Khóa học tiếng Hàn online nhập môn

Các khóa học tiếng Hànonline nhập môn thường cho phép bạn xem lại tài liệu bằng các câu đố ngắn gọn hoặc trò chơi có thể cải thiện trí nhớ của bạn theo cách thức đầy sức sống . Học tiếng Hàn chưa bao giờ được thoải mái như vậy!

Người tạo: Admin

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn

Học tiếng Hàn trực tuyến là cách dễ dàng hơn với nhiều người. Đặc biệt đối với ngoại ngữ, các nguồn lực được cung cấp với công nghệ là đáng kinh ngạc về chất lượng và số lượng. Đăng ký thường dễ dàng như đơn giản chỉ việc đăng ký. Tạo một tài khoản và-bang! Bạn có quyền truy cập vào rất nhiều nguồn lực để học một số tiếng Hàn nghiêm trọng.

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn
Cách học từ vựng tiếng Hàn hiệu quả


Một khi điều đó xảy ra, hầu hết bạn sẽ làm việc theo tốc độ của riêng bạn. Đi solo sẽ nghe cả ly kỳ và căng thẳng, đặc biệt là khi chúng ta quen giáo viên hướng dẫn của chúng ta. Tuy nhiên, học tập tự định hướng đã cho thấy có nhiều lợi ích. Với động lực thích hợp và hiểu biết tốt về những gì  bạn  cần, học một ngoại ngữ như tiếng Hàn có thể được thực hiện một trải nghiệm thật chính xác và thú vị.

Các bài học tiếng Hàn trực tuyến được cấu trúc hoặc mở, sử dụng chương trình học đã được định sẵn hoặc bạn chỉ đơn giản chọn và chọn những gì bạn muốn học. Và nếu bạn đang lo lắng về các bài kiểm tra, đừng - bạn sẽ không bị đối mặt với bộ đôi câu hỏi đáng sợ nào.

Udemy

Giá :  $ 75 (một lần) + các tùy chọn khác

Cung cấp 63 bài học dưới dạng video ngắn, khoá học Udemy's Foundations của Hàn Quốc (có tên là "Học tiếng Hàn Quốc Bắt đầu Nói Tiếng Hàn Quốc ngay bây giờ!" Trên trang web) là một cách tuyệt vời để bắt đầu cuộc hành trình học tập của bạn. Nó được ủng hộ như là một khóa học mà không cần bất kỳ nghiên cứu, chủ yếu là do cấu trúc từng bước của nó bao gồm các lời khuyên hữu ích và các thiết bị ghi nhớ hữu ích. Kết quả cuối cùng là một cách để giữ lại thông tin mà không cần quá trình xem xét lại lâu dài và đau đớn.Thêm vào đó, một tìm kiếm đơn giản cho "tiếng Hàn" từ liên kết ở trên sẽ cho bạn thấy một số tùy chọn khác của khóa học ngoại ngữ Hàn có khác nhau về giá cả và các chủ đề chính xác.

Toàn bộ chương trình học của Khóa học về Cơ sở tại Hàn Quốc tổng hợp khoảng 5 giờ nội dung video. Bạn sẽ học được cấu trúc câu chữ cơ bản của Hàn Quốc, cách phát âm, từ vựng thiết yếu từ các chủ đề khác nhau và những điểm chính của văn hoá Hàn Quốc. Sự ngắn gọn của nó làm cho một khóa học dễ dàng nhưng toàn diện.

Khóa học Udemy này là một cách tuyệt vời để tự giải phóng bản thân bằng ngôn ngữ trước khi giải quyết tất cả các công việc nặng nhọc. Với một khoản thanh toán một lần là 75 đô la để truy cập suốt đời, chắc chắn bạn sẽ thích thú với những gì khóa học cung cấp với sự đảm bảo rằng bạn có thể kiểm tra lại bất cứ khi nào bạn muốn xem lại điều gì đó. Thêm vào đó, một khi bạn đã cảm thấy thoải mái với trang web, bạn có thể sử dụng Udemy để bổ sung cho kiến ​​thức tiếng Hàn của bạn với các khóa học tiếng Hàn khác.

Viện Sejong King

Giá : Miễn phí

Tự hào với nhiều khóa học trực tuyến khác nhau, Học viện Sejong King cung cấp cho nhiều học viên từ giới thiệu đến trình độ trung cấp. Điều này được hỗ trợ bởi thực tế là địa điểm này do Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc tài trợ, vì vậy bạn sẽ học được một số tiếng Hàn quan trọng.

Đăng ký miễn phí và chỉ cần đăng ký nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi đã hoàn tất, bạn có thể chọn cấp độ ngôn ngữ của mình và sau đó kiểm tra các tài liệu học tập trên trang web, có thể được điều hướng bằng phiên bản tiếng Hàn hoặc tiếng Anh

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn
Bí quyết học ngữ pháp tiếng hàn hiệu quả nhất

Tài nguyên và các khóa học rất phong phú-bạn có thể truy cập vào video, clip âm thanh và sách điện tử. Các bài học được tổ chức theo chủ đề và từ các từ vựng du lịch đến K-pop phổ biến. Bạn cũng có tùy chọn để làm theo một chương trình giảng dạy tiêu chuẩn đặt sẵn; Cách khác, bạn có thể chọn những gì bạn muốn học. Các bài học có thể được bổ sung bằng các tài liệu tiếng Hàn khác trên trang web, bao gồm các bài giảng, bài hát và văn học.

Một trong những tính năng tốt nhất của trang web là một diễn đàn nơi bạn có thể cung cấp và nhận được sự hỗ trợ từ những người học ngoại ngữ tiếng Hàn và những người bản xứ Hàn Quốc thực sự. Điều này chắc chắn có giá trị thời gian của bạn nếu bạn muốn có được một số lời khuyên chính hãng để nâng cao kỹ năng của bạn.

>>> Xem thêm: Luyện ngữ điệu tiếng Hàn cho người Việt phần 2

Living Language: Phiên bản Hàn Quốc

Giá : 75 đô la cho truy cập 6 tháng; $ 150 cho truy cập 1 năm

Living Language cung cấp một khóa học trực tuyến theo một hệ thống bốn bước đã được thiết lập, chuyển từ xây dựng các kỹ năng cần thiết để đạt được các mục tiêu cụ thể của bạn. Với hơn 65 năm làm việc trong ngành dây đai, Living Language chắc chắn là một cách tuyệt vời để trở nên giỏi về tiếng Hàn bất kể trình độ kỹ năng của bạn.

Sau khi đăng ký và nhận mã truy cập, người dùng có thể truy cập vào 46 bài học bao gồm từ vựng, ngữ pháp, cuộc hội thoại âm thanh và ghi chép về văn hoá Hàn Quốc. Các bài đánh giá của tài liệu được đưa ra dưới dạng các trò chơi vui nhộn và các câu đố, và bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của mình để đo lường mức độ bạn đã đến bao giờ và bạn muốn tiếp tục như thế nào! Trang web cũng có một số tài nguyên bổ sung, bao gồm cả đoạn âm thanh và sách cụm từ, để bổ sung cho khóa học. Ngoài ra, như Viện King Sejong, có một cộng đồng trực tuyến của các chuyên gia Hàn Quốc và những người học ở đây để giúp bạn.

Một tính năng đặc biệt khác của Living Language là các buổi dạy kèm điện tử, bạn có thể truy cập với một số tín chỉ mua được hoặc có trong một số chương trình Ngôn ngữ Sống. Những phiên trực tiếp này cho phép bạn nói chuyện và học hỏi từ người bản xứ, với cơ hội để trải qua các tài liệu hoặc nhận câu trả lời cho những câu hỏi cụ thể hơn. Nếu bạn muốn xem xét thêm trước khi mua thỏa thuận, bạn có thể thử mẫu miễn phí từ Language Lab của trang web.

How to Study Korean

Giá:  Miễn phí

Với 175 bài học chia làm 7 bài học, Làm thế nào để học tiếng Hàn không chỉ giảng dạy tiếng Hàn mà còn là từ vựng và ngữ pháp cần thiết để nói được ngôn ngữ như một người bản xứ thực thụ. Các bài học là toàn diện nhưng đơn giản để làm theo. Mỗi chương trình bao gồm các danh sách từ vựng và từ vựng phù hợp với các mức độ học tập khác nhau, cũng như các câu nói chung và bản ghi âm từ người bản xứ áp dụng các từ và quy tắc mà bạn học từ bài học đó

Khóa học tiếng Hàn online nhập môn
Tự học từ vựng tiếng Hàn tại nhà

Trang web cung cấp các tài nguyên học tập miễn phí khác, bao gồm sách bài, truyện ngắn, bài học theo chủ đề, thực hành nghe, và các bài học về các nhân vật Trung Quốc được gọi là Hanja (한자) sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa gốc của một số từ. Tất cả mọi thứ trên trang web này là miễn phí, có nghĩa là bạn có thể học một số lượng lớn của Hàn Quốc mà không tốn một xu!

>>> Xem thêm: Phương pháp học tiếng Hàn để đi du học Hàn

KoreanClass101

Giá: Miễn phí chương trình có sẵn, thành viên bắt đầu từ $ 4 mỗi tháng (đối với thuê bao dài hơn)

Một tài liệu miễn phí khác, KoreanClass101 có hơn 1600 bài học về âm thanh và video dạy cho bạn cả khía cạnh ngôn ngữ và văn hoá của người Hàn Quốc. Bạn sẽ nhận được một hình ảnh đầy đủ hơn về ngôn ngữ Hàn Quốc trong bối cảnh đất nước đó!

Tất cả bạn phải làm là đăng ký để có thể truy cập vào các bài học, cùng với một số công cụ giúp bạn học từ vựng, ngữ pháp và bảng chữ cái Hàn Quốc, Hangul (한글). Ngoài ra còn có các phiên bản PDF chi tiết của các bài học, chỉ trong trường hợp bạn muốn nhanh chóng bật mở và quét qua các ghi chú thay vì xem một clip. Nếu bạn cảm thấy muốn thảo luận về tài liệu, hoặc các chủ đề khác liên quan đến Hàn Quốc, với bạn học khác, có một cộng đồng trực tuyến sôi động mà bạn có thể tham gia. Điều tuyệt vời về KoreanClass101 là khả năng linh hoạt tốt của nó - bên cạnh phiên bản trực tuyến, nó có sẵn trên ứng dụng di động và phần mềm máy tính để bàn. Điều này sẽ làm cho việc học tiếng Hàn của bạn dễ dàng hơn!

Tags: học tiếng Hàn, học tiếng hàn hiệu quả, học tốt tiếng hàn, tự học tiếng Hàn, hoc tieng han 2021, học phí học tiếng hàn, phuong phap hoc tieng han hieu qua

Tin cùng chuyên mục

Bình luận