Trang Web học tiếng hàn giao tiếp online hiệu quả

Nhận thấy được giá trị của tiếng Hàn trong công việc để giao tiếp, thương thảo với đối tác Hàn quốc, khách hàng. Nhiều nhu cầu học tiếng Hàn để phục vụ công việc dần trở nên phổ biến. Tuy nhiên cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn, nhiều người không có thời gian học tiếng Hàn. May mắn thời buổi công nghệ thông tin đã phát triển mạnh mẽ và chi phí sử dụng thấp nhu cầu học online cũng đang được tăng cao. Bài viết dưới đây sẽ chỉ bạn các trang web giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả.

Người tạo: Admin

Rất nhiều các trang dạy học tiếng Hàn online và tham khảo nhiều nguồn học tiếng Hàn khác nhau. Nhưng bạn chắc là bạn đã học đúng cách chưa? Lựa chọn các trang nguồn nào uy tín?
 

Trang Web học tiếng Hàn online
Trang web học tiếng Hàn online 
 
> > Xem thêm: Học tiếng Trung hay tiếng Hàn
 

Các trang web học giao tiếp tiếng Hàn online miễn phí


1. Talk To Me In Korean

Đây là trang web miễn phí mà người học tiếng Hàn nào cũng biết. Tại đây có đủ mọi cấp độ phù hợp với người sử dụng và đa dạng video hội thoại để luyện khả năng giao tiếp của bạn. Mỗi cấp độ có vài chục bài, sau khi kết thúc còn có bài test. Giúp bạn tổng quát lại kiến thức và kiểm tra mức độ hiểu bài sau mỗi buổi học.

Iyagi trong Talk To Me in Korean có hơn 170 bài hội thoại tiếng Hàn, tại đây vô số những bài đối thoại, phim tài liệu,.. giúp bạn luyện nghe tiếng Hàn với những nội dung thú vị, và nhặt nhạnh cho mình nhiều kiến thức bổ ích ở “xứ sở kim chi”.

Ngoài ra Talk To Me In Korean có kênh youtube với 689 nghìn người đăng ký với gần 1500 video về tiếng Hàn nội dung đa dạng về Drama, âm nhạc, thời sự,… đủ để cho bạn thấy mức độ uy tín và chất lượng của trang học tiếng Hàn này rồi đấy!
 

Trang web học tiếng Hàn online hiệu quả
Trang web học tiếng Hàn online hiệu quả
 

2. Memrise

Với Memrise là 1 trang vô cùng thú vị, nắm bắt được tâm người học quá nhàm chán việc cày cuốc 1 cách sách vở và máy móc, tại đây người học được dìu dắt qua những bài học được giải trí hóa mà chất lượng bài vẫn không thay đổi. Cho người học cảm giác vừa học vừa chơi tạo tâm lý phấn khích, hứng thú mỗi khi học. Ngôn ngữ sát với thực tế trong mỗi bài học, video luyện nghe. Chất giọng và từ ngữ địa phương được tối ưu hóa trong bài học, làm cho người học có cảm giác “đời thực” và gần gũi hơn là những từ ngữ hoa mĩ được trau truốt như đọc diễn văn.
 

Học tiếng Hàn online miễn phí
Học tiếng Hàn online miễn phí
 

3. KBS World Radio

Hẳn là người học tiếng Hàn không thể không biết kênh radio kim báo điện tử này. Nếu như ngôn ngữ Hàn quốc là ngôn ngữ số 1 thế giới giống như tiếng Anh được sử dụng rộng ra, thì sẽ giúp cho đất nước này phát triển về mặt kinh tế về đối tác nước ngoài, giao thương và thu hút được nhiều du học sinh. Hàn Quốc cũng rất biết cách khi trích 1 phần ngân sách hỗ trợ trương trình dạy tiếng Hàn cho các học viên Quốc tế. Vì thế KBS World Radio là trang được chính phủ Hàn quốc hỗ trợ tiếng Hàn cùng với các thông tin trong nước được dịch đa ngôn ngữ.

Là 1 hãng truyền thông bậc nhất của người Hàn. Đây là kênh luyện nghe tiếng Hàn không thể thiếu với thông tin đa dạng về văn hóa, kinh tế, chính trị,… được cập nhật rất nhanh tại đây. Các ngôn từ được đại chúng hóa giúp người học dễ dàng hiểu được ý nghĩa của các đoạn văn mà còn biết được nhiều thông tin bổ ích ở xứ sở này.

> > Xem thêm: học tiếng Hàn có khó không?

4. Kosnet

Đây cũng là trang học tiếng Hàn miễn phí. Bạn đang đắng đo liệu học miễn phí như vậy chất lượng có được đảm bảo không? Tôi xin chắc chắn với bạn nó hoàn toàn chất lượng nếu không muốn nói là cực kỳ chất lượng, bởi vì đây là trang học tiếng Hàn online được tài trợ bởi chính phủ Hàn quốc. Hàn quốc là quốc gia có chính sách phúc lợi xã hội tốt và giáo dục cũng thế. Các học viên quốc tế đa dạng nhiều quốc gia được tối ưu và phù hợp với quốc gia của mỗi cá nhân giúp việc học trở nên dễ dàng hơn, cũng là cách giúp Hàn quốc thu hút được nhiều sinh viên du học tại đây. Vậy nên bạn đừng buân khuân liệu học tiếng Hàn online miễn phí có chất lượng hay không?

Trong Kosnet mục học tiếng Hàn online có 5 phần: Học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc trực tuyến: Nuri-Sejonghakdang, Sejong Hàn Quốc,  Sejong Hàn Quốc / Văn hóa Sejong Hàn Quốc, Pop Popping Hàn Quốc - Phát âm, Ngôn ngữ Hàn Quốc với đất nước của bạn.
 

Luyện tiếng Hàn giao tiếp online
Luyện tiếng Hàn giao tiếp online
 

 
5. Korean Class 101

Đây là 1 trang không tệ nếu bạn muốn đa dạng các bài học cho mình. Bạn sẽ học tiếng Hàn với những bài học thú vị , thú vị và phù hợp với văn hóa , dễ nghe. Nhưng chúng không chỉ thú vị - chúng còn hiệu quả. hàng trăm ngàn người đã học tiếng Hàn thông qua sức mạnh của các ứng dụng di động, phần mềm máy tính để bàn và trang web với các bài học tiếng Hàn miễn phí được phát hành mỗi tuần.

Cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn mọi người đều có công việc và gia đình riêng, luyện tiếng Hàn online giúp bạn thuận tiện hơn khi không có thời gian đến những trung tâm. Để được học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả, trước tiên bạn cần nắm được các kỹ năng cơ bản như: bảng chữ cái, tập viết tiếng Hàn, và luyện phát âm thuần thục. Khi học ngôn ngữ nào đó tự học là điều quan trọng cùng với chăm chỉ và cần cù.

Tags: học tiếng hàn online miễn phí, học tiếng hàn online miễn phí cho người mới bắt đầu, trang web học tiếng hàn cho người mới bắt đầu, học tiếng hàn online ở đâu tốt, học tiếng hàn online có hiệu quả không, trang web học tiếng hàn trực tuyến kosnet, trang web luyện nghe tiếng hàn

Tin cùng chuyên mục

Bình luận