• slider
  • slider

Học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả ở TP.HCM

Tiếng Hàn đang được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam. Nhu cầu về việc làm liên quan đến tiếng Hàn ngày càng cao vì nhiều đối tác nước đầu tư tại Việt Nam. Vậy học tiếng Hàn ở đâu hiệu quả, uy tín. Trung tâm giảng dạy tiếng Hàn giao tiếp nào tại TP.HCM. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ nêu cụ thể những thắc mắc của bạn.
Trải qua thời kỳ bao cấp đến giai đoạn Việt Nam thực hiện chính sách đổi mới, Việt Nam chính thức là 1 quốc gia có nền kinh tế thị trường. Mở cửa cho các nước trên thế giới đến đầu tư và trao đổi hàng hóa. Vì thế tạo công ăn việc làm cho hàng triệu người dân Việt Nam và đẩy mạnh sản xuất. Trong đó Hàn Quốc là 1 một quốc gia đầu tư tương đối nhiều tại mảnh đất hình chữ S, điển hình là Samsung và các ngành may mặc,.. vì chi phí nhân công rẻ. Thế nên nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng tăng để làm việc tại các công ty ở Quốc gia có ngành giải trí hàng đầu Châu Á này. Nhưng chọn một trung tâm uy tín dạy tiếng Hàn tại TP.HCM không phải ai cũng biết. Chúng tôi sẽ cho bạn biết 1 vài trung tâm dạy giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả tại TP.HCM.
 
Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại TP.HCM
Học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả tại tp.HCM
 

Top 3 trung tâm dạy tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất

 
1. Trung tâm Hàn Ngữ Dong – A – UTE
 
Là một Trung tâm hiếm hoi tại Việt Nam được liên kết với 1 trường Đại học từ Hàn quốc là Đại học Dong-A. Vì thế các kinh nghiệm giảng dạy, giáo trình được chuyển giao và phát triển. Giúp các giáo viên có kiến thức và phương pháp giảng dạy tốt cho các học viên tại trung tâm này.
 
Các giáo trình được phân cấp đa dạng từ sơ cấp đến cao cấp, giúp cho người học có thể chọn lựa phù hợp với kiến thức của mình. Ngoài ra còn có các giáo trình dạy cho người xuất khấu lao động, học tiếng Hàn giao tiếp cấp tốc,…
 
Xu hướng người học thường bận rộn với công việc, thế nên khi dành thời gian học 1 ngôn ngữ nào đó họ cần các phương pháp cấp tốc trong giao tiếp tiếng Hàn cho công việc. Tại Dong – a – UTE là chuyên gia phát triển các giáo trình giảng dạy cho người nước ngoài.
 
Học phí tương đối rẻ hơn so với các trung tâm khác trung bình 700.000vnd/tháng.
 
Ngôi trường có cơ sơ vật chất tốt đáp ứng mọi điều kiện mà học viên cần, trường có bãi gửi xe, căn tin, cửa hàng tiện lợi gần trường. Đáp ứng đầy đủ nhu cầu thiết yếu cho các học viên.
 
Học tiếng Hàn giao tiếp ở đâu?
Giáo trình học tiếng Hàn giao tiếp
 
Địa Chỉ:
ĐC: Phòng A3-108 (ĐH Sư Phạm Kỹ Thuật)
Số 1 Võ Văn Ngân, Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. HCM
Website: daotaotienghan.edu.vn
 
2. Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – Hàn Ngữ Sejong
 
Chắc hẳn ai cũng biết đến ngôi trường danh giá này, là 1 trong những trường hàng đầu tại Việt Nam đào tạo ngành ngôn ngữ học cho người Việt Nam và người nước ngoài và được liên kết với trung tâm Hàn ngữ Sejong. Trung tâm này nhận được sự uy tín nhờ có liên kết với trường đại học về ngành ngôn ngữ học hàng đầu.
 
Các khóa đào tạo đa dạng: Tiếng Hàn thương mại; Luyện thi Topik; Phương pháp giảng dạy Tiếng Hàn,…  
 
Các chứng chỉ rất có giá trị nếu học tại Hàn Ngữ Sejong,… trải qua quá trình học 480 tiết chỉ được phép vắng 20% số tiết thang điểm đậu qua 3 kì thi đạt điểm trung bình 60/100. Và chứng chỉ được xét duyệt bởi Đại học Youngsan Hàn Quốc.
 
Sẽ được test năng lực trước khi chọn giáo trình phù hợp.
 
Học phí trung tâm tiếng Hàn phù hợp với đại đa số người học, và không chênh lệch với các trung tâm khác: mỗi buổi học dao động khoảng 140,000 tùy theo các chương trình khuyến mãi.
 
Chi phí học tiếng Hàn giao tiếp tại TP.HCM
Môi trường học tiếng Hàn năng động
 
Địa chỉ:
(Phòng K.011) 10-12 Đinh Tiên Hoàng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
Website: sejong.hcmussh.edu.vn
 
3. Trung tâm tiếng Hàn Newsky
 
Nếu bạn muốn chọn cho mình phương pháp học giao tiếp tiếng Hàn hiệu quả nhất thì Trung tâm tiếng Hàn Newsky là nơi không thể bỏ qua. Lịch sử lâu đời với hơn 18 năm gắn bó với nghiệp giảng dạy tiếng Hàn, đúc kết được nhiều kinh nghiệm, hiểu được tâm lý người học, và có đầy đủ những phương pháp phù hợp với nhiều học viên.
 
Đa dạng mọi phân cấp và phù hợp với nhiều lứa tuổi. Nếu Sejong và Donga – UTE là những trung tâm dạy tiếng Hàn “target” những đối tượng khách hàng là học viên cho người đi làm và sinh viên, học sinh thì Newsky là trung tâm vừa giảng dạy cho cả người lớn và trẻ em, lớp học nhiều màu sắc, giáo trình đa dạng.
 
Tại đây các học viên có nhu cầu luyện giao tiếp tiếng Hàn sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi phượng tiện, trang thiết bị, và được thực hành thường xuyên với sự hướng dẫn của giáo viên tốt nghiệp từ các Đại học Hàn quốc, và các trường Đại học nổi tiếng tại Tp.HCM.
 
Cơ sở vật chất khang trang và màu sắc,… không giống như những trung tâm khác tại đây có nhiều hình ảnh, biểu tượng vui nhộn tạo cảm giác thoải mái cho người học.
Học phí giao động từ 90,000VND – 150.000VND tùy vào sự lựa chọn của học viên cho các khóa học.
 
Trung tâm dạy tiếng Hàn tại TP.HCM
Cơ sở vật chất hiện đại
 
Địa chỉ
292 Âu Cơ, P. 10, Q. Tân Bình, Tp.HCM 
113 Lê Văn Sỹ, P. 13, Phú Nhuận, Tp.HCM
62 Đường 17, P. Linh Chiểu, Thủ Đức, Tp.HCM
website: newsky.edu.vn
 
Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cố gắng chia sẽ với bạn. Hi vọng bạn chọn được trung tâm phù hợp với mình để học tiếng Hàn giao tiếp hiệu quả nhất.
 
Tags: cách học tiếng hàn hiệu quả, học tiếng hàn cơ bản tại nhà, 100 câu giao tiếp tiếng hàn, cách phát âm tiếng hàn giao tiếp, giao tiếp tiếng hàn theo chủ đề, học tiếng hàn online có hiệu quả không, bảng chữ cái tiếng hàn

Đăng nhập để post bài

Diễn đàn du học