hàn Quốc.

Chứng chỉ topik học tiếng Hàn


Topik luôn được xem là chìa khoá vạn năng cho những người học tiếng Hàn như là một ngôn ngữ thứ hai, vì sao Topik lại quan trọng đến vậy thì chắc có lẽ bất cứ người học tiếng Hàn nào cũng biết: giúp sinh viên quốc tế luôn muốn làm việc, sinh sống hay lập gia đình tại chính Hàn Quốc; hay thậm chí những công ty, doanh nghiệp lớn tại Việt Nam như Samsung, LG hay Posco...khi tuyển dụng nhân sự hoặc tiến cử trong các quá trình làm việc đều ưu tiên chứng chỉ Topik học tiếng Hàn.
 
học tiếng Hàn
Chứng chỉ topik học tiếng Hàn
 
>> Xem thêm: Du học Đức  

Ở Việt Nam thì hiện nay TOPIK luôn được tổ chức 2 lần hàng năm vào tháng 4 và vào tháng 10. Vậy làm sao để mà có thể tìm một nơi uy tín để các bạn có thể chọn mặt gửi vàng cho việc luyện tập cho kỳ thi Topik tiếng Hàn quan trọng này đây? Người học có nhiều những lựa chọn từ các trường ngoại ngữ, trung tâm dạy học tiếng Hàn, hay là từ các gia sư chuyên dạy tiếng Hàn… tuỳ vào ngân sách và thời gian của mình để có thể chọn một cách luyện thi để có được kết quả tốt nhất.

Tuy nhiên thì hiện nay với sự phát triển như vũ bão của máy tính cũng như là mạng internet mà người học có thêm một lựa chọn cực tối ưu khác đó là E-learning hay còn gọi nó là học trực tuyến. Tại sao phương thức học tiếng Hàn này lại được ưa chuộng và nhiều trường lớn nhỏ trong và ngoài nước được áp dụng đến như vậy?

Đơn giản và rất dễ hiểu, học trực tuyến cho phép người học tiếng Hàn có thể được học mọi lúc, mọi nơi, thông tin đáp ứng cực nhanh chóng; người học có thể truy cập các khoá học bất kỳ những nơi đâu như tại văn phòng làm việc, tại nhà, tại quán coffee, đang đi nghỉ dưỡng du lịch, hay thậm chí là đang ngồi trên xe buýt…và bất cứ lúc nào 24 giờ một ngày và 7 ngày trong 1 tuần. Tiết kiệm chi phí: người học có thể dễ dàng tiết kiệm chi phí cho khoá học và cả chi phí di chuyển đi lại để học nữa. Học viên chỉ mất vài cú click chuột để có thể đăng ký khoá học và có thể học cùng lúc nhiều khoá khác nhau mà bản thân cần.
 
học tiếng Hàn
Tiết kiệm được chi phí cho người học tiếng Hàn
 
>>Xem thêm:  http://hoctienghan.page.tl/

Tiết kiệm được nhiều thời gian: chắc chắn là so với phương pháp giảng dạy và cách học truyền thống thì học trực tuyến sẽ giúp cho người học rút ngắn được thời gian luyện thi của mình rất nhiều trong việc các bạn đi lại cũng như phân bổ bài học của chính bản thân các bạn.  Uyển chuyển và cực linh động: Người học có thể chủ động điều chỉnh được tốc độ học của chính mình theo khả năng cũng như là thời gian, như cầu của bản thân mình

Tối ưu: Người học có thể lựa chọn thêm các khoá học khác nhau để có thể đạt được mục tiêu học của chính mình, có mở nhiều khoá học dành cho học viên đang theo học tiếng Hàn như luyện thi Topik, học tiếng Hàn qua các phim, học tiếng Hàn qua bài hát Kpop hay học từ vựng học tiếng Hàn, luyện dịch tiếng Hàn, học ngữ pháp bằng tiếng Hàn, học tiếng Hàn qua các video...

học tiếng Hàn
Học tiếng Hàn rất thú vị

Hệ thống hóa: E-learning (Học trực tuyến) thì dễ dàng cho phép các học viên tham gia học, dễ theo dõi tiến độ để học tập, và kết quả học tập của các học viên. Với những bài đánh giá chi tiết, chúng tôi dễ dàng quản lý, nhận biết được học viên nào đã tham gia học, khi nào có thể hoàn tất khoá học, tần suất học như thế nào và mức độ phát triển của từng người học. Và một việc cực kì quan trọng nữa là các bạn phải tự điều chỉnh bản thân mình sao cho thật là siêng năng, học tập thường xuyên liên tục để trình độ học tiếng Hàn của các bạn được nâng tầm cao hơn cũng như là phục vụ cho công việc cuộc sống và trước hơn hết là thi topik.
 
Các suất học bổng du học Hàn 2018 tại đại học Konyang

I.  Tổng quan về đại học Konyang

Đại học Konyang thành lập năm 1991 có cơ sở chính nằm tại Nonsan và Bệnh viện Đại học Konyang nằm tại Daejeon. Mặc dù, là một trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được những thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua.

Năm 2004, trường vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc lựa chọn là một trong những trường đại học hàng đầu có cải cách tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và trong tương lai sẽ trở thành một trong những trường đại học tốt nhất Hàn Quốc. Hàng năm, với tỉ lệ hơn 90% sinh viên của trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp,

Đại học Konyang đã trở thành trường có chương trình đào tạo hướng nghiệp hiệu quả và thiết thực nhất. Trong kỷ nguyên toàn cầu hoá hiện nay, Đại học Konyang cũng rất năng động trong việc hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, … và tiếp nhận sinh viên nước ngoài tới học tập. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên của mình những điều tốt đẹp nhất để họ có một tương lại tươi sáng.

II. Thông tin học bổng

Tuyển chọn sinh viên học bổng toàn phần do trường tài trợ. Xét và tuyển chọn các sinh viên có số điểm (GPA) đạt 90 điểm trở lên ở cấp học cao nhất và được các cơ quan ngoại giao của Hàn Quốc tại nước ngoài hoặc các cơ quan giáo dục giới thiệu

Học bổng dành cho lưu học sinh (Hệ đại học)

*Đối tượng 1: Sinh viên đến từ các trung tâm, trường liên kết và sinh viên đã theo học chương trình tiếng Hàn Quốc tại trường.
-Số tiền học bổng: Miễn phí toàn bộ số tiền nhập học

*Đối tượng 2: Sinh viên hệ địa học (Điểm số tối đa là 4,5)
-Số tiền học bổng:
+Đạt từ 2,50 – 2,99 điểm giảm 40%học phí
+Đạt từ 3,00 – 3,99 điểm giảm 50% học phí
+Đạt trên 4,00 giảm 60% học phí
Ngoài ra mỗi năm sẽ miễn 100% học phí cho 1 sinh viên trong số các sinh viên đạt trên 4,00 trở lên.

Các ưu đãi phúc lợi dành cho sinh viên đạt số điểm cao trong cuộc thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK)
Trao học bổng (H4C) căn cứ vào các chứng chỉ và thành tích học tập các môn của sinh viên hệ đại học.

III.  Những ưu điểm của đại học Konyang

– Trường Đại học Konyang được Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là Trường tiên phong trong việc phát triển công tác giào dục hệ đại học (ACE) năm 2011.

– Trường Đại học Konyang được Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là đơn vị tham gia chương trình nâng cao năng lực giáo dục trong 5 năm liên tiếp (Từ 2008 đến năm 2012).

– Trường Đại học Konyang được Bộ giáo dục – khoa học và kỹ thuật Hàn Quốc bình chọn là Trường đại học có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm cao nhất từ năm 2004 đến 2012.

– Trường Đại học Kongyang luôn hỗ trợ tìm việc làm tốt cho du học sinh, để du học sinh có đời sống sinh viên ổn định. Trước khi tốt nghiệp, du học sinh được tham gia các chương trình hướng dẫn tìm việc và tham gia hội chợ việc làm tại Hàn Quốc.

– Trường Đại học Konyang thuộc nhóm các trường đại học tư thục Hàn Quốc có chi phí học tập thấp nhất.

– Trường Đại học Konyang là một trường ĐẠI HỌC KIỂU MẪU. Được nhận giải thưởng kinh doanh đạo đức,được bộ giáo dục Hàn Quốc bình chọn là “Trường đại học đi đầu trong việc phát triển công tác giáo dục hệ đại học (ACE).

– Trường Đại học Konyang được trọn tham gia chương trình đào tạo đại học tiên phong trong việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp năm 2012.

– Trường Đại học Konyang được Tờ Korea Joongang Daily bình trọn là Trường đại học chú trọng giáo dục xuất sắc năm 2009.

IV. Các  khoa và các chuyên ngành đào tạo của đại học Konyang

Hệ đại học 

Khoa giáo dục, Phúc lợi và phục hồi (4): Phúc lợi xã hội, Chăm sóc, Tư vấn tâm lí, Đào tạo – Huấn luyện cá nhân và phục hồi

Khoa tổng hợp khoa học kĩ thuật (8): Nội dung kĩ thuật số, Y tế chăm sóc sắc đep, Thiết kế đồ họa, An thông tin, Hóa học và Vật liệu sinh học nano (Department of chemistry & nano-biomaterials), Liệu pháp vận động, Cơ khí, Kỹ thuật môi trường xây dựng

Khoa y (2): Y, Y tá

Khoa khoa học y dược (8): Trị liêu chức năng (occuppational therapy),Quản lý bệnh viện, Quang, Vệ sinh nha khoa, Vât lí trị liệu, Câp cứu khúc xạ kính (opyometry), Bệnh lý lâm sàng Nghành X

Khoa sáng tạo dung hợp (3): Công nghệ IT fusion ,Global Frontier School, Công nghệ sinh học dược

Khoa kinh doanh toàn cầu (5): Kinh doanh toàn cầu, Tài chính quốc tế, Thuế vụ, Du lịch và khách sạn, Trung Quốc và Nhật Bản học

Khoa y tế – Hóa học kĩ thuật (4): Kĩ thuật y sinh, Công nghệ IT, Y tế, Thiết kế không gian y tế, Dược và công nghệ sinh học.
Nguồn Internet

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học