Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất cho bạn?

Bạn có yêu thích đất nước Hàn Quốc? Bạn muốn trải nghiệm một cuộc sống và văn hóa Hàn Quốc? Bạn có mong muốn sẽ tập tành những bài hát tiếng Hàn Quốc? Bạn muốn thực hiện được các điều đó thì điều quan trọng nhất là phải học tiếng Hàn. Nếu bạn có mong muốn khi thi vào đại học và tìm xem cần học tiếng Hàn ở đâu thì hãy tham khảo một số trường đại học đào tạo khoa ngôn ngữ Hàn mà chúng tôi tìm hiểu nhé.

Người tạo: Admin

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất cho bạn?

Ngày nay, ngôn ngữ Hàn Quốc là một trong những ngôn ngữ nước ngoài được rất nhiều các bạn ưa chuộng, trong đó có Việt Nam. Việc học tiếng Hàn trở thành một làn sóng trào lưu đối với giới trẻ Việt và đặc biệt còn có những người đi làm muốn phát triển năng lực trong môi trường làm việc của người Hàn Quốc. Nhưng bên cạnh đó, có không ích những băn khoăn rằng nên học tiếng Hàn ở đâu thì nhanh chóng đạt hiệu quả và học ở đâu là tốt nhất? Hãy cùng nhau tìm hiểu những địa điểm, những môi trường học tiếng Hàn tốt nhất dành cho bạn khi muốn nhanh chóng chinh phục tiếng Hàn để hoàn thành mục tiêu học tập, phát triển của mình với bài viết sau đây nhé.

1. Trường đại học Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội

Trường đại học Ngoại ngữ thuộc hệ thống trường đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những trường đứng trong đầu cả nước về các chương trình học và chất lượng đào tạo. Tại đây, trường có các khoa tiếng Hàn cho những bạn thật sự có đam mê với ngôn ngữ này. Trường có thế mạnh về giảng dạy trong sư phạm ngôn ngữ Hàn, chương trình này rất phù hợp với các bạn định hướng theo con đường giảng dạy trong tiếng Hàn. Đến với các khoa ngôn ngữ Hàn của trường, bạn sẽ có thể trải nghiệm nền văn hóa, những cuộc giao lưu văn hóa tiếng Hàn Quốc, được hiểu thêm hơn về đất nước và con người của Hàn Quốc. Hơn nữa, ngoài ngôn ngữ Hàn thì bạn sẽ được bổ sung thêm các kiến thức về kinh tế, xã hội hoặc tham gia học một ngoại ngữ khác mà trường đào tạo. Với những gì mà nhiều năm qua trường đã đạt được, trường luôn tạo ra những động lực lớn cũng như có những thế hệ sinh viên ra trường có đầy đủ các kỹ năng và một ngôn ngữ chuẩn cho các dự định tương lai của chính bạn. Với những bạn muốn học tiếng Hàn từ cơ bản đến nâng cao thì đây chính là một môi trường học tập vô cùng lý tưởng.

Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất cho quá trình học của bạn?
Học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất cho quá trình học của bạn?

>>> Xem thêm: Học tiếng Hàn khó như thế nào?

2. Trường đại học Hà Nội

Trường đại học Hà Nội được xem là trường đại học đầu tiên đào tạo những cử nhân chuyên ngành ngôn ngữ học Hàn Quốc ở khu vực phía Bắc và đạt tiêu chuẩn. Đây là một trong những ngôi trường có chất lượng đào tạo ngoại ngữ thuộc top đứng đầu ở khu vực phía Bắc, sinh viên của trường cũng là những người sẽ được trang bị những kiến thức vững chắc nhất, có chất lượng đào tạo rất cao. Tham gia khoa học tiếng Hàn tại trường, sinh viên còn được tham gia để đào tạo thêm một ngoại ngữ khác như học tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và rất có ích cho các bạn sau này khi các bạn ra trường.

Trường sẽ tạo mọi điều kiện cho sinh viên của mình có được học tập và trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc qua những góc nhìn và giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Hơn nữa, trường còn kết nối với các trung tâm giao lưu văn hóa Việt Hàn và các câu lạc bộ tiếng Hàn của các trường khác trong khu vực để sinh viên được giao lưu và học hỏi ở các môi trường mới.

3. Đại học khoa học xã hội và nhân văn  Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường đại học Khoa học xã hội và nhân văn cũng là một trong các trường thuộc khối đại học Quốc gia Hà Nội. Tuy trường không có thế mạnh về ngoại ngữ như các trường đại học Ngoại ngữ nhưng chất lượng học tập ở đây vẫn luôn được đánh giá rất cao. Trường mở các ngành đào tạo ngôn ngữ học nước ngoài như ngành Hàn Quốc học, với các ngành này thì sinh viên sẽ được học tập trong những môi trường chuyên nghiệp.Có hệ thống đào tạo ngôn ngữ Hàn được áp dụng theo các tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Hơn nữa, trường còn liên kết với một số trường đại học ở đất nước Hàn Quốc để sinh viên có điều kiện học tập tốt nhất có thể, có rất nhiều suất học bổng du học sang Hàn từ các trường đại học Quốc gia nổi tiếng bên Hàn Quốc với thời gian học rất đa dạng và phù hợp với nhiều sinh viên. Nếu bạn cố gắng học tập tốt trong môi trường này, bạn không chỉ được học tiếng Hàn miễn phí thông qua những suất học bổng của trường mà còn có nhiều những cơ hội phát triển việc làm tại các doanh nghiệp liên kết trong nước và Hàn Quốc.

4. Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn đại học Quốc gia TPHCM

Bộ môn Hàn Quốc học thuộc trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn khối Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh được thành lập từ năm 1994, đây cũng là một trong những trường đại học đầu tiên trên cả nước dạy và học ngành này. Hiện nay, Trường là một trong những cơ sở đào tạo tốt nhất, chất lượng học tập cũng luôn luôn lọt top đầu ở Việt Nam với đội ngũ giảng rất viên có chuyên môn và đều đạt trình độ rất cao trong các cấp bậc sau đại học về ngôn ngữ Hàn đã trở về từ các trường đại học danh tiếng ở Hàn Quốc.

Xác định mục tiêu học tiếng Hàn để chọn môi trường học phù hợp
Xác định mục tiêu học tiếng Hàn để chọn môi trường học phù hợp

>>> Xem thêm: Quy trình xin visa du học Hàn Quốc như thế nào?

Với những kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú của họ, trường luôn cung cấp một khối lượng kiến thức phù hợp nhất với sinh viên, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên có thể được tìm hiểu nền văn hóa xứ sở Kim chi này. Nếu bạn đang suy nghĩ học tiếng Hàn ở đâu tốt nhất thì đây là một trong những trường đại học tốt nhất. Hơn nữa, trường còn chiêu mộ những giảng viên đến từ Hàn Quốc để cho các em có thể học tập theo được với người bản xứ, giúp tăng cho mình khả năng giao lưu và học hỏi phong cách diễn đạt và giao tiếp thường ngày của những người Hàn Quốc.

5. Đại học Ngoại ngữ và tin học thành phố Hồ Chí Minh

Trường đại học Ngoại ngữ - Tin học thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong các trường nổi tiếng với các chương trình đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam hiện nay. Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân của ngành Đông Phương học ngôn ngữ Hàn Quốc thì được sự quan tâm và chú ý rất nhiều của sinh viên. Ngành học được nhà trường nhất trí và quán triệt mục tiêu hướng đến đào tạo các nguồn nhân lực có chất lượng cao, có kiến thức chuyên ngành sâu rộng nhất về các lĩnh vực ngôn ngữ, lịch sử, xã hội, văn hóa, kinh tế, quan hệ quốc tế, môi trường của quốc gia mà các sinh viên theo học với khả năng học tiếng Hàn thành thạo như ngôn ngữ thứ 2 của mình vậy. Hơn nữa, cũng giống như những trường ở khu vực Hà Nội, trường cũng đã giảng dạy một ngoại ngữ thứ 2 cho các sinh viên để bổ sung kiến thức và định hướng tốt cho sinh viên nghề nghiệp trong tương lai cho các bạn.

Với chất lượng và uy tín trong nhiều năm đào tạo ngoại ngữ thì trường luôn tin tưởng và đào tạo ra những thế hệ sinh viên xuất sắc nhất, có những kỹ năng và khả năng tiến xa hơn sau khi ra trường dù là ở trong nước hay ngoài nước. Đây sẽ là nơi thực sự rất tốt để cho các bạn có thể hoàn thành được ước mơ của mình với một ngôn ngữ mà bạn yêu thích đó là Ngôn ngữ Hàn.

6. Học tiếng Hàn tại các trung tâm tiếng Hàn TPHCM

Đến đây, nhiều bạn vẫn còn lo lắng rằng liệu tôi chỉ muốn học các kỹ năng trong tiếng Hàn thôi thì nên học tiếng Hàn ở đâu tại TPHCM? Các bạn đừng lo lắng, bởi vì hiện nay nhu cầu người Việt học tiếng Hàn ngày một tăng cao, chính vì để đáp ứng cho nhu cầu này nên hàng loạt trung tâm học tiếng Hàn TPHCM mọc lên với chất lượng đào tạo không hề kém cạnh so với các trường đại học trong nước. Ở đây, các giảng viên chú trọng đào tạo những kỹ năng trong tiếng Hàn như nghe, nói, đọc, viết, giao tiếp, phát âm,... theo những lộ trình được đặt ra một cách khoa học để phù hợp với nhiều đối tượng học viên khác nhau.

Với những có nhu cầu học tiếng Hàn đặc biệt như học tiếng Hàn xuất khẩu lao động hoặc học tiếng Hàn phỏng vấn du học Hàn Quốc thì vẫn luôn có nhiều các trung tâm đào tạo đáp ứng nhu cầu của bạn, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình. Hãy xem xét mục đích học tập của mình trước khi quyết định địa điểm học phù hợp. Một môi trường học tập chỉ đạt hiệu quả cao nhất khi bạn lựa chọn theo đuổi đúng với đam mê của mình. Chúc các bạn thành công!

Tags: lệ phí xin visa du học hàn quốc, hồ sơ xin visa d2 hàn quốc, xin visa du học hàn quốc mất bao lâu, mẫu đăng ký thông tin của người xin cấp visa du học, các loại visa du học hàn quốc, du học hàn quốc visa thẳng, chính sách visa du học hàn quốc, xin visa hàn quốc cho học sinh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận